Turbulent time là gì? Turbulent (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Turbulent time là gì? Turbulent (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Turbulent time là gì? Turbulent

Turbulent time là thời kì bất ổn. Bất ổn có nghĩa là hỗn loạn, rối loạn, và được đặc trưng bởi xung đột. Một thời chiến tranh là một thời kỳ biến động của đất nước. Nếu gia đình bạn chuyển đi và bố mẹ bạn ly hôn, bạn có thể gọi đó là khoảng thời gian hỗn loạn trong lịch sử. Tính từ này cũng thường mô tả chuyển động không ổn định hoặc dữ dội trong khí quyển hoặc đại dương và sông ngòi. Khi phi công đến thông báo rằng có sóng gió hoặc nhiễu động ở phía trước, hãy chuẩn bị để nghiêng và lắc máy bay. Sự hỗn loạn có một ý nghĩa đặc biệt khác khi mô tả dòng chảy không đều của chất lỏng hoặc chất khí.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Turbulent có nghĩa là Rối loạn, náo động, huyên náo, nhiễu, vòng xoáy, không ổn định, bất ổn, mọi thứ đang thay đổi, không có trật tự, biến đổi,

Nội dung về Turbulent time là gì? Turbulent được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Turbulent time là gì? Turbulent ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Turbulent time là gì? Turbulent trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Turbulent time là gì? Turbulent trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Turbulent trong kinh doanh có thể lặp lại theo những khoảng thời gian nhất định khi thị trường đã bước qua giai đoạn phát triển.
  • Nhiều người đã thành triệu phú, tỷ phú từ sự Turbulent.