Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay là gì – tiêu chuẩn là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay là gì

Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm Toàn cầu BRCGS đã đặt ra tiêu chuẩn trong hơn 20 năm. Được hơn 20.000 trang web ở 130 quốc gia áp dụng, tiêu chuẩn này được 70% trong số 10 nhà bán lẻ hàng đầu toàn cầu, 60% trong số 10 nhà hàng phục vụ nhanh hàng đầu và 50% trong số 25 nhà sản xuất hàng đầu chấp nhận. Bây giờ trong phiên bản thứ 8 , tiêu chuẩn đã không ngừng phát triển để bảo vệ người tiêu dùng. Đây là tiêu chuẩn đầu tiên được GFSI làm điểm chuẩn , cũng như đưa ra các yêu cầu về văn hóa an toàn thực phẩm, xác định gian lận thực phẩm và giảm gánh nặng kiểm toán thông qua các mô-đun bổ sung. Được phát triển với đầu vào từ ngành công nghiệp, nó cung cấp một khuôn khổ để quản lý tính an toàn, tính toàn vẹn, tính hợp pháp và chất lượng của sản phẩm cũng như các biện pháp kiểm soát hoạt động đối với các tiêu chí này trong ngành sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm và thành phần thực phẩm.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

>> BRC là gì và là viết tắt của từ gì – Haccp là viết tắt của từ gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Mục đích và ý nghĩa của Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

Ý nghĩa mục đích của Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay là là phiên bản thứ 8 được xuất bản vào năm 2018 (BRC 2018). Hiện nay, BRC đã trở thành bộ tiêu chuẩn thực phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới bên cạnh các hệ thống khác như HACCP, ISO 22000, FSSC 22000… Bây giờ trong phiên bản thứ 8 , tiêu chuẩn đã không ngừng phát triển để bảo vệ người tiêu dùng.

>> IRC và ERC là gì – Erc là viết tắt của gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Tiêu chuẩn BRC mới nhất hiện nay trong đời sống, công việc hàng ngày