Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền Paypal trên Iphone

Cuộc sống ngày nay, tất cả mọi người đều muốn kiếm thật nhiều tiền bằng các hình thức khác nhau. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp, công ty, cá nhân khiến cho rất nhiều người luôn muốn số dư tài khoản ngân hàng tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, ngoài những công việc mang lại cho chúng ta Việt Nam đồng như hiện tại chúng ta còn có thể kiếm tiền bằng những đồng ngoại tệ khác nhau như Đô la Mỹ, Bảng Anh,…

Phương thức thanh toán PayPal rất phổ biến ở nước ngoài và hiện nay ngày càng có nhiều cách kiếm tiền thông qua PayPal. PayPal là cách dễ nhất để thực hiện thanh toán an toàn, chuyển khoản an toàn và kiếm tiền an toàn. Nhiều công ty nổi tiếng sử dụng tài khoản PayPal để gửi tiền cho những người dùng hoàn thành một số tác vụ nhất định.

Bằng cách làm câu hỏi khảo sát trực tuyến, freelancer (tham khảo các trang web công việc freelancer nổi tiếng trên thế giới), đi bộ ( chẳng hạn như dự án kiếm tiền bằng cách đi bộ hàng ngày của Sweatcoin) chúng ta có thể dễ dàng kiếm tiền qua Paypal.

Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền qua Paypal chỉ với chiếc điện thoại Iphone trên tay, dưới đây là một số cách bạn thử tìm hiểu và kiếm thêm thật nhiều tiền nhé!

 1. Kiếm tiền qua InboxDollars

Người dùng InboxDollars có thể nhận email quảng cáo từ InboxDollars, chơi trò chơi, xem video và làm khảo sát trên đó. Tất cả các hoạt động này đều có thể kiếm được điểm. Những điểm này cuối cùng có thể được đổi thành tiền thật trong PayPal.

Nhưng để kiếm tiền thông qua trang web này người dùng cần tích lũy thật nhiều điểm. Về cơ bản, người dùng cần tích lũy từ 30 Đô la để có thể rút thành tiền mặt, 30 Đô la tương ứng với rất nhiều điểm. So với việc chỉ cần 2 Đô la của PrizeRebel thì trang web InboxDollars cần kiếm được nhiều điểm hơn nữa mới có thể kiếm được nhiều tiền.

 1. Kiếm tiền qua GrabPoints

Có khoảng 3 cách tích điểm kiếm tiền thông qua GrabPoints. Đó là: trả lời bảng câu hỏi khảo sát, xem video và mời bạn bè đăng ký tài khoản.

Người dùng có thể đổi điểm của họ thành đô la PayPal, với số tiền tối thiểu là 3 đô la. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đổi điểm lấy phiếu quà tặng mua hàng bao gồm thẻ quà tặng Amazon và thẻ quà tặng Visa.

Mỗi điểm là 0,001 đô la Mỹ tính theo đô la Mỹ. Sau khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ, người dùng có thể chuyển đổi số điểm này thành đô la Mỹ và lưu trữ chúng trong tài khoản Paypal của họ. Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều nền tảng tương tự như Grabpoints vì thế các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình nền tảng phù hợp.

 1. Kiếm tiền qua ZoomBucks

Kiếm tiền qua ZoomBucks cũng tương tự như kiếm tiền qua Inboxdollars. Người dùng có thể tham gia vào việc trả lời câu hỏi khảo sát, xem video có quảng cáo và mời bạn bè của mình cùng tham gia vào nền tảng này, sau đó tích lũy điểm.

Điểm quan trọng nhất của trang web này đó là với 1000 điểm người dùng có thể đổi được 1 đô la Mỹ. Thông thường, người dùng có thể kiếm hơn 1000 điểm bằng cách điền vào bảng câu hỏi khảo sát.

 1. Kiếm tiền qua Swagbucks

Swagbucks là nền tảng khởi đầu cho một trang web khảo sát trực tuyến, nhưng về sau này đã được cải thiện và bổ sung thêm rất nhiều tính năng. Điểm chung của tất cả các tính năng trong nền tảng này đó là chúng đều cho phép người dùng kiếm điểm. Người dùng cũng có thể sử dụng điểm để đổi điểm thành tiền trong PayPal.

Các cách để người dùng kiếm điểm trên Swagbucks bao gồm:

 • Trả lời câu hỏi khảo sát trực tuyến
 • Đăng ký tài khoản
 • Tìm kiếm dữ liệu trong Swagbucks
 • Xem video
 • Chơi game
 • Mua Voucher
 • Mua sắm

Đây là những cách kiếm điểm phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn, tuy nhiên trên thực tế Swagbucks có nhiều cách để kiếm điểm hơn nữa, bạn có thể truy cập và khám phá thêm.

Ở Swagbucks, để đổi điểm thành tiền trong PayPal, người dùng cần tích lũy điểm cho đến khi điểm đạt mệnh giá 5 đô la, sau đó người dùng có thể nhấp trực tiếp vào nút Redeem để đổi điểm thành đô la Mỹ, đây là một thao tác rất đơn giản.

Để tối đa hóa trang web này, chúng tôi khuyên bạn không nên dành toàn bộ tâm sức của mình cho nó. Bạn có thể sử dụng trang web này vào thời gian rảnh, dành vài phút mỗi ngày để làm khảo sát và xem video để kiếm tiền.

 1. Kiếm tiền qua Getaround

Getaround là một nền tảng mà bạn có thể cho người lạ thuê xe của mình. Mặc dù điều này nghe có vẻ khó tin nhưng đây cũng là một loại hình chia sẻ kinh tế, tương tự như Airbnb.

Bởi vì ứng dụng Getaround bao gồm chức năng theo dõi, định vị GPS và khóa động cơ nên người dùng có thể cho thuê xe ô tô của mình và cũng có thể tìm thuê xe ô tô người khác trên ứng dụng. Xe càng cao cấp và càng dễ sử dụng thì chi phí càng cao.

Ứng dụng này cũng giống như ứng dụng Rover và các nền tảng kinh tế chia sẻ và nền tảng tự do khác. Người dùng đánh giá càng cao thì doanh nghiệp của chúng tôi càng phát triển. Nhưng người dùng cần phải chú ý đến phép tắc và thái độ khi làm việc, càng chuyên nghiệp thì thu nhập tương ứng có thể càng cao.

Tóm lại, có rất nhiều cách để kiếm tiền dễ dàng thông qua PayPal nhưng bí quyết của cách kiếm tiền này là bạn phải nắm giữ được thời gian và công sức bạn bỏ ra cho các nền tảng này. Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rõ mục đích, mức độ của bạn khi kiếm tiền và có những kỹ năng riêng trong quá trình sử dụng nền tảng và kiếm tiền. Mặc dù có thể kiếm tiền tương đối đơn giản nhưng lưu ý là chúng ta không thể kiếm được nhiều tiền trong một thời gian ngắn.