Buôn bán kinh doanh gì với số vốn nhỏ Dịp Tết 2021.

Mục lục hiện

 

 

Buôn bán kinh doanh gì với số vốn nhỏ Dịp Tết 2021.
Buôn bán kinh doanh gì với số vốn nhỏ Dịp Tết 2021.

Tết là thời điểm kinh doanh lý tưởng của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không có ý tưởng kinh doanh mới lại dịp Tết và không nắm bắt được xu hướng của thị trường thì khó để thành công giữa trăm người bán. Tết làm gì để kiếm tiền? Kinh doanh mặt hàng nào dễ kiếm tiền?  Dựa vào nhu cầu của thị trường tiêu dùng dịp Tết, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những mặt hàng bán chạy hoặcc ý tưởng làm thêm Hot trong dịp Tết để thực hiện kiếm tiền. Tết nên kinh doanh gì?  Công việc nào kiếm tiền dịp Tết hiệu quả? Sau đây sẽ là một số gợi ý kiếm tiền dịp Tết 2021 bạn có thể tham khảo.

1.Kinh doanh thực phẩm Tết.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả dịp Tết bây giờ? Thực phẩm Tết là lựa chọn phù hợp để bán kiếm tiền tiêu Tết khi bạn không có nhiều vốn. Vốn dĩ các mặt hàng như bánh kẹo, các loại hạt trong ngày thường đã bán khá chạy nhằm phục vụ nhu cầu ăn vặt của nhiều người, nay đến dịp Tết người tiêu dùng có nhu cầu mua dự trữ, đãi khách trong 3 ngày Tết nên sức mua tăng khá cao. Các loại thực phẩm Tết dễ bán ngày Tết như bánh kẹo ngoại, bánh kẹo nội, bánh chưng, bánh tét, mứt trái cây, các loại hạt như hạt dưa, hạt bí, hạt điều, hạt dẻ,… đều là những mặt hàng bán rất chạy vào những ngày cận Tết. Bên cạnh đó, các loại thức uống ngày Tết như nước giả khát, rượu, bia các loại cũng là mặt hàng bán chạy mà bạn nên thêm vào danh sách hàng hóa của mình. Bạn có thể áp dụng thêm cách bán giỏ quà Tết tổng hợp để tăng sức thu hút  khách hàng. Bởi văn hóa biếu quà Tết luôn được người dân Việt Nam xem trọng.

2. Kinh doanh trái cây Tết.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Trái cây là một mặt hàng kinh doanh HOT nhất hiện nay trong dịp gần Tết. Nhu cầu đối với mặt hàng trái cây khá cao trong dịp Tết để phục vụ cho các bữa ăn hằng ngày cũng như cúng cấp, bày trí mâm ngũ quả trong nhà. Các loại trái cây như dưa hấu, xoài, táo đỏ, chuối, lê, đu đủ, mãn cầu, nho, cam, quýt đều bán khá chạy vào ngày Tết. Bạn có thể lựa chọn các mặt hàng trên để bán.

3. Kinh doanh cây cảnh và hoa Tết.

Đàn ông nên kinh doanh gì kiếm tiền dịp Tết? Vốn có 500 triệu nên kinh doanh gì dịp Tết bây giờ? Hoa, quả ngày Tết là một trong những mặt thiết yếu mà các gia đình cần mua sắm để trang trí nhà cửa. Đây cũng là mặt hàng bán chạy ngày Tết. Với số vốn 500 triệu, bạn có thể bắt đầu kinh doanh các loại hoa đặc trưng ngày Tết như mai, đào, quất. Đây là 3 loại hoa, quả được nhiều người yêu thích và bán đắt hàng dịp Tết.

4. Bán các phụ kiện trang trí và bao lì xì Tết.

Nếu chưa có ý tưởng kinh doanh mới lạ dịp Tết 2021, bạn có thể bán đồ trang trí Tết. Đây là một ý tưởng kinh doanh phổ biến và quen thuộc không lo không bán được hàng. Bởi đây cũng là mặt hàng dễ bán trong dịp Tết bởi giá rẻ, nhu cầu của người tiêu dùng cũng khá lớn. Các loại phụ kiện như tranh ảnh, câu đối, lồng đèn, tượng đá nhỏ, dây kim tuyến, đồ trang trí mai, đào… đều là những vật trang trí không thể thiếu ở phòng khách của mỗi nhà dịp Tết.

Bao lì xì cũng là mặt hàng được săn lùng nhiều vào dịp Tết, bởi tập quán lì xì, mừng tuổi ngày Tết bằng những bao lì xì đỏ may mắn nên nhu cầu của người mua đối với mặt hàng này khá cao.

5. Kinh doanh cau trầu, muối, bật lửa vào đêm Giao thừa và ngày đầu năm ở gần chùa.

Theo quan niệm của dân gian, đầu năm mua muối, bật lửa, cau trầu thì sẽ đem lại một năm may mắn, nhiều tài lộc và tình cảm thắm thiết. Đêm giao thừa nhiều người đổ ra đường đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới, năm cũ và mong muốn mang lộc về nhà thì việc bán muối, bật lửa vào đêm giao thừa sẽ giúp bạn thu được lãi khá cao. Đầu năm ngày 1 Tết, nhiều người đi chuà với tư tưởng hái lộc, cầu may mắn, cầu tình duyên, tiền tài thì bạn có thể bán muối, cau trầu ở gần các chùa, như vậy cũng sẽ bán khá đắt hàng đấy. Hình thức buôn bán này không cần nhiều vốn nhưng lạ khá vất vả vì phải bán vào đúng đêm giao thừa và ngày đầu năm mới. Nên bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn kiểu kinh doanh này.

6. Kinh doanh dịch vụ rửa xe các ngày cận Tết

Nên kinh doanh gì ở nông thôn vào ngày Tết? Nếu các bạn chưa biết làm gì để kiếm tiền tại nông thôn vào dịp Tết thì kinh doanh dịch vụ rửa xe là một lựa chọn tốt. Tết đến, nhu cầu tân trang lại mọi vật dụng trong nhà khá cao, trong đó có xe cộ. Đặc biệt ở các vùng nông thôn, người dân tất bất, bận rộn với các công việc đồng án, cúng cấp nên không có nhiều thời gian rảnh nên việc mở dịch vụ kinh doanh rửa xe ở nông thôn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Nếu bạn có mặt bằng rộng rãi, thời gian rảnh thì có thể mở dịch vụ kinh doanh ngắn hạn này để kiếm tiền tiêu Tết. Với giá thành từ 15.000 đến 20.000 nghìn đồng để rửa 1 chiếc xe thì đảm bảo bạn sẽ thu được một khoản tiền lớn.

 

>> Ý tưởng dọn dẹp nhà sát Tết kiếm hơn 1 triệu mỗi ngày

7. Kinh doanh quần áo, phụ kiện làm đẹp.

Có 20 triệu nên làm gì? Kinh doanh phụ kiện làm đẹp và quần áo tại nhà để kiếm thêm tiền, tại sao không? Đây cũng là cách kiếm tiền dịp Tết hiệu quả. Ngày Tết không chỉ có nhu cầu về thực phẩm mà nhu cầu sắm sửa  quần áo, phụ kiện làm đẹp cũng khá cao. Với số vốn 20 triệu đồng bạn có thể nhập một số quần áo, phụ kiện về để bán tại nhà kết hợp bán online vào những ngày cận Tết. Đây là một mô hình nhiều người lựa chọn để kiếm tiền dịp Tết nên bạn cần chú ý lựa chọn mẫu mã quần áo, phụ kiện đẹp, chất lượng, ít bị đụng hàng và phù hợp với thị hiếu của nhiều người thì mới dễ bán..

8. Kinh doanh thực phẩm quê.
Ngày Tết, thực phẩm là mặt hàng bán khá chạy. trong đó, thực phẩm quê khá được nhiều người yêu thích vì nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên bạn có thể lựa chọn các mặt hàng này để bán vào dịp Tết.

 

9. Việc làm thêm online tại nhà kiếm tiền dịp Tết – Tiếp thị liên kết.

Ngày Tết bạn muốn kiếm tiền nhưng không muốn kinh doanh buôn bán? Thì việc làm online sẽ là ý tưởng làm thêm tại nhà tuyệt vời dành cho các bạn. Hình thức làm tiếp thị liên kết khá đơn giản và uy tín, thích hợp với nhiều người hiện nay, đặc biệt trong dịp Tết.

10. Làm cộng tác viên viết content, bài SEO, viết báo cho các trang báo điện tử, website ý tưởng.

Tết ở nhà làm gì? Tết muốn ăn chơi mà vẫn có thể kiếm tiền thì những việc làm thêm online là một gợi ý không tồi. Viết bài SEO, content theo chủ đề là một ý tưởng làm thêm tại nhà kiếm tiền dịp Tết vô cùng tiện lợi, nếu bạn có năng khiếu viết lách và am hiểu nhiều lĩnh vực.

Làm cộng tác viên viết bài cho các trang báo điện tử cũng là một ý tưởng kiếm tiền online đơn giản dịp Tết .

11. Làm khảo sát kiếm tiền.

Các ý tưởng làm thêm online tại nhà luôn là lựa chọn yêu thích vào dịp Tết, bởi bạn có thể ở nhà với chiếc máy tính mà vẫn có thể kiếm tiền. Làm khảo sát online kiếm tiền cũng là một trong những việc đơn giản, dễ kiếm tiền cho các bạn trẻ trong dịp Tết. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu các trang web uy tín để làm tránh bị lừa đảo..

12. Bán hàng online

Một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất dịp Tết là bán hàng online. Với tính chất linh hoạt về thời gian và không gian thì bán hàng online là công việc được yêu thích nhất trong dịp Tết. Vậy bán gì online ngày Tết bây giờ? Nhiều mặt hàng như thực phẩm Tết, quần áo, vật dụng trang trí nhà cửa, rau củ quả đều có thể bán online. Hầu như rất nhiều mặt hàng các bạn đều có thể áp dụng bán online, bởi đây là hình thức bán hàng tiện lợi cho cả người mua và người bán

Trả lời