Youtube là gì – Các chức năng của YouTube (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Youtube là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Youtube là gì

YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California giúp bạn dễ dàng xem các video trực tuyến. Bạn thậm chí có thể tạo và tải video của riêng mình lên để chia sẻ với những người khác. Được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2005, YouTube hiện là một trong những trang phổ biến nhất trên Web, với lượng khách xem khoảng 6 tỷ giờ video mỗi tháng. Nếu bạn đã từng xem video trực tuyến, rất có thể đó là video YouTube. Một lý do khiến YouTube trở nên phổ biến là số lượng video tuyệt đối mà bạn có thể tìm thấy. Trung bình, 100 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút, vì vậy luôn có nội dung mới để xem! Và bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại video trên YouTube – những chú mèo đáng yêu, những bản trình diễn nấu ăn kỳ quặc, những bài học khoa học vui nhộn, những mẹo thời trang nhanh chóng và nhiều hơn thế nữa.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Youtube được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Youtube được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

>> MBR là gì – Có nên chuyển từ MBR sang GPT (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Mục đích và ý nghĩa của Youtube trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

Ý nghĩa mục đích của Youtube llà trang web chia sẻ video miễn phí giúp bạn dễ dàng xem các video trực tuyến. Bạn thậm chí có thể tạo và tải video của riêng mình lên để chia sẻ với những người khác. Trước khi YouTube xuất hiện vào năm 2005, có rất ít phương pháp dễ dàng cho người dùng máy tính thông thường tải lên những đoạn video trực tuyến. Và bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại video trên Youtube.

>> Biểu tượng của trình duyệt web là gì – Word có phải là trình duyệt web không (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Youtube trong đời sống, công việc hàng ngày