Thay lọc gió xe máy bao nhiêu tiền hiện nay

Lọc gió xe máy là bộ phận quan trọng của xe, vì những tính năng và công dụng quan trọng nên nó luôn được nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo việc thay lọc gió xe máy bạn nhé!

Công dụng của lọc gió đối với xe máy là điều không ai có thể phủ nhận. Với phương tiện đi lại, lọc gió có công dụng cuốn bay đi các bụi bẩn để rồi từ đó luồng không khí sạch được đưa vào buồng đốt. Từ đó không khí sạch được đưa vào buồng đốt cùng với xăng và năng lượng được tạo ra để cho xe máy hoạt động. Chính vì vai trò của lọc gió nên thường thường sau một thời gian sử dụng xe thì người sử dụng phải thay lọc gió.

Hình ảnh có liên quan

Nếu lọc gió dùng quá lâu sẽ không tốt và không lọc được những bụi bẩn. Thực sự với tình trạng đường xá và bụi bẩn ô nhiễm như ngày hôm nay, không khí nếu không có lọc gió tốt thì không thể lọc được sạch. Thêm nữa, khi lọc gió để quá lâu, chất bẩn bụi sẽ tích tụ trên các thanh lọc gió và không khí sẽ không thể đi vào buồng đốt được. Khi không khí sạch không thể vào đối cùng xăng, xe tất nhiên sẽ không có năng lượng và tốn xăng là điều mà người sử dụng xe không thể tránh khỏi.

Một số trường hợp nặng thì xe có thể tắt máy đột ngột trên đường vì không thể tạo ra năng lượng để xe hoạt động. Hiện nay giá thành của việc thay lọc gió khá ổn định và không cao. Với dòng xe Honda chỉ có giá giao động từ 50.000 vnđ tới đắt nhất là 106.000 vnđ. Một đặc điểm của lọc gió là lọc gió không thể làm sạch mà chỉ có thể thay mới nên bạn hãy chú ý và chăm sóc máy lọc gió của phương tiện của mình nhé.

>>  Đàn ông muốn thành công, cần có bóng dáng người phụ nữ. Chân lý cũ những luôn luôn đúng
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Kết quả hình ảnh cho Thay lọc gió xe máy bao nhiêu tiền hiện nay

Với mỗi dòng xe thì lại có giá lọc gió khác nhau. Thường thường với các hãng Wave, Wave alpha, Dream, Air Blade, Nouvo, Vision, SH, Exciter, Winner, Click, Lead… giá thay lọc gió sẽ dao động khoảng từ 50 đến 180.000 vnđ và mặt bằng chung thì giá của lọc gió cũng không quá đắt đỏ. Vì thế hay chăm sóc phương tiện đi lại của bạn thường xuyên nhé.

Khi bạn thay lọc gió, hãy cố gắng sử dụng và tìm đến những cửa hàng thay lọc gió chất lượng và uy tín. Vì giá của lọc gió cho phương tiện đi lại khá phong phú nên không tránh được những hàng hóa không đạt chất lượng, tốt nhất vẫn là vẫn đến những nơi bạn đã quen hoặc những trung tâm uy tín. Bạn có thể tra cứu tại Shop2banh.vn, trung tâm Suaxechuyennghiep.vn để có tìm cho mình những máy lọc gió tốt và chất lượng nhất. Hãy chăm sóc xe của bạn thường xuyên để an toàn trên từng cung đường.

CÙNG MỤC

>>  Những điều càng mất dần đi thì càng trở thành cơ hội kiếm tiền, 1 năm kiếm 334 triệu bắt đầu từ sự mất dần đi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *