Tại sao giá mua hàng trên lazada lại rẻ hơn - BYTUONG

Tại sao giá mua hàng trên lazada lại rẻ hơn

Mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki đã rất quen thuộc với khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên với chi phí gần như bằng 0 cho các nhà bán hàng. Và đối với khách hàng, đó là nguồn thông tin về rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm đa dạng được bày bán trên kênh với những mức giá hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho lazada

Tuy nhiên, theo nhiều chia sẻ của những khách hàng trực tuyến, họ cho rằng giá cả khi mua hàng trên Lazada luôn rẻ hơn mặt bằng chung so với những sàn thương mại điện tử khác. Vậy lý do từ đâu?

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Lazada là một thương hiệu xuất hiện lâu và có chỗ đứng lớn trong khu vực Đông Nam Á. Lazada xuất hiện ở Việt Nam với nhiều sản phẩm phục vụ cho quý ông như điện thoại, hàng điện tử… nhưng hiện nay đã mở rộng thêm cả các mặt hàng cho quý bà như sữa, bỉm,… với khát vọng phục vụ cả những bà mẹ bỉm sữa của Việt Nam.

Rất rất nhiều sản phẩm đang bán trên Lazada có mức giá rẻ hơn nhiều so với thị trường hiện nay.

Tuy nhiên!

Không phải tất cả mặt hàng đều rẻ

Điển hình là các mặt hàng của các nhà cung cấp chính hãng được FPT phân phối như Apple, Samsung.

Những sản phẩm cung cấp bởi người bán hàng khác thường có giá rẻ hơn từ vài chục nghìn, vài trăm nghìn, thậm chí là cả triệu đồng so với thị trường.

Mức giá chênh lệch là khá lớn nên người bán hoàn toàn có thể nhập hàng từ Trung Quốc, mở shop bán trên Lazada và tự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người mua cũng như mức độ cạnh tranh.

Nhiều người bán nên mức giá cạnh tranh,

1 sản phẩm với rất nhiều người bán khác nhau, mức giá cũng có sự thay đổi.

Để thu hút được khách hàng, nhiều chủ shop sẵn sàng hạ giá thành sản phẩm để kinh doanh.

Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cũng cho hay, khi nghiên cứu về thị trường Việt Nam, Lazada khẳng định muốn trở thành siêu thị của người Việt. Khách hàng hiện này muốn tìm kiếm những dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng trong ngày, và Lazada cần có dịch vụ giao hàng riêng.

Lazada thông qua đó cũng khẳng định, sẽ tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, và cố gắng phục vụ cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và có chất lượng nhất. Bên cạnh bỉm thì sữa cũng là một mặt hàng quan trọng mà Lazada đang sở hưu, dự kiến việc tiêu thụ sữa của Lazada sẽ không ngừng tăng lên, đưa ra một lời giải cho nhu cầu mua sắm điện tử nhanh của người dân. Khi kí kết hợp đồng với FrieslandCampina Việt Nam, Lazada muốn góp phần nhỏ bé của mình vào sự ổn định, phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Và thật may mắn cho Lazada, đối tác của họ cũng hoàn toàn mong muốn điều này.

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via