Những nghề kiếm tiền tại nhà-làm gì để kiếm tiền bây giờ (Nhanh)

Những nghề kiếm tiền tại nhà-làm gì để kiếm tiền bây giờ (Nhanh)

Nếu chỉ ở nhà thì làm sao kiếm tiền bây giờ? Có những công việc gì có thể kiếm được tiền khi ngồi ở nhà?

Chủ đề bài viết hôm nay là Những nghề kiếm tiền tại nhà-làm gì để kiếm tiền bây giờ (Nhanh). Bytuong muốn gợi ý đến các bạn 10 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả. Mời các bạn cùng đón đọc.

Mở sạp bán thực phẩm, đồ ăn tại nhà kiếm từ 200.000đ – 300.000/ngày

Nếu bạn đang băn khoăn ở nhà thì nên làm gì, buôn bán gì để kiếm thêm thu nhập thì với chủ đề ngày hôm nay bytuong.com xin gợi ý đến các bạn đọc giả một ý tưởng đó là mở sạp bán thực phẩm, đồ ăn tại nhà.

Điều kiện để bạn buôn bán thuận lợi, kiếm được tiền đó là khu vực bạn sống ở xa chợ, có nhiều đối tượng khách hàng như công nhân, học sinh, hay sinh viên ở trọ. Bạn có thể kiếm tiền bằng việc mở một sạp bán đồ ăn nhỏ tại nhà nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm cần có. Để đảm bảo có lời, bạn nên tìm nơi nhập hàng giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo. Thời điểm bán hàng đông sẽ là buổi trưa và chiều tối. Nếu buôn bán thuận lợi, trừ tiền vốn và chi phí, mỗi ngày bạn có thể lời từ 200.000đ – 300.000đ hoặc hơn.

Kiếm tiền từ những gì ở nhà có sẵn – bán trứng gà ta trong chuồng

Nếu nhà bạn nuôi rất nhiều gà ta, đến thời điểm đẻ trứng, trứng trong chuồng rất nhiều nhưng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn không nhiều. Hãy tận dụng chúng để bán đi kiếm tiền.

Trứng gà ta thường đắt hơn trứng gà công nghiệp. Một trứng gà ta có thể được bán từ 4.000đ – 5.000đ/ trứng. Nếu bạn 10 trứng, bạn sẽ có 50.000đ. Bán nhiều hơn thì sẽ có thêm tiền.

Bán các loại trái cây trong vườn như chuối, mít, bơ

Trong vườn nhà bạn trồng rất nhiều loại trái cây như chuối, mít, bơ… Đến mùa, vì chín quá nhiều gia đình bạn ăn không hết. Bạn có thể bán để kiếm tiền. Có rất nhiều người đi mua dạo những loại trái cây này. Một trái mít to có thể được bán theo kí, khoảng 10.000đ/ 1kg, đối với những trái nhỏ thì bán theo từng trái 15.000đ/trái. Với chuối thì lại bán theo buồng, theo nãi. Cứ một nãi là 13.000đ, một buồng có bao nhiều nãi thì nhân lên là ra được số tiền thu được. Bơ thì thường bán khoán. Cứ vào mùa bơ, bạn sẽ thấy có rất nhiều thương lai đến tận vườn để ngỏ ý mua bơ. Họ có thể khoán cả một cây là bao nhiêu tiền đó, hoặc nếu chủ nhà không thích bán khoán thì bán theo kí. Tùy theo từng loại bơ mà giá bán sẽ khác nhau. Đối với những giống bơ sáp, cơm vàng thì giá mua thường cao, khoảng 15.000đ/kg hoặc nhiều hơn. Đối với những giống bơ nước, cơm trắng thì giá mua thấp hơn, thường là từ 5.000đ – 7.000đ/kg. Một cây bơ có thể thu hoạch trung bình khoảng 4 tạ. Có những cây còn nhiều hơn thế. Việc bán trái cây trong vườn cũng giúp bạn kiếm được một số tiền để có thể trang trải thêm chi phí sinh hoạt trong gia đình.

>>  Suy nghĩ về quan điểm nếu không có Tiền hiện nay

Kiếm tiền tại nhà với việc trồng hoa để mở dịch vụ chụp ảnh

Một gợi ý nữa bytuong.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là trồng hoa tại nhà, sau đó vừa kết hợp bán hoa vừa mở dịch vụ cho thuê vườn chụp ảnh để kiếm tiền. Bạn có thể trồng những loại hoa như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cúc, hoa lay ơn,… để vừa bán vừa kiếm tiền từ việc mở dịch vụ cho thuê chụp ảnh này. Hoặc nếu không, bạn có thể trồng hoa cải, không bán được nhưng vẫn cho thuê chụp ảnh được. Chi phí trồng hoa cải lại không nhiều và cũng không mất công chăm sóc quá nhiều. Mỗi lần vào vườn chụp ảnh, mỗi vị khashc sẽ phải trả 20.000đ – 30.000đ/ lần.

Làm gì để kiếm tiền – Livestream bán hàng trên facebook

Nếu nghĩ mãi không ra cách nào kiếm tiền tại nhà, bạn hãy tận dụng đến internet để kiếm tiền. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể thực hiện việc livestream bán hàng trên facebook.

Hiện nay trên thị trường kinh doanh online phổ biến các mặt hàng như quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, giày dép, đồ ăn,… nên nếu bạn muốn chọn những sản phẩm này sẽ rất khó để cạnh tranh và mang lại hiệu quả tốt. Vì vậy, hãy lựa chọn những sản phẩm ít người bán online và nhắm vào một phân khúc thị trường – nơi mà không ai để ý đến. Bạn nên kinh doanh buôn bán các sản phẩm về dụng cụ học tập, khẩu trang, đồ em bé, đồ trang trí,…

>> 15 Cách kiếm tiền online tại nhà-kiếm tới 20 triệu mỗi tháng

Kiếm tiền bằng việc nhận việc về nhà làm

Có lẽ từ khóa : “nhận việc về nhà làm” đã khá quen thuộc với nhiều người. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng việc nhận những công việc từ các xưởng tuyển cộng tác viên về để làm như: cắt chỉ quần áo, xếp tất, gia công sản phẩm, xâu vòng, bóc hạt điều,…

Nhu cầu tìm việc về nhà làm rất nhiều, và nhu cầu tuyển dụng cũng nhiều. Nên có những người xấu lợi dụng việc này để đưa ra các hành vì lừa đảo. Nếu bạn quyết định nhận một công việc nào đó về nhà thì hãy tìm hiểu kỹ, hỏi ý kiến của mọi người rồi hãy quyết định nhé!

Giữ trẻ tại nhà, công việc kiếm tiền đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ

Nếu bạn ở nhà rảnh rỗi và bạn lại yêu thích trẻ em. Bạn có thể nhận giữ trẻ tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Nếu chỉ có một mình bạn, thì chỉ nên nhận từ 2 đến 3 đứa trẻ, chúng có thể là con của hàng xóm. Chăm và giữ trẻ cũng cần có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Nên nếu bạn thực sự yêu thương trẻ con và có kinh nghiệm thì hãy nhận việc này. Trung bình, một tháng bạn có thể kiếm được 3 triệu đồng nếu giữ một em bé đấy.

Mở lớp dạy học, dạy kèm kiếm tiền ở nhà

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng việc mở lớp dạy kèm tại nhà. Nếu trong có phòng học rộng riêng, có thể mở lớp cho nhiều em cùng đến học. Nhưng nếu không có không gian, bạn chỉ nên nhận từ 3-4 em học sinh. Gia sư, dạy kèm là một công việc không quá năng nhọc và tốn thời gian, nhưng nó vẫn giúp bạn kiếm được một số tiền kha khá vào mỗi tháng.

Dạy học trực tuyến, kiếm tiền từ internet

Ngoài việc tự mở lớp dạy tại nhà, bạn cũng có thể nhận dạy trực tuyến trên mạng để kiếm tiền. Có rất nhiều trung tâm tuyển các Cộng tác viên có nghiệp vụ sư phạm để phát triển mô hình dạy online, trực tuyến của họ. Trung bình cứ mỗi giờ bạn sẽ được trả từ 70.000đ – 100.000đ/giờ.

Trở thành cộng tác viên chăm sóc khách hàng online

Một cách kiếm tiền tại nhà nữa bytuong.com muốn giới thiệu cho các bạn đó là trở thành cộng tác viên chăm sóc khách hàng online. Kinh doanh online trở nên rất phổ biến, nhiều cơ sở kinh doanh online bắt đầu kinh doanh thuận lợi và đông khách. Họ có nhu cầu tuyển thêm những bạn nhân viên chăm sóc khách hàng online. Công việc của những nhân viên chăm sóc khách hàng là gọi điện thoại, trả lời tin nhắn, tư vấn và chốt đơn hàng. Có nhiều nơi sẽ trả theo mức lương cứng, nhưng cũng có nhiều nơi lại trả theo doanh số. Ví dụ như nếu chốt được 1 đơn hàng sẽ được trả 5.000đ/đơn. Một ngày chốt được 20 đơn thì có được 100.000đ.

>>  Thanh niên làm giàu từ hai bàn tay trắng, phương pháp bạn không thể ngờ tới

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tại nhà, kiếm được tiền nhanh hãy thử tham khảo một số gợi ý từ chủ đề bài viết này của bytuong.com. Nếu bạn có cách kiếm tiền nào tại nhà hấp dẫn hãy chia sẻ với mình ở dưới phần bình luận của bài viết này nhé. Mong rằng những thông tin trong bài viết này hữu ích đối với bạn. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết này cùng mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *