Ví dụ về chuỗi cung ứng thực phẩm? Chuỗi cung ứng (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Ví dụ về chuỗi cung ứng thực phẩm? Chuỗi cung ứng (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Ví dụ về chuỗi cung ứng thực phẩm? Chuỗi cung ứng

  • Ví dụ chuỗi cung ứng thực phẩm của hàng hóa nhập từ Taobao Trung Quốc. Hàng hóa sẽ được các người bán lẻ online đặt từ các nhà vận chuyển (và làm thủ tục hàng hóa) => Order với nhà sản xuất trên sàn Taobao => Sàn Taobao=> Nhà vận chuyển trung Quốc => Nhà phân phối Việt Nam => Nhà bán lẻ Việt Nam.
  • Ví dụ chuỗi cung ứng của Winmart: Nhà máy sản xuất nông sản => Nhà máy sơ chế=> Nhà phân phối => Siêu thị => Người tiêu dùng.
  • Nhà sản xuất nước uống trái cây: Vùng nguyên liệu => Nhà sơ chế nguyên liệu => Nhà sản xuất sản phẩm=> Người tiêu dùng
  • Cửa hàng bán trái cây nhập khẩu: Đối tác nước ngoài=> Nhà phân phối => Cửa hàng

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về những ai tham gia vào chuỗi cung ứng thực phẩm và vai trò của họ trong ví dụ này
1. Một nhà cung cấp trồng và thu hoạch một vụ lúa mì
2. Một người chế biến biến lúa mì thành bột mì
3. Bột mì được chuyển đến nhà sản xuất thực phẩm để nó được kết hợp với thực phẩm từ các nhà chế biến khác để tạo ra ngũ cốc, bánh mì, mì ống và các sản phẩm thực phẩm khác.
4. Các sản phẩm thực phẩm được gửi đến một nhà phân phối, người quản lý hậu cần và vận chuyển sản phẩm đến các nhà bán lẻ khác nhau
5. Các nhà bán lẻ sau đó bán các sản phẩm thực phẩm cho người tiêu dùng cuối cùng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Ví dụ về chuỗi cung ứng thực phẩm? Chuỗi cung ứng được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Ví dụ về chuỗi cung ứng thực phẩm? Chuỗi cung ứng? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Ví dụ về chuỗi cung ứng thực phẩm? Chuỗi cung ứng trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Ví dụ về chuỗi cung ứng thực phẩm? Chuỗi cung ứng trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Nắm bắt được sự an toàn về chất lượng sản và nguồn xuất phát của các loại thực phẩm, tránh gây ảnh hưởng sức khỏe.
  • Đảm bảo các quy định kinh doanh của Pháp luật được tuân thủ đúng.