Mô hình kiếm tiền từ việc đào tạo những người nổi tiếng online

Mô hình kiếm tiền từ việc đào tạo những người nổi tiếng online

Cô bạn Zhang BB Xi là một hot mạng xã hội, có gần 1 triệu fan trên mọi nền tảng. Công việc của cô là hướng dẫn trang điểm, làm đẹp và giao lưu với người xem.

Có thể nói, sự hỗ trợ từ công ty quản lý người nổi tiếng Ruhnn Holding đã giúp Zhang BB Xi được nhiều người biết đến hơn, nhờ đó cô kiếm được nhiều tiền hơn trước đây.

Công ty Ruhnn Holding sẽ tìm kiếm những người mới nổi tiếng trên mạng xã hội, có từ 5.000 fan trở lên sau đó đề nghị hợp tác, đầu tư và xây dựng hình ảnh cho họ ngày càng nổi tiếng hơn. Công ty này trở nên nổi tiếng hơn khi trở thành một chi nhánh của trang bán lẻ trực tuyến lớn tại Trung Quốc là Taobao.

>> Làm Bia theo cách truyền thống, chứ không sản xuất máy móc, ý tưởng tạo công ty thu về 11800 tỷ mỗi năm

Lúc này Ruhnn Holding sẽ là bên quản lý của người nổi tiếng đó, có quyền khai thác hình ảnh của người nổi tiếng. Bên thứ ba nào muốn liên hệ hợp tác thì phải tìm đến Ruhnn Holding. Trong khi đó, người nổi tiếng sẽ được đào tạo về những kỹ năng thể hiện trước máy quay, làm video và cách kết hợp bán hàng trên mạng.

Có công ty quảng cáo sẽ giúp người nổi tiếng xây dựng được hình ảnh mình tốt hơn, tạo cơ sở để các nhà quảng cáo tin tưởng hợp tác. Dayi Zhang là một người nổi tiếng trên mạng được Ruhnn Holding đầu tư. Năm 2018 cô đã mang về doanh thu hơn 145 triệu USD cho cửa hàng online và xuất hiện thường xuyên trong các chương trình livestream của Taobao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *