Go around nghĩa là gì? Around (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Go around nghĩa là gì? Around (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Go around nghĩa là gì? Around

Go around có nghĩa là Đi vòng quanh, xoay quanh, đi vòng, lượn vòng, vòng tròn, quay vòng, xoay vần là một thuật ngữ tiếng Anh trong lĩnh vực hàng không dùng để chỉ một động tác khi máy bay đang ở cách hạ cánh cuối cùng nhưng bỏ dở việc hạ cánh và bay lên. Việc bay lên lại có thể được thực hiện theo quyết định của kiểm soát viên không lưu (thường là đài kiểm soát không lưu tại sân bay hạ cánh) hoặc người lái máy bay. Cơ quan quản lý không lưu có thể yêu cầu phi công bay lại vì có giao thông hoặc chướng ngại vật trên đường băng, hoặc vì điều kiện đường băng vào thời điểm đó không an toàn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Around có nghĩa là xung quanh, Loanh quanh, gần đây, không xa đây, khoảng không này, vị trí này, vòng quanh, ở gần, gần gần, ở đây thôi, ngay ngay đây.

Nội dung về Go around nghĩa là gì? Around được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Go around nghĩa là gì? Around ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Go around nghĩa là gì? Around trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Go around nghĩa là gì? Around trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Around trong kinh doanh thường xuyên được ứng dụng cho mục đích Lọc nhóm khách hàng theo vị trí, địa lý thuộc chuyên môn Quảng cáo online, Marketing truyền thông online.
  • Around thuộc lĩnh vực quảng cáo còn phải kết hợp với thói quen tiêu dùng của khách hàng để tạo ra chiến dịch content hiệu quả.