Kinh doanh sản phẩm nano ứng dụng kinh tế lợi nhuận cao

Nguồn Internet

Ứng dụng công nghệ nano dường như là vô hạn, không những ở hiện tại mà còn được phát triển mạnh hơn trên thế giới càng ngày càng hiện đại này. Ứng dụng cho nông nghiệp, công nghiệp, y tế, cuộc sống. Đã và sẽ tóm gọn thị trường trong nước và thế giới trong một ngày không xa, chính vì thế mà kinh doanh các sản phẩm nano sẽ dẫn đầu xu thế, lật một trang mới trong lĩnh vực.

Sản phẩm và tiềm năng thị trường
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Các sản phẩm nano đang dần khẳng định vị trí trong hầu hết các ngành nghề lẫn các lĩnh vực, nông nghiệp, công nghiệp, y tế… Việc lựa chọn giữa nano và sản phẩm thường thì các sản phẩm nano đem lại lợi ích cao hơn rất nhiều.

Nano bạc diệt khuẩn là sản phẩm của nano bạc diệt khuẩn có công dụng triệt khuẩn, vi rút, các khuẩn gây hại. Xử lý và cải tạo môi trường, đặc biệt nguồn nước bị ô nhiễm. Phòng và diệt bệnh trong ao nuôi. Khử mùi tanh của nước. Giảm các bệnh đốm đỏ, đốm trắng ở nước, các bệnh về nấm.

Sản phẩm này cực kỳ cần thiết cho các hộ nuôi tôm, cá, ao hồ. Xử lý, phòng bệnh cho hộ nông dân trồng cây công nghiệp như hồ tiêu, café…

Ứng dụng cho thủy sản: Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường xảy ra khá nghiêm trọng trong nuôi trồng thủy sản nhất là ở tôm, các loại cá xuất khẩu như cá tra, cá basa. Nguyên nhân rất lớn do thức hăn, phân chất thải động vật. Và cũng như môi trường cũng ảnh hưởng rất lớn. Môi trường rất khó để kiểm soát và điều chỉnh chính vì thế sản phẩm này ra đời để giải quyết.

Sử dụng sản phẩm dung dịch nano bạc sẽ giúp cải thiện môi trường nước bị ô nhiễm, tiêu diệt mầm bệnh để tạo ra một môi trường, điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và sinh trưởng.

Ứng dụng cho chăn nuôi: Được ứng dụng trong chăn nuôi công nghiệp để tạo ra các sản phẩm như bột, gel làm sạch môi trường chăn nuôi như chuồng, bãi, các loại vật dụng chăm sóc. Xử lý môi trường sạch sẽ không gây ra các mầm bệnh. Hạn chế tối đa các loại bệnh, dịch cho gia súc, gia cầm.

Ứng dụng cho nông nghiệp: Sản phẩm giúp ngăn ngừa các loại bệnh đốm trắng, đốm rầy trên lá, thân cây.

Các loại bệnh đốm rất nguy hiểm đến quá trình sinh trưởng cũng như sinh sản của cây, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của trái. Với tính chất của nano đồng có thể quét sạch các loại nấm bệnh như Phytopthora… nguyên nhân gây bệnh chết nhanh, chậm. Vàng lá, gân xanh, khô lá, khô cành…

Ứng dụng cho y tế:  Sản phẩm được sử dụng cho mục đích khử trùng, khử mùi. Có khả năng diệt khuẩn, vi rut và nấm mốc kể cả vi khuẩn kháng thuốc. Vì ứng dụng cho y tế nên cần độ an toàn cao mà không gây kích ứng. Mà từ xưa vốn dĩ bạc luôn là cực phẩm cho sự sạch sẽ tuyệt đối. Có khả năng chữa trị vết thương và các loại bệnh khó lành.

Ứng dụng cho đời sống:  Từ trước đến nay các sản phẩm như chén, bát đĩa được mạ bạc rất được coi trọng và đánh giá cao về sạch sẽ, kháng khuẩn và không gây độc hại như đồ nhựa…Sửa rữa mặt, kem đánh răng, máy giặt… có ứng dụng nano bạc làm sạch quần áo, sạch da, sạch răng miệng vẫn luôn được ứng dụng cao trong đời sống thường ngày.

Vốn đầu tư:

Sản phẩm nano thực ra còn khá mới mẻ, người dân, nông dân họ không hay nghe nhiêu hay hiểu là nano là gì? Chính vì thế mà công tác quảng cáo, giới thiệu để đưa sản phẩm đến gần hơn với người dân, người sử dụng.

Giá mỗi sản phẩm, mỗi chai 1 Lít có giá vốn lấy vào từ 500 nghìn/chai. Bán ra với giá từ 700 nghìn/chai. Nếu lấy với số lượng lớn sẽ có giá thấp hơn.

Đầu tư cho cửa hàng trưng bày chỉ khoảng 5 triệu.

Công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dùng thử từ 5 triệu.

Lấy sản phẩm đầu vào từ 50 – 100 triệu tùy năng lực tài chính. Có thể trưng bày sản phẩm và oder hàng mà không cần tồn kho quá nhiều

Giới thiệu sản phẩm:

Phát tờ rơi, đặt các tụ điểm giới thiệu, về địa phương, xã huyện nơi có nhiều người dân đang kinh donah, sản xuất nông, công, thủy sản để tuyên truyền, đưa ra giải pháp và dùng thử dản phẩm hoặc sử dụng với giá ưu đãi.

Giải thích rõ sự cần thiết và ứng dụng thực tết mà nano có thể đem lại. Đăng tải, thành lập fanpage, website uy tín về các sản phẩm nano dễ tìm kiếm, tác dụng cũng như cách sử dụng cụ thể cho từng dòng sản phẩm.

Phỏng vấn các clip ngắn để đăng tải của người dân trước và sau khi sử dụng sản phẩm của nano. Để tạo sự uy tín, tin tưởng và chất lượng thật sự của sản phẩm.

 

Trả lời