Làm kinh tế nhỏ tại nhà nên khởi nghiệp kinh doanh với mô hình gì vốn dưới 100 triệuu

 

 

Làm kinh tế nhỏ tại nhà nên khởi nghiệp kinh doanh với mô hình gì vốn dưới 100 triệu
Làm kinh tế nhỏ tại nhà nên khởi nghiệp kinh doanh với mô hình gì vốn dưới 100 triệu

Vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ? Khởi nghiệp với vốn dưới 100 triệu nên chọn kinh doanh gì?  Khởi nghiệp kinh doanh với vốn dưới 100 triệu là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lúc khởi nghiệp không phải ai cũng có được số vốn lớn để bắt đầu. Vì vậy nhiều người luôn đặt ra câu hỏi vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Làm sao để có thể kinh doanh với số vốn ít sinh lời nhanh chóng là điều không dễ dàng. Nếu chưa biết làm gì với số vốn dưới 100 triệu thì dưới đây là những gợi ý kinh doanh nhỏ thành công lớn dành cho bạn.

1.   Kinh doanh gì với vốn 20- 50 triệu – Kinh doanh phụ kiện điện thoại.




BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Kinh doanh gì ít vốn lời nhiều bây giờ?  Phụ kiện điện thoại là một trong những mặt hàng kinh doanh vốn nhỏ nhưng lợi nhuận cao. Các sản phẩm như ốp lưng điện thoại, tai nghe, dây sạc là những phụ kiện không thể thiếu đối với điện thoại, đặc biệt là các loại smartphone. Vì vậy kinh doanh phụ kiện điện thoại tại nhà kết hợp bán online là một ý tưởng kinh doanh hiệu quả với số vốn từ 20 đến 50 triệu. Nguồn nhập hàng cảu các sản phẩm này rẻ vô cùng theo kiểu nhập theo cân bán theo cái và dễ tìm kiếm. Hơn thế, mặt hàng này không lo ngại về vấn đề bảo quản thời gian dài hay ngắn, nên khả năng thua lỗ là rất ít. Nếu có số vốn ít và muốn khởi nghiệp kinh doanh thì đây là lựa chọn tốt để bạn thửu vận may.

  1. Vốn dưới 100 triệu kinh doanh gì? – Bán quần áo trẻ em online.

Mặt hàng nào kinh doanh HOT nhất hiện nay? Quần áo là một trong những mặt hàng HOT được nhiều người chọn để kinh doanh. Tuy nhiên giữa trăm nghìn người bán, làm sao để mô hình kinh doanh quần áo của mình được nổi trội. Bạn có thể chọn bán quần áo trẻ em online để tạo nên sự khác biệt so với số đông. Theo các nghiên cứu hiện nay, Việt Nam là khu vực có mức độ sử dụng internet và mạng xã hội cao nên đây sẽ là cơ hội kinh doanh quần áo online hiệu quả dành cho bạn. Đối tượng khách hàng bạn nên hướng đến cho mô hình kinh doanh này là các mẹ bỉm sữa. Trên thực tế, những người làm mẹ có tâm lý muốn mua sắm thật nhiều cho con nên khi nhìn thấy những bộ quần áo, phụ kiện xinh xắn, chất lượng thường sẽ chọn mua cho con của mình mà không phân vân giá thành. Nên kinh doanh quần áo online trẻ con là một sự lựa chọn đúng đắn.

3.  Làm giàu tại nông thôn với cửa hàng bán đồ ăn sáng vốn dưới 100 triệu.

Nên kinh doanh gì tại nhà bây giờ? Nếu nhà bạn ở nơi đông dân cư, có không gian rộng rãi thì mở quán ăn sáng tại nhà là một ý tưởng kinh doanh tại nhà thông minh dành cho người ít vốn muốn kinh doanh. Nhu cầu ăn sáng hiện nay ở nông thôn cũng khá cao, khi mà nhiều người bận rộn không có thời gian chuẩn bị bữa sáng.  Hơn nữa, đời sống dân trí dân trí ở nông thôn ngày càng cao nên nhu cầu muốn chi trả để được phục vụ cũng nhiều hơn. Đây là những lí do mà bạn có thể mở một quán ăn sáng tại nhà ở nông thôn để kinh doanh. Thực tế bạn có thể thấy có rất nhiều quán ăn sáng nhỏ tại nông thôn với đa dạng các món như bún, phở, mì, xôi, bánh lọc, cháo,… để phục vụ cho người dân. Việc ăn sáng tại hàng quán ở nông thôn trở nên phổ biến, không còn là điều gì quá xa xỉ với những người dân ở đây nữa. Với mức giá từ 10 nghìn đồng cho các mặt hàng như mì, xôi, bánh lọc  và 15 đến 20 nghìn đồng cho các món nhưu bún, cháo, bánh canh rất hợp với túi tiền của người nông thôn. Mở một quán ăn sáng nhỏ trừ tất cả các chi phí thì  bạn có thể thu lãi mỗi ngày từ 150 đến 300 nghìn đồng mỗi ngày.

4.  Làm gì với vốn 20 triệu- kinh doanh đồ ăn vặt online

Start up với 20 triệu nên làm gì?  Kinh doanh đồ ăn vặt là một trong những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh vốn nhỏ lợi nhuận cao phổ biến hiện nay.  Nhu cầu về đồ ăn vặt là khá lớn, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên và các bạn trẻ. Đối với đồ ăn vặt, giá nguyên liệu đầu vào khá rẻ, dễ tìm kiếm và cách chế biến đơn giản, nên bán mặt hàng này sẽ không tốn quá nhiều chi phí  kinh doanh mà lại có thể thu được lãi cao.

>>Ý tưởng Kinh doanh tại nhà không cần vốn kiếm tiền

5. Kinh doanh vật tư nông nghiệp.

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? Nông thôn là vùng sản xuất nông nghiệp nên nhu cầu về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… là không thể thiếu. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về thị trường tiêu thụ. Kinh doanh vật tư nông nghiệp là một hướng phụ trợ cần thiết và có tiềm năng phát triển, đem lại lợi nhuận cao. Kinh doanh vật tư nông nghiệp cần chú ý thời điểm mùa vụ để bán hàng phù hợp với nhu cầu của các nông hộ. Số vốn cho mô hình kinh doanh này không quá nhiều, chỉ cần từ 20 -30  triệu là bạn đã có thể mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp tại nhà.

6. Mở cửa hàng điện gia dụng với vốn 100 triệu?

Làm gì để giàu khi ở nông thôn? Kinh doanh buôn bán là một trong những nghề làm giàu ở nông thôn hiệu quả. Một trong những mô hình kinh doanh tiềm năng là mở cửa hàng điện gia dụng. Các mặt hàng bạn có thể bán như: máy quạt, nồi cơm điện, ấm nước điện, bóng đèn, …. Đây là những sản phẩm đồ điện phục vụ các nhu cầu cần thiết của gia đình. Nen nhu cầu của người tiêu dùng cũng không phải nhỏ. Tuy nhiên, kinh doanh  mặt hàng này bạn cần chú ý đến giá thành sản phẩm, đảm bảo chất lượng hàng hóa và luôn cập nhật những sản phẩm mới để phục vụ khách hàng.  Số vốn cho các mặt hàng này giao động từ 70- 100 triệu nếu bạn có sẵn mặt bằng ở gần đường là một lợi thế.

7. Mở tiệm làm Nail với số vốn dưới 100 triệu đồng.

Mở tiệm làm nail tại nhà phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ là một trong những ý tưởng tuyệt vời khi muốn kinh doanh với số vốn nhỏ dưới 100 trệu đồng. Đây không phải là ý tưởng kinh doanh mới lạ, nhưng dịch vụ làm đẹp này luôn là cách kinh doanh hút khách bởi nó phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng. Chỉ với số vốn 50 triệu đồng là bạn có thể chuẩn bị một số vật dụng và vật liệu làm móng như bộ kìm, chổi sơn, bút vẽ móng, sơn móng, đá đính móng,… Mở tiệm làm nail, bạn cần có tay nghề và khả năng vẽ móng đẹp thì mới thu hút khách hàng.

 

  1. Mở quán in ấn, photocopy.

Đàn ông nên kinh doanh gì? Mở cửa hàng in ấn, photocopy là một gợi ý hay cho các bạn nam muốn lập nghiệp với số vốn nhỏ. Ngày nay, nhu cầu in ấn, photo giấy tờ, làm panel, áp phích ngày càng nhiều. Vì vậy mở quán in, photo sẽ không lo không có khách hàng. Kinh donh dịch cụ này, vấn đề địa điểm khá là quan trọng. Bạn nên chọn mặt bằng tại khu đông dân cư hoặc gần trường học,làng đại học thì làm ăn sẽ phát đạt hơn.  Chi phí cho mô hình này trong khỏang 50 triệu để mua máy photo, mua máy vi tính, máy in màu, giấy in,…

9.  Khởi nghiệp kinh doanh hàng xách tay.

Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh tại nhà với số vốn dưới 100 triệu thì bạn có thể chọn cách kinh doanh hàng xách tay. Nếu có người quen hoặc bạn bè nước ngoài thì đây là một lợi thế để kinh doanh mô hình này. Hơn nữa, bán hàng xách tay online sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí kinh doanh và đem lại lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến nguồn nhập hàng, thủ tục nhập hàng hợp pháp hóa nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Trên đây là một số ý tưởng làm kinh tế nhỏ tại nhà nên khởi nghiệp kinh doanh với mô hình gì vốn dưới 100 triệu bạn có thể tham khảo.

Trả lời