Xử lý nhân viên có thái độ không tốt? Đối nhân xử thế (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Xử lý nhân viên có thái độ không tốt? Đối nhân xử thế (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Xử lý nhân viên có thái độ không tốt? Đối nhân xử thế

  • Dùng tĩnh để chế động, người chống đối là người đang động, cần dùng sự điềm tĩnh của mình để khiến họ bình tĩnh trở lại
  • Nói trực diện vào mục đích và vấn đề mà họ muốn, chúng ta cùng muốn
  • Nói về Những suy nghĩ bên lề của họ xoay quanh mục tiêu của họ
  • Thay đổi một số điểm trong quy trình làm việc, giúp thỏa mái tâm tư của họ, giúp họ đạt mục tiêu mà họ muốn
  • Phải có một giới hạn nhất định, mà mọi người đều phải tuân thủ
  • Các tình huống khác nhau sẽ xử lý khác nhau

Quản lý nhân viên có thái độ không tốt là tất cả về sự khéo léo và giảm thiểu. Bạn cần phải cẩn thận, để tránh đẩy một nhân viên tiêu cực đi xa hơn. Và bạn cần phải xử lý vấn đề trước khi họ gây rắc rối cho những người lao động khác của bạn. Khi huấn luyện một nhân viên có thái độ tiêu cực, hãy nhớ:
Thảo luận vấn đề này một cách riêng tư với nhân viên
Đối với những người đang nhận phải sự tiêu cực tột độ, có thể hài lòng khi thấy bạn hạ gục cá nhân vi phạm. Nhưng đừng để bị cám dỗ. Việc gọi ai đó ra ngoài thật đáng xấu hổ và có khả năng chỉ khiến họ chú tâm vào.
Hãy nói rõ rằng đây không phải là vấn đề về hiệu suất
Những cuộc trò chuyện này có thể khó xử và nhân viên có thể cảm thấy bị tấn công. Hãy rõ ràng rằng đây không phải là về chất lượng công việc của họ, và thậm chí hãy sẵn sàng tham khảo những thành tích trước đây của họ. Điều này cũng có thể ngăn cản những nhân viên có hiệu suất cao sử dụng địa vị của họ như một lá chắn chống lại những lời chỉ trích.
Đừng mắng mỏ, nhưng hãy giáo dục
Nếu bạn muốn nhân viên của mình thực sự lắng nghe những gì bạn nói, đừng nói xấu họ vì những điều tiêu cực của họ. Cuộc trò chuyện này nên giúp họ học cách nhìn thấy hậu quả của hành vi của họ, điều này đòi hỏi một lượng trí tuệ cảm xúc nhất định từ cả hai bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Xử lý nhân viên có thái độ không tốt? Đối nhân xử thế được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Xử lý nhân viên có thái độ không tốt? Đối nhân xử thế? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Xử lý nhân viên có thái độ không tốt? Đối nhân xử thế trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Xử lý nhân viên có thái độ không tốt? Đối nhân xử thế trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Một nhân viên chống đối tức là những mục tiêu của họ chưa đạt được,
  • Cần đánh giá lại ít nhất 3 mục tiêu mà họ muốn là gì, hãy xem hành vi mà họ đang chống đối có giúp họ đạt mục tiêu đó hay không
  • Hãy đưa ra 2 giải pháp khác mà giúp họ đạt được mục tiêu của họ