Credible story là gì? precarious (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Credible story là gì? precarious (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Credible story là gì? precarious

Credible story có nghĩa là những câu chuyện có độ tin cậy cao, điều tạo ra được lòng tin. Niềm tin (sự sẵn sàng chấp nhận các nhân vật và những điều có thật trong thế giới câu chuyện của họ) phải được trau dồi cẩn thận như một hình thức nghệ thuật trong truyện văn học. Thông thường, khi các ý tưởng cốt truyện tiến triển một cách phi logic hoặc sự lồng ghép các suy nghĩ, hành động và lời nói của các nhân vật kém, thì độ tin cậy sẽ giảm xuống. Người đọc sẽ không thể kết nối với một câu chuyện có độ tin cậy bị tổn hại và việc viết sẽ không thành công. Ngay cả khi một câu chuyện cần phải tạm dừng sự hoài nghi — như tất cả các câu chuyện đều làm ở một mức độ nào đó — thì câu chuyện đó luôn dựa vào các kết nối hoàn toàn hợp lý và sự tiến triển của các ý tưởng để tạo nên một văn bản hay.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

precarious có nghĩa là thiếu căn cứ, thiếu những điều tạo nên cơ sở chắc chắn, chưa thể tin được, vẫn mơ hồ, không đáng tin (vì thế cần phải có thêm thời gian để suy nghĩ và đánh giá kỹ hơn đối với sự việc)

Nội dung về Credible story là gì? precarious được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Credible story là gì? precarious ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Credible story là gì? precarious trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Credible story là gì? precarious trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • precarious trong Kinh doanh để tránh trường hợp này cần phải có sự chuẩn bị từ lâu, nhằm kiểm soát được những điều người khác sẽ băn khoăn
  • precarious muốn khắc phục được cần phải hỏi rõ, xác định cụ thể điều mà đối phương đang lo lắng, băn khoăn là gì