Concession stand là gì? tumble (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Concession stand là gì? tumble (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Concession stand là gì? tumble

Concession stand có nghĩa là Gian hàng, cửa hàng nhỏ bán đồ ăn vặt, Quầy chiết khấu, ki-ốt hoặc quầy bar bán đồ ăn nhanh là nơi khách hàng có thể mua đồ ăn nhẹ hoặc đồ ăn tại rạp chiếu phim, công viên giải trí, sở thú, thủy cung, rạp xiếc, hội chợ, sân vận động, bãi biển, bể bơi, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao hoặc địa điểm vui chơi giải trí khác. Một số sự kiện hoặc địa điểm ký hợp đồng quyền bán thực phẩm cho bên thứ ba. Những hợp đồng này thường được gọi là nhượng bộ – do đó có tên là quầy hàng nơi bán thực phẩm. Thông thường, các khán đài nhượng quyền có giá hàng hóa cao hơn các nơi khác, đồ ăn và thức uống bên ngoài bị cấm vì dễ gần các điểm tham quan và chúng thường đóng góp doanh thu đáng kể cho các nhà điều hành địa điểm.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

tumble có nghĩa là ngã nhào, đổ, không vững, dễ bị lay động, không chắc chắn (về mặt vật lý hoặc cũng có thể là khía cạnh tư duy một người không vững vàng, không vững tâm)

Nội dung về Concession stand là gì? tumble được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Concession stand là gì? tumble ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Concession stand là gì? tumble trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Concession stand là gì? tumble trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Concession stand trong Kinh doanh có thể được sử dụng như một phương án nhằm quảng bá sản phẩm trong thời gian ngắn
  • Những hội chợ, triển lãm thường xuyên sử dụng Concession stand để giới thiệu mặt hàng của doanh nghiệp tới đối tác làm ăn.