glb là file gì? sketch (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về glb là file gì? sketch (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

glb là file gì? sketch

file GLB là định dạng tệp 3D được sử dụng trong thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), trò chơi và ứng dụng web vì nó hỗ trợ chuyển động và hoạt ảnh. Một ưu điểm khác của định dạng này là kích thước nhỏ và thời gian tải nhanh. Tệp GLB là phiên bản nhị phân của tệp Định dạng truyền GL (glTF), được mã hóa bằng JSON (Ký hiệu đối tượng JavaScript). Do đó, dữ liệu hỗ trợ như kết cấu, bộ đổ bóng và hình học / hoạt ảnh được chứa trong một tệp duy nhất. Các định dạng GLB và glTF được phát triển bởi Khronos Group vào năm 2015. Họ nhận thấy nhu cầu về một định dạng mà các nhà phát triển có thể mở và chỉnh sửa trong nhiều ứng dụng đồ họa và 3D. Phiên bản 2.0 của thông số kỹ thuật (được phát hành vào năm 2017) đã thêm tính năng Kết xuất dựa trên vật lý (PBR), cho phép bóng và ánh sáng trông thực tế hơn, đồng thời cập nhật mã hóa để có các hoạt ảnh và cải tiến nhanh hơn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

sketch có nghĩa là Phác thảo hay phác họa ( không chỉ trong nghệ thuật thẩm mỹ, mà còn trong kinh doanh, kỹ thuật cũng cần sketch).

Nội dung về glb là file gì? sketch được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về glb là file gì? sketch ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về glb là file gì? sketch trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của glb là file gì? sketch trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • sketch trong Kinh doanh giúp cho doanh nghiệp nắm bắt những vấn đề chính, từ đó hoàn thiện hơn đối với kế hoạch
  • Doanh nghiệp có sketch sẽ không bị chệch hướng khi thực hiện các bước đi chi tiết