Nhờ ứng dụng này, người tiêu dùng Việt sẽ dễ dàng hơn trong việc “săn” hàng hiệu giảm giá

Hàng hiệu là một sản phẩm xa xỉ với nhiều người, vì thế cách tốt nhất để có thể sở những sản phẩm đắt đỏ này là săn giảm giá từ các thương hiệu. Một trong những nước sở hữu số lượng thương hiệu đình đám có lẽ là Mỹ. Vì thế, rất nhiều người trăn trở làm sao có thể săn được những món đồ đắt đỏ từ những thương hiệu đến từ quốc gia giàu có này.

Hiện nay, nếu muốn mua hàng ở Mỹ người tiêu dùng có 2 cách cơ bản nhất đó là mua hàng xách tay và mua qua mạng.  Khác với mua hàng trên mạng, khi mà sản phẩm nhận về thường khác xa so với quảng cáo thì mua hàng xách tay đang là phương pháp được ưa chuộng hơn cả bởi độ an toàn cũng như mức giá hợp lí mà nó mang lại. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đang tồn tại nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Cụ thể, bởi con đường vận chuyển hàng hóa khá xa, nên dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, nếu sản phẩm bị nhầm cũng rất khó khăn trong vấn đề bảo hành, đổi trả sản phẩm. Thậm chí, người mua còn có thể bị dắt mũi khi bị đánh tráo giữa hàng thật và hàng giả. Không những thế, việc mua hàng qua các website của nhà sản xuất dễ dẫn đến tình trạng, tìm được sản phẩm ưng ý rồi nhưng vì chậm tay hơn hay vì một lí do nào  đó mà sản phẩm sẽ hết hàng, hoặc không có size hay màu sắc mà mình yêu cầu.

Vì thế, khi muốn mua hàng quốc tế, người tiêu dùng cần lưu ý chọn những địa chỉ tin cậy, có uy tín để chọn mặt gửi vàng. Đồng thời, phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm đó, chất lượng cũng như giá thành bán ra cụ thể như nào, có như vậy mới có thể đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Nếu bạn đang băn khoăn vì chưa tìm được địa chỉ thích hợp thì US Express là một gợi ý khá tuyệt. Đây là ứng dụng đã có thể kết nối thành công với Amazon, Costco Wholesales, Nordstom,..đều là những trang mua sắm đáng tin cậy với hàng triệu sản phẩm đa dạng trên mọi chủng loại. Mục tiêu trong tương lai của US Express chính là một số website nổi tiếng được nhiều người yêu thích như: Best Buy, Sephora,….và nhiều thương hiệu đình đám khác như: Victoria Secret hay Lacoste…

Điều này sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam trở nên dễ dàng hơn trong việc săn giảm giá từ những thương hiệu đình đám trên thế giới như Calvin Klein, adidas, Nike, Michael Kors…, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải khi mua hàng trên mạng với các vấn đề về xuất xứ, chất lượng,….

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *