Dẫn chứng về thử thách trong cuộc sống? Thử thách (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Dẫn chứng về thử thách trong cuộc sống? Thử thách (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Dẫn chứng về thử thách trong cuộc sống? Thử thách

  • Dẫn chứng 1: Walt Disney từng bị cho thôi việc do quyết định của một biên tập viên vì “thiếu trí tưởng tượng, cùng với đó là chẳng có giá trị mới nào nào tốt cả”, phim hoạt hình về chú chuột Mickey đã từng bị khước từ do “thật sự không tốt với phụ nữ”, ông còn thất bại nhiều hơn ở các dự án khác , sau đó là “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn”, bị từ chối khoảng 302 lần để kêu gọi chi phí tạo dựng phát triển công ty Walt Disney
  • Dẫn chứng 2: Arianna Huffington được coi là nữ doanh nhân, là một nhà chính trị, nhà báo,  là người phụ nữ giá trị và có tiếng nói trọng lượng nhất lĩnh vực truyền thông. Song, bà từng nhận phải thất bại cay đắng khi chỉ có 0.55% phiếu bầu ở đợt tranh cử tổng thống Mỹ năm 2003.
  • Dẫn chứng 3: Đặng Lê Nguyên Vũ từng là một sinh viên nghèo, ông từng đạp xe đi bán Cà phê, nhưng giờ ông đã trở thành nhà tỷ Phú Việt Nam khi sở hữu thương hiệu Cà Phê Trung Nguyên.

Cho dù bạn mất công việc, cơ hội hay mối quan hệ – mất mát là một phần tất yếu của cuộc sống. Bất kể nó xảy ra như thế nào, mất mát là một trong những thách thức lớn nhất của cuộc đời. Nó có thể cảm thấy đột ngột và gián đoạn. Tuy nhiên, mất mát mang lại cho bạn cơ hội để suy ngẫm về điều gì là thực sự quan trọng để bạn tiếp tục tiến về phía trước. Việc chọn xem xét sự mất mát của bạn thông qua lăng kính của những câu hỏi này giúp bạn đánh giá giá trị thực sự của những gì bạn đã mất, cũng như lý do tại sao bạn đánh giá nó. Hiểu rõ ràng về những gì bạn coi trọng và lý do tại sao bạn coi trọng nó, là chìa khóa để trở thành một người tốt hơn vì nó mang lại cho lời nói và hành động của bạn sự chính trực.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Dẫn chứng về thử thách trong cuộc sống? Thử thách được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Dẫn chứng về thử thách trong cuộc sống? Thử thách ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Dẫn chứng về thử thách trong cuộc sống? Thử thách trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Dẫn chứng về thử thách trong cuộc sống? Thử thách trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Trong Kinh doanh, Thử thách được ứng dụng nhiều vào công tác tuyển dụng, đào tạo nhân viên của doanh nghiệp, điều này giúp cho doanh nghiệp tạo dựng sức mạnh con người trước những khó khăn của thị trường.
  • Thử thách trong tiếng Anh là: challenge