Giá trị của chiếc xe Cup 82 và chúng ta

Cung cấp giá trị hữu ích cho cộng đồng là nhiệm vụ quan trọng nhất, và bạn cũng chỉ cần làm thế thôi là có thể bán bất cứ thứ hàng hóa nào cho người tiêu dùng.

Thế nào gọi là giá trị hữu ích ?

Đó là việc chúng ta tạo cho khách hàng một cảm giác được lời lãi khi mua sản phẩm, người mua hàng hóa luôn có tâm lý làm sao để mua được sản phẩm giá thấp hơn mà chất lượng và dịch vụ lại cực kỳ tốt.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Ý tưởng kinh doanh với bánh kem sinh nhật

Điều đó lý giải tại sao hàng hóa của Nhật Bản ở Việt Nam luôn được tin tưởng một cách tuyệt đối về chất lượng và sự an toàn. Hàng hóa của họ được tôn vinh đến mức mà uy tín đó thể hiện trong bất cứ ngành nghề nào họ cung cấp tại nước ta.

Xe cup 82 vào những thập kỷ 90 và giai đoạn năm 2000 được người dân sử dụng chào đón nồng nhiệt, vào thời điểm đó hầu như gia đình nào có điều kiện cũng sở hữu một chiếc xe cup mang thương hiệu Nhật với các đời khác nhau, tất nhiên là lúc đó cũng có những thương hiệu xe khác như Yamaha, Dream, xe tàu , xe Thái, nhưng xe Cup Nhật vào thập niên đó được đánh giá là loại xe bền và cao cấp nhất.

Cho đến bây giờ bạn vẫn thấy những chiếc xe cup như thế chạy trên đường, và cứ khi nhắc đến xe của nhật thì họ lại rất hào hứng bởi vì nó đã từng là đế vương trong quá khứ ngành công nghiệp xe máy ở Việt Nam.

Lúc này chúng ta đang sống ở thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21, với nhất nhiều các hãng xe máy nhập khẩu cũng như sự phát triển của ngành công nghiệp lắp ráp và nhập khẩu ô tô, tuy nhiên rất nhiều người vẫn muốn ở hữu một chiếc xe Cup.

Cũng bởi vì ly do đó mà có khá nhiều người đã mạnh dạn đầu tư hẳn những showroom bán xe cup nhưng có kiểu dáng, chất lượng khác. Từ nhiều thực tế mình thấy rằng những chiếc xe cup 82 đời xưa chạy được 20-30 năm vẫn chưa hỏng hóc hay phải thay thế linh kiện,.

Nhưng các loại xe Cup hiện đại đang được bán trên thị trường chỉ chạy được 10 năm thì các bộ phận và phụ kiện đã bị xuống cấp, thậm chí là độ bền còn ít hơn cả thời gian đó, loại xe hiện đại này thường đáp ứng cho các bạn sinh Viên và người giới trẻ khoảng 18-27 tuổi.

Uy tín xâm nhập mọi lĩnh vực

Hàng hóa Nhật như giáo giáo dục, phương pháp học, các sản phẩm tã bỉm , đồ chơi thông minh, quần áo , bàn ghế, máy móc công nghiệp… được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn được hưởng giá trị uy tín từ chiếc xe 82, mà bản thân những loại hàng hóa nhập khẩu đó cũng rất tốt mà biểu hiện cụ thể nhất là nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng, mong muốn sử dụng đồ Nhật đến mức mà người ta đi tìm những món đồ Second hand của Nhật ( dịch nôm na là hàng cũ đã qua sử dụng) .

Ok, mặc dù câu chuyện còn rất dài nữa, nhưng hôm nay nói chuyện với mọi người tới đây thôi, hẹn gặp bạn trong các chia sẻ nội dung mới mẻ ở các phần sau.

Luong Van

Trả lời