Thực đơn giảm cân khoa học không tăng cân lại

Ngày nay, các tiêu chuẩn về ngoại hình trở nên khắt khe hơn. Như khi bạn đi xin việc, yêu cầu về ngoại hình, vóc dáng sẽ được đề cập trong thông báo tuyển dụng. Mọi người dần quan tâm nhiều đến vóc dáng và vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn không chỉ để đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết trong cuộc sống, công việc mà còn để chăm sóc sức khỏe và bản thân mình.

Khi nhắc đến giảm cân, chúng ta sẽ nhắc ngay đến việc ăn uống. Để giảm cân hiệu quả và an toàn, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia sức khỏe dinh dưỡng. Mỗi người có một cơ địa khác nhau, thể trang và sức khỏe khác nhau cho nên bạn không chế độ ăn của người này có thể không phù hợp và đạt hiệu quả như với người kia. Cho nên, hãy xây dựng một chế độ ăn riêng phù hợp với thể trạng và sức khỏe của bản thân bằng việc nhờ tư vấn từ chuyên gia sức khỏe dinh dưỡng.

Hãy uống nước trước khi bắt đầu bữa ăn của bạn

Trước mỗi bữa ăn, bạn hãy uống một ly nước thật to để giúp lấp đầy bớt dạ dày, như thế bạn sẽ không cảm thấy đói nhiều nữa từ đó ăn ít lại. Còn nếu không uống nước trước, bạn sẽ ăn rất nhiều để lấp phần trống trong dạ dày khi không có nước. Từ đó làm bạn tăng cân hơn.

Không nên ăn quá nhiều đồ ngọt

Đồ ngọt có nhiều đường sẽ gây béo phì, đặc biệt là các loại nước có ga. Bạn nên hạn chế các món ăn và đồ uống ngọt trong quá trình giảm cân cũng như trong sinh hoạt hằng ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh và giảm cân tốt hơn.

>>  Tác dụng nước vo gạo với tóc-Cách gội đầu bằng nước vo gạo
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Thay tinh bột bằng chất xơ (rau) trong bữa ăn

Một kinh nghiệm nữa mà bạn nên nhớ khi giảm cân đó là không nên ăn tinh bột. Hãy thay tinh bột bằng chất xơ. Bạn có thể ăn rau củ luộc, các loại rau xào thay cho cơm. Và bổ xung thêm protein bằng ức gà. Ức gà rất tốt cho việc giảm cân và tạo cơ cho cơ thể. Bạn có thể xay sinh tố bằng các loại rau củ, hoa quả với ức gà. Sẽ rất khó uống vì vị tanh của ức gà nên nếu ai không uống quen sẽ không thể uống được. Còn nếu bạn chịu đựng được thì nó thật sự rất tốt cho chế độ giảm cân của bạn.

Ăn nhiều vào buổi sáng và giảm dần lượng thức ăn vào buổi trưa và tối.

Buổi sáng là buổi ăn chính, giúp tạo năng lượng cho một ngày làm việc của bạn. Cho nên đừng giảm cân bằng cách nhịn ăn sáng mà phải ăn nhiều vào buổi sáng để lấy năng lượng và giảm dần lượng thức ăn sẽ tiêu thụ vào bữa trưa và bữa tối. Ngoài ra, một quả táo vào buổi sáng sẽ giúp bạn có rất nhiều năng lượng.

Ăn với bộ chén bát mini

Một cách giảm lượng thức ăn mà bạn có thể tham khảo đó là sử dụng chén đũa, dĩa mini. Nó sẽ giới hạn số lượng thức ăn bạn múc từ đó ăn ít hơn.

>>  Cách dự đoán quy mô to nhỏ của doanh nghiệp, thị trường

Các tìm kiếm được quan tâm nhiều

Kinh doanh gì 2019    |  Kiếm tiền nhanh

Cách làm giàu nhanhÝ tưởng kinh doanh

Kinh doanh tại nhà     |  Mô hình kinh doanh nhỏ

Kinh doanh online      |  Kinh doanh ở nông thôn

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Kiếm tiền online         |  Khởi nghiệp kinh doanh

Những nghề kiếm tiền nhất ở Việt Nam

Ý tưởng khởi nghiệpKiến thức kinh doanh

Nên Buôn bán gì nhỏ gì bây giờ

Học cách làm giàu

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *