30 Câu nói chân lý, hiểu càng sớm thành công đến càng nhanh

1, Lập chí nhất định phải lập cho xa. (Chí hướng nhất định phải ở tương lai, nhưng hành động thì nằm ở hiện tại)

2, Xem trọng học thức là bản lề của cuộc sống. (Thế giới dù có thay đổi, học thức sẽ càng giúp bạn thành công nhanh hơn, dễ dàng thêm)

3, Tấm lòng rộng lượng quyết định thành công của bạn lớn bao nhiêu. (Người sống hẹp hòi, nhỏ mọn cả đời “Đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”.

4, Người ngu dốt nhờ lễ nghĩa mà cũng thành công. (Sống ở đời người biết lễ trên, nhường dưới ắt mưu to việc lớn. Xưa nay kẻ nịnh bợ thì vẫn được người tài dùng đấy thôi)

5, Kiêu ngạo là tương lai của một thành công lạc hậu, tự phụ giết chết đời sống của thành công.

6, Không nói thì ngồi mà nghĩ, nếu nói thì phải nói lời mình nghĩ. (Một từ thốt ra phải đáng tin, có lý, có chứng cớ).

7, Cuộc chiến chắc chắn sẽ khó khăn, ăn cơm chắc chắn sẽ an nhàn. (Nếu đã gặp khó khăn nhất định phải dũng mãnh tiến lên, bằng không cả cuộc đời không còn nhàn hạ)

8, Cảm tạ người đời. ( Cảm tạ người đã giúp đỡ bạn, cảm tạ người đã cổ vũ bạn, cảm tạ người đã cho bạn những khó khăn, chính là cảm tạ cuộc đời đã cho bạn thành công)

9, Vui vẻ giúp đỡ người bao nhiêu, thì thành công sẽ thêm niềm vui bấy nhiêu. (Há chẳng phải thành công thì vẫn cần người đời công nhận sao).

10, Chớ có vội mà tình si buổi ban sớm ( Tình yêu là cốc rượu ngọt, nếu vội vàng mà thưởng thức, việc không thành danh chẳng toại).

11, Thành công không phải ngẫu nhiên. Nó cần kế hoạch, sự nỗ lực, và kỹ năng.

12, Nếu đã không có quyết tâm cháy bỏng, vậy tốt nhất đừng làm. (Làm những điều bạn đam mê sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn).

13, Bên ngoài là những thứ lừa bịp người ta giỏi nhất, nhưng bên trong lại chân thật nhất. Ở đời đời phải hiểu cả 2 bên mới dễ dàng vượt qua.

14, Những người đồng hành phù hợp sẽ xuất hiện vào thời điểm phù hợp

15, Những trở ngại không tác động thành công. Nhưng trở ngại lại khiến quyết tâm của bạn từ bỏ thành công. ( Thành công vẫn chung thủy chờ đợi bạn, nhưng muốn nhận hãy vượt qua trở ngại).

16, Chỉ cần bạn đừng thỏa mái dễ chịu, thì thất bại sẽ không có chỗ cho bạn

17, Mệt không ? Mệt thì đúng rồi, sự dễ chịu có thể giết chết người ta.

18, Khi bạn ý thức được Thất bại chỉ là khúc cua của thành công, thì bạn đã thành công 1 nửa rồi.

19, Sai lầm lớn nhất của con người trên hành trình chinh phục thành công, là không tin vào chính mình có thể làm được, mà lại tin vào thất bại của người khác.

20, Người luôn thử trong cuộc sống, là những người luôn được người khác cho làm thử. Và vì thế, người này sẽ mãi chỉ là người núp phía sau người khác.

21, Mùa Xuân dù dài bao nhiêu nhưng cũng sẽ kết thúc khi mùa Hạ đến;Thành công dù nhiều bao nhiêu nhưng đến một khi nó cũng phai mờ. Người biết tận hưởng những điều mình có ngày hôm nay, là người khôn ngoan.

22, Nếu muốn cảm nhận được thành công, cần giảm bớt nỗi sợ hãi về thất bại

23, Người kiên trì không nhất định sẽ thành công, nhưng người từ bỏ chắc chắn không thành công

24, Người thành công mang theo sự đơn giản trong câu chuyện phức tạp; người thất bại luôn mang theo một câu chuyện tròn trĩnh sự rắc rối.

25, Đứa trẻ không có ô, thì sẽ chạy băng băng

26, Nếu muốn bay cao hơn nữa, hãy quên giới hạn chân trời đi

27, Tôi không biết thế nào gọi là thanh xuân, nhưng tôi biết người thắng làm vua kẻ thua thì ôm giấc mộng thanh xuân.

28, Càng cố gắng càng hạnh phúc, càng lười biếng thì rắc rối của ngày mai càng nhiều

29, Cuộc đời không nằm ở dài bao xa, mà là ta sống tốt bao nhiêu. Nếu diễn tốt vai của mình, phần thưởng cho bạn sẽ càng nhiều.

30, Đừng làm theo những gì người thành công nói, bởi họ đang nói về cuộc đời của họ đấy chứ.

Trả lời