Tình yêu chớm môi và sự nghiêm túc của anh

Em nói em hay thay đổi thất thường, anh nhớ và giữ trong lòng không quên, nhưng trong tình yêu không thay đổi được không em?

Có lẽ cũng vì em thất thường như thế mà anh đã chót yêu mất rồi. Lỡ yêu mất cái nhẹ nhàng, dịu dàng từ em, đôi khi lại mang đến niềm vui, có lúc lại khiến anh lên xuống như sắp phát điên, có khi cho anh hiểu giá trị cuộc sống ý nghĩa như thế nào, có lúc anh lại nhớ nhung.

Nếu như em không thay đổi thất thường, có khi anh lại không yêu đâu, bởi chẳng có gì để yêu, ngoài em xinh đẹp ra. Mà anh thì không thích yêu một ai đó quá đẹp như em đâu, bởi khi em càng đẹp bao nhiêu thì anh càng lo bấy nhiêu, lo rằng ngày nào đó chàng trai khác sẽ đưa em đi, chiếc chìa khóa tình yêu sẽ không còn là của chung 2 đứa. Nhưng cũng không sao, “em đẹp thì anh tự tin chứ sao, phải không?”.

Nếu yêu ai đó vì người ta đẹp, có lẽ bạn sẽ không cảm thấy tất cả sự hạnh phúc, động lực, bởi tình yêu cho người ta động lực thật lớn lao, nhưng nếu bạn yêu vì đẹp có lẽ bạn sẽ không cảm nhận được động lực mà người con gái ấy mang đến.

>>  Mặc cho Trump ra lệnh khai tử đường sống của HuaWei với Mỹ, tại sao Trung Quốc chưa dám "ăn miếng trả miếng" với Iphone của Apple
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Anh nói “Anh muốn nghiêm túc với em”, với một mối quan hệ, mà khi anh đã nghiêm túc thì anh sẽ không dễ dàng nói ra “anh yêu em” theo cách như thế, em cứ bình yên cảm nhận những gì anh làm để thấy nghiêm túc được không?

Đừng lo lắng nha em, bởi anh vẫn giỏi hơn em mà phải không, anh có thể đưa em đi mãi mãi, mang cho em những điều chắc chắn mà em chưa dám tin rằng cuộc sống có những điều mãi mãi.

Anh muốn cho em cơ hội để thấy những điều chớm môi như khi này là nghiêm túc, để thấy những điều là chắc chắn, và để thấy tình yêu khi ta chưa nhận ra.

Truyện viết lỡ, chờ kết…

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> 35 Cách làm giàu nhanh từ buôn bán và kinh doanh

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

>>  Này em! Cô gái trong gió Xuân, yêu không?

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *