Kinh doanh quà tặng sinh nhật thu lãi 1 triệu mỗi ngày

Thu lãi 1 triệu mỗi ngày với kinh doanh quà tặng sinh nhật – Tại sao không? Nhưng bạn sẽ cần một vài “ bí kíp” kinh doanh để đạt được mục tiêu lợi nhuận ấy – Đọc ngay bài viết sau đây để khám phá bí kíp thành công ấy.

Điều bạn quan tâm nhất – Lợi nhuận kinh doanh
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Quà tặng sinh nhật là một sản phẩm khá đặc biệt so với các măt hàng thông dụng khác. Sự khác biệt ở đây là bên cạnh giá trị vật chất của món hàng nó còn chứa đựng giá trị tinh thần. Và lẽ dĩ nhiên bạn sẽ thu được lợi nhuận từ cả hai loại giá trị ấy. Nói cụ thể hơn trong một món quà sinh nhật được bạn bán đi, lợi nhuận có được là tổng tiền lời của món hàng trừ đi chi phí đầu tư + lợi nhuận từ giá trị tinh thần do bạn tự tạo.

Lợi nhuận lớn hẳn nhiên phải đến từ việc bán được nhiều hàng, nhưng đối với kinh doanh quà tăng sinh nhật, lợi nhuận lớn còn được cộng hưởng từ việc người kinh doanh biết nâng tầm giá trị sản phẩm của mình lên.

Kinh doanh quà tặng sinh nhật lợi nhuận 1 triệu mỗi ngày là chuyện hoàn toàn có thể, thậm chí số lợi nhuận ấy còn cao hơn định mức chúng ta đang bàn.

Xu hướng kinh doanh

Trong thời điểm hiện nay, quà tặng sinh nhật là một trong những hoạt động kinh doanh khá sôi nổi. Lý giải cho điều này là bởi đời sống tinh thần của con người ngày càng nâng cao. Nếu như trước đây nhiều người trong gia đình còn không nhớ nổi ngày sinh của người thân thì bây giờ ngày chào đời lại được đánh dấu là một sự kiện quan trọng.

Và bởi là một sự kiện quan trọng nên những ai muốn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho chủ nhân của ngày sinh nhật ấy đều cố gắng tìm cho được một món quà tặng sinh nhật thật ý nghĩa. Đây cũng là lý do để một người muốn kinh doanh quà tặng sinh nhật thành công phải cung ứng những sản phẩm có giá trị tinh thần, mang ý nghĩa tốt đẹp hay dấu ấn đặc biệt để người tặng cũng như người được tặng quà cảm thấy thỏa mãn.

Kinh doanh ví da, giày dép da, thắt lưng da làm sao để lời to?

Bàn về xu hướng kinh doanh quà tặng sinh nhật bạn có thể tham khảo những nhận định sau đây:

Kinh doanh quà tặng sinh nhật trực tuyến: Xu hướng kinh doanh này khá phổ biến trong thời đại công nghệ những năm qua. Kinh doanh trực tuyến là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn khởi nghiệp từ đồng vốn ít ỏi.

Thị trường online cũng là miếng mồi ngon bởi số lượng người tham gia mạng xã hội, sử dụng internet ngày càng nhiều. Một điển hình cho bạn thấy là theo thống kê tại Việt Nam hiện tại có khoảng 24 triệu người đang sử dụng Facebook. Việc của bạn là khai thác tối đa tiềm năng mua hàng từ thị trường rộng lớn này.

Kinh doanh quà tặng sinh nhật Handmade: Ưu điểm của loại kinh doanh này là bạn sẽ phát huy khả năng sáng tạo của mình để nâng tầm giá trị của sản phẩm. Những món quà tặng Handmade thường được ưa chuộng bởi sự độc đáo, riêng biệt và khó đụng hàng. Nếu bạn là người sáng tạo, khéo léo có thể đưa ra nhiều ý tưởng thì chính điều này sẽ mang đến lợi nhuận bất ngờ cho bạn.

Thử tượng tượng xem khi một người nào đó đặt hàng một mẫu thiết kế vòng đeo tay độc nhất vô nhị để anh ta dành tặng sinh nhật bạn gái. Chắc chắn số tiền anh ấy bỏ ra phải cao hơn nhiều lần so với chọn mua một chiếc vòng tay đại trà. Bạn đồng ý với tôi đúng không?

Kinh doanh quà tặng sinh nhật kèm dịch vụ tặng quà: Đây là ý tưởng kinh doanh kết hợp giữa bán sản phẩm và dịch vụ. Bạn sẽ thu thêm một khoản chi phí từ khách hàng nhờ vào ý tưởng tặng quà độc đáo của mình. Hãy chuẩn bị những kịch bản tặng quà ấn tượng, bất ngờ để nhân niềm vui của người được nhận quà trong ngày đặc biệt của họ – Và bạn thi thu tiền vào túi của mình.

Trên đây là những bí kíp nhỏ nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận ra để thực hiện mục tiêu kinh doanh quà tặng sinh nhật thu lợi nhuận 1 triệu mỗi ngày.

Trả lời