Kinh doanh tranh thêu thu lợi nhuận cao

Là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về thị hiếu thẩm mỹ, tranh thêu là mặt hàng trang trí cho phép người kinh doanh bán được số lượng hàng lớn và thu lãi cao. Cùng điểm lại những lưu ý cần ghi nhớ khi lựa chọn kinh doanh mặt hàng tranh thêu.

Lựa chọn hình thức kinh doanh
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Để kinh doanh tranh thêu bạn có thể lựa chọn khá nhiều hình thức như: kinh doanh online, mở cửa hàng hay đại lý cung cấp tranh thêu, tranh thành phẩm…Hoặc kết hợp cả hai hình thức bán hàng trực tiếp và thông qua mạng.

Mỗi hình thức kinh doanh đều có những ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy bạn cần đánh giá những điều kiện của bản thân để lựa chọn được loại hình kinh doanh phù hợp với mình.

Nếu trường hợp bạn có ít vốn, thì hình thức online cho phép bạn sở hữu ngay cửa hàng công nghệ cung cấp tranh. Với nguồn vốn 5 – 10 triệu là bạn có thể bán hàng online.

Nếu muốn bán hàng trực tiếp bạn cần có số vốn lớn hơn để chi trả cho các khoản về mặt bằng, trang trí, bảng hiệu, đặt cọc…

>> Kinh nghiệm kinh doanh điều hòa máy lạnh

Ngoài ra hình thức kinh doanh của bạn còn phụ thuộc vào sản phẩm cung ứng. Bạn kinh doanh những dụng cụ cần thiết để tạo nên tranh thêu hay là các bức tranh đã hoàn thiện

Việc lựa chọn được hình thức kinh doanh thích hợp cũng đồng nghĩa với việc bạn nắm chắc 50 % sự thành công

Hướng tới đối tượng khách hàng

Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng nào có nhu cầu sử dụng tranh thêu nhiều nhất,

Không phải ai cũng sẽ là đối tượng khách hàng của tranh thêu. Nói một cách cụ thể hơn thì tranh tự thêu là một loại hình “ giết thời gian” và nó không phù hợp với những người bận rộn hay nhóm trẻ. Còn những người sử dụng tranh thành phẩm để trang trí lại cần mức thu nhập ổn định và yêu nghệ thuật…Bạn cần phân tích để tìm ra đối tượng khách hàng mà mình sẽ phục vụ để đưa ra các chiên lược bán hàng, quảng cáo thích hợp.

Đây cũng chính là cở sở để bạn lựa chọn đối tượng kinh doanh

Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Để hoạt động bán hàng của bạn được thuận lợi, bán được số hàng lớn và doanh thu cao bạn cần ưu tiên các vị trí đông dân cư, tập trung nhiều đối tượng khách hàng mình đang hướng tới. Chọn mặt bằng phù hợp về diện tích, không gian, vốn đầu tư và thuận lợi cho khách hàng.

Tìm nguồn hàng

Trong kế hoạch kinh doanh sản phẩm tranh thêu, lựa chọn nguồn hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý những điểm sau để có được nguồn hàng chất lượng để phục vụ khách hàng của mình.

Lựa chọn sả phẩm đã có thương hiệu, có chứng nhận về sản phẩm liên quan đến an toàn sức khỏe Đơn vị cung ứng có quy mô lớn và thường xuyên update những mẫu mới. Đơn vị cung ứng có nhiều chương trình hỗ trợ người lấy sỉ, cửa hàng hay đại lý.

Quảng bá và chăm sóc khách hàng

Để kinh doanh thành công và sở hữu data khách hàng lớn, bền chặt bạn cần có chiến lược quảng bá cửa hàng và hoạt động kinh doanh của mình.Sử dụng các công cụ quảng cáo, kênh quảng cáo và những ưu đãi đem đến cho khách hàng cảm giác nhận được nhiều ưu đãi nhất từ bạn,

Ngoài ra thái độ phục vụ của bạn của bạn phải hòa nhã, tận tâm và tôn trọng khách hàng.

Trên đây là những lưu ý để kinh doanh mặt hàng tranh thêu thành công. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời