Những câu hỏi Troll trêu bạn bè đồng nghiệp bá đạo hài hước - BYTUONG

Những câu hỏi Troll trêu bạn bè đồng nghiệp bá đạo hài hước

Công việc, cuộc sống ngày càng áp lực và mệt mỏi. Chính vì vậy, chúng ta luôn cần phải có những câu trêu đùa hài hước. Để giải tỏa áp lực, mệt mỏi, để cuộc sống này ngày càng thú vị hơn. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu hỏi Troll trêu bạn bè đồng nghiệp bá đạo hài hước.

Những câu hỏi Troll trêu bạn bè đồng nghiệp bá đạo hài hước

1, Với tư cách là điển hình thất bại, bạn thực sự quá thành công rồi.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Kể từ khi nghe thấy nhiều người trên mạng nói về tác hại của việc thức khuya. Khiến tôi có những thay đổi lớn. Một trong những thay đổi lớn nhất đó là chuyển từ vui vẻ thức khuya sang thấp thỏm thức khuya.

3, Trong lòng tràn đầy tình yêu, coi tất cả mỹ nhân trong thiên hạ đều là người tình.

4, Ba nguyện vọng lớn trong cuộc đời: một là ăn được, hai là ngủ được và ba là cười được.

5, A: Bạn thích cái mặt thiên thần của tôi? Hay là thân hình ma quỷ của tôi?

B: Tôi thích cái sự hài hước của bạn.

6, Trên đường về nhà, tôi nhìn thấy anh shipper đang vội vã đi ship đồ ăn. Đột nhiên tôi cảm thấy rất có động lực. Muộn thế này rồi người ta vẫn còn ăn thì mình có lý do gì lại không ăn?

7, Tôi xinh đẹp như thế này chủ yếu là phải cảm ơn bố mẹ của tôi. Nếu như bố mẹ không có tôi cái mồm này. Thì giờ tôi sao có thể đứng đây để nói nhăng nói cuội được.

Những câu hỏi Troll trêu bạn bè đồng nghiệp bá đạo hài hước

8, Từ trước nay tôi không hề biết rằng suất gà cả gia đình của KFC không đủ cả nhà ăn. Vậy tại sao lại gọi là suất gà cả gia đình? Cho đến khi bạn của tôi nói cho tôi biết rằng đó là bởi vì cả gia đình nhà gà đều ở trong đó.

9, Tương lai của tôi không phải là mộng. Tương lai của tôi là ác mộng.

10, Là con gái tuyệt đối không nên ra ngoài vào buổi tối. Thật sự rất nguy hiểm. Bởi cả đường toàn là đồ nướng với đồ ngọt. Chỉ cần bước bừa vào sạp hàng nào đó là đắp thêm cả lố thịt vào người.

11, Hôm nay dẫn con trai tới văn phòng chơi. Một nữ đồng nghiệp đùa với con trai tôi rồi nói: “Ôi đẹp trai quá”. Con trai tôi cũng đáp lại nữ đồng nghiệp: “Ôi chị xinh đẹp quá”. Nói xong liền lập tức chạy đến chỗ tôi rồi nói: “Bố ơi, con xin lỗi bố. Con lại nói dối rồi ạ”. Thế là cả công ty lăn ra cười.

12, Đàn ông hoàn hảo: không hút thuốc, không rượu bia, không lừa dối và không tồn tại.

13, Tôi vốn định mua một chiếc áo lông vũ. Nhưng mà hơn 800 nghìn. Sau khi tính toán kỹ lưỡng, thuốc cảm cúm chỉ hơn 20 nghìn. Thôi tốt nhất nên mua thuốc cảm cúm cho rẻ.

>> Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

Những câu hỏi Troll trêu bạn bè đồng nghiệp bá đạo hài hước

14, Mùa hè đi ra ngoài giống như vào lò thiêu. Đi bộ giống như là canh chua cay. Ngồi xuống giống như là Teppanyaki trong ẩm thực Nhật. Tốt nhất là trời đừng mưa. Trời mà mưa thì sẽ biến thành cá luộc.

15, Vừa nãy có hai con xe sang xịn mịn chạy qua tôi. Khiến nước mưa dưới đường tung tóe lên người tôi. Khi đó tôi liền thề độc. Tôi thề rằng, đợi khi nào tôi có tiền, tôi nhất định sẽ mua cho riêng mình một bộ quần áo mưa.

16, Nhân lúc anh vẫn còn yêu em. Em có thể cho anh vay một ít tiền được không?

17, Bạn đồng nghiệp chở tôi về nhà. Tôi cứ lên xe là có thói quen đốt một điếu thuốc. Thấy vậy anh bạn đồng nghiệp liền dập điếu thuốc của tôi rồi nói. “Ấy, cậu đừng hút thuốc trên xe,  mùi thuốc lắm”. Tôi tức quá liền gọi 5 đứa  con về thăm má: “Đi xe đạp điện còn bày đặt có mùi thuốc”.

18, Một hôm, bố tôi nghiêm nghị nói với tôi rằng: “Con gái à, mẹ con nói là trong vòng 3 năm mà không đổi được xe khác thì ly hôn”. Tôi nghĩ cũng thấy khá hợp lý. Không đổi được xe thì mình đổi vợ lo gì bố.

19, Tôi thấy gọi điện thoại thật tốt. Vì như thế thì mỗi câu nói đều đáng tiền.

Những câu hỏi Troll trêu bạn bè đồng nghiệp bá đạo hài hước

20, Nữ: Tại sao chia tay lâu như vậy mà giờ anh vẫn chưa có bạn gái mới?

Nam: Sau khi chia tay em, anh gặp nhiều người con gái lắm. Có người thì mũi giống em, có người thì

miệng giống em. Nhưng chẳng có ai mù giống em cả.

21, Đề chứng minh toán học chẳng qua chỉ có hai dạng. Một là cái này mà cũng cần phải chứng minh sao. Hai là cái này mà cũng chứng mình được sao?

22, Ôi căng thẳng quá, thật sự rất căng thẳng. Phải làm sao bây giờ nhỉ, sắp phải gặp phụ huynh rồi. Không biết cô ấy có hiền không? Không biết chú đó có ghê gớm không? Bởi dù gì thì mình cũng là thằng đánh con nhà người ta trước.

23, Tôi có một mục tiêu đó là trước 30 tuổi mua được một căn nhà. Hiện giờ mục tiêu của tôi sắp được một nửa rồi. Đó là tôi sắp 30 tuổi rồi.

24, Bố: Con trai, hôm nay con thi được mấy điểm thế?

Con: Bố, lần sau bố mà muốn đánh con thì bố đổi sang lý do khác được không?

25, Cứ mỗi lần đến dịp ôn thi là tôi lại phát hiện ra cái đầu của người khác. Có người thì là máy phô tô, có người thì là máy ghi âm. Có người thì là mấy đếm số, còn tôi là máy nghiền bã đậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via