Người mua sử dụng phần mềm Marketing Facebook, phần mềm quản lý bán hàng có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu khách hàng

Người mua phần mềm Marketing Facebook, phần mềm quản lý bán hàng có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu

Những công ty lớn như Google, Facebook bị chỉ trích về hành vi bán dữ liệu cho bên thứ 3, làm lộ dữ liệu người dùng, gây thiệt hại đối với người dùng các phần mềm và App Facebook, Google.

Bản thân các công ty bán phần mềm Marketing Facebook, phần mềm quản lý bán hàng nắm trong tay công nghệ, vì vậy họ dễ dàng kiểm soát và xem được dữ liệu của người Kinh doanh mua các phần mềm này.

Không ai dám chắc, các dữ liệu khách hàng của người kinh doanh sẽ không bị các công ty phần mềm Marketing Facebook, Phần mềm bán hàng này khai thác hay đánh cắp, hoặc bị lấy và bán lại cho đối thủ kinh doanh, cho dù các công ty này có cam kết, hoặc ghi trong hợp đồng, thì nguy cơ người kinh doanh bị mất dữ liệu khách hàng vẫn là một bức màn đen bí ẩn.

Chưa bàn đến tính hiệu  quả của các phần mềm Marketing Facebook nói riêng, phần Marketing nói chung, trước mắt dữ liệu khách hàng của người kinh doanh trên Facebook có nguy cơ bị khai thác.

Người kinh doanh cần cảnh giác đối với các phần mềm Marketing Facebook, không tin tưởng tuyệt đối vào các công ty bán các phần mềm này.

Về bản chất, các phần mềm Marketing Facebook sử dụng các thủ thuật để Hack chính sách cộng đồng của Facebook, điều này thể hiện qua việc Tăng Like, tăng kết bạn tới 5000 người, tăng lượt theo dõi, tăng View, đây là hướng đi không có tính ổn định đối với người kinh doanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *