Em tiếng Nhật là gì – Kimi tiếng Nhật là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Em tiếng Nhật là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Em tiếng Nhật là gì

妹 (imouto) có nghĩa là em gái trong tiếng Nhật. Giống như tôi, từ imouto được sử dụng khi bạn nói về em gái của chính mình với người khác (không phải trong gia đình bạn). Imouto về mặt kỹ thuật là từ duy nhất để chỉ em gái trong danh sách này! Nếu bạn đang nói về em gái của người khác, hãy thêm hậu tố – さ ん ( -san ) để lịch sự hơn. Sử dụng từ imouto (chứ không phải imouto-san ) khi hỏi về em gái của người khác nghe có vẻ thô lỗ. Tuy nhiên, bạn không bao giờ thêm -san khi bạn đang nói về chị gái của mình, vì nó sẽ khiến bạn (hoặc chị gái của bạn) “nghe có vẻ cao và mạnh mẽ”. Trong hộ gia đình Nhật Bản, anh chị em ruột được gọi bằng tên của họ, trong khi anh chị em lớn hơn có thể được gọi là oneesan hoặc お 兄 さ ん ( oniisan, anh trai ). Khi bạn sử dụng từ imouto, rất có thể nó sẽ xuất hiện trước sự chứng kiến ​​của những người khác chứ không phải gia đình trực tiếp của bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Em tiếng Nhật được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Em tiếng Nhật được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

>> Tekko là ngành gì – Visa Tokutei là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Mục đích và ý nghĩa của Em tiếng Nhật trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

Ý nghĩa mục đích của Em tiếng Nhật là 妹 ( imouto ) có nghĩa là em gái trong tiếng Nhật. Giống như tôi, từ imouto được sử dụng khi bạn nói về em gái của chính mình với người khác (không phải trong gia đình bạn). Khi bạn sử dụng từ imouto, rất có thể nó sẽ xuất hiện trước sự chứng kiến ​​của những người khác chứ không phải gia đình trực tiếp của bạn.

>> Số bình quân nhân là gì và ví dụ – Số bình quân điều hòa là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Em tiếng Nhật trong đời sống, công việc hàng ngày