Cubicle là gì? swallow (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Cubicle là gì? swallow (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Cubicle là gì? swallow

Cubicle có nghĩa là Khu làm việc, Phòng làm việc nhỏ là một không gian làm việc văn phòng khép kín một phần được ngăn cách với không gian làm việc liền kề bằng vách ngăn, thường cao từ 5-6 feet (1,5-1,8 m). Mục đích là để cách ly nhân viên văn phòng và người quản lý khỏi tầm nhìn và tiếng ồn của không gian làm việc mở để họ có thể tập trung và giảm bớt sự phân tâm. Các ngăn được tạo thành từ các yếu tố mô-đun như tường, mặt bàn, thùng trên cao, ngăn kéo và kệ có thể được cấu hình theo nhu cầu của người dùng. Việc cài đặt thường được thực hiện bởi nhân viên được đào tạo, mặc dù một số ngăn cho phép người dùng thay đổi cấu hình mà không cần đào tạo đặc biệt.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

swallow có nghĩa là chấp nhận được, chịu được, ráng được, nuốt, ngụm nước, miếng ăn, con chim nhạn, vượt qua được (nhờ sự chịu đựng và chấp nhận)

Nội dung về Cubicle là gì? swallow được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Cubicle là gì? swallow ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Cubicle là gì? swallow trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Cubicle là gì? swallow trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Cubicle trong Doanh nghiệp là một khu vực để mọi người tập trung lại làm việc trong một căn phòng hay một sàn căn hộ
  • Cubicle giúp cho mọi người dễ dàng trao đổi thông tin cũng như quản lý giám sát được các hoạt động diễn ra tại một khu vực nhất định