Trang website app.mi.com capcut ( và App chỉnh sửa video Trung Quốc)

Trang website app.mi.com capcut ( và App chỉnh sửa video Trung Quốc)
Trang website app.mi.com capcut ( và App chỉnh sửa video Trung Quốc)

Trang website app.mi.com capcut

Trang web app.mi.com là trang web của Xiaomi App Store. Xiaomi App Store là một phần mềm đề xuất ứng dụng Android trong ROM hệ thống Miyou Android của Xiaomi Technology. Mục đích của Xiaomi App Store là khám phá các ứng dụng và trò chơi Android thú vị nhất. Mỗi ứng dụng đã trải qua ba lần kiểm tra chính: kiểm tra tự động, quét bảo mật và xem xét thủ công, giúp ứng dụng trở nên an toàn và đáng tin cậy.
Tên phần mềm Xiaomi App Store Nền tảng phần mềm Android Ngôn ngữ phần mềm Trung Quốc Nhà phát triển Xiaomi Technology Co., Ltd. Phiên bản phần mềm 1.2 Mục đích khám phá các ứng dụng và trò chơi Android thú vị nhất với 10 tỷ lượt tải xuống (25 tháng 11 năm 2014)

Xiaomi App Store là một phần mềm đề xuất ứng dụng Android trong ROM hệ thống Miyou Android của Xiaomi Technology. Bây giờ hỗ trợ hệ thống Android chính thống. Mục đích của Xiaomi App Store là khám phá các ứng dụng và trò chơi Android thú vị nhất.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Do vậy thông qua trang website này bạn cũng có thể tải capcut về cho thiết bị android của mình.

Các app chỉnh sửa video của Trung Quốc

Các nền tảng video ngắn tiếp tục trở nên phổ biến không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều nước trên thế giới, cùng với các nền tảng video xã hội như TikTok, Kuaishou và Bilibili. Do đó, nhu cầu biên tập video ngày càng tăng. Nếu bạn muốn trở thành người sáng tạo, tạo các clip ngắn, vlog hoặc thậm chí là phim dài, việc chọn một phần mềm chỉnh sửa video phù hợp có thể giúp ích rất nhiều. Dưới đây là ba ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho người mới bắt đầu.

Công cụ chỉnh sửa video Kuaiying của Kuaishou

Kuaiying ứng dụng chỉnh sửa video của Kuaishou
Đầu năm 2017, Kuaishou, một ứng dụng video ngắn hàng đầu ở Trung Quốc, đã tung ra phần mềm chỉnh sửa video Kuaiying của riêng mình. Kuaiying là một công cụ quay, chỉnh sửa và sản xuất video miễn phí dành cho điện thoại thông minh Android và iOS. Nó cung cấp âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và các mẫu video phong phú trong thư viện của nó, cho phép người dùng dễ dàng hoàn thành việc chỉnh sửa video trên điện thoại của họ. Trình chỉnh sửa video có thể tự động trích xuất âm thanh từ video và tạo phụ đề thông qua nhận dạng giọng nói. Hơn thế nữa, mọi người có thể ghi lại hoặc trích xuất âm thanh video trong thời gian thực để tạo video văn bản.

Ứng dụng chỉnh sửa video của ByteDance là CapCut (Viamaker)

Vào tháng 4, Bytedance đã tung ra phiên bản nước ngoài của Jianying, một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí dành cho ứng dụng video ngắn nổi tiếng TikTok với tên gọi Viamaker, sau đó được chính thức đổi tên thành “CapCut”. Jianying đứng đầu các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2019 ở Trung Quốc. Phiên bản ở nước ngoài, CapCut, có các chức năng và tính năng tương tự như Jianying. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một miễn phí có thể giúp người dùng dễ dàng tạo các video ngắn. Người sáng tạo sẽ có thể dễ dàng cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ video, thêm phụ đề, nhạc và hiệu ứng kỳ diệu vào video của họ trong ứng dụng.

Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí của Bilibili Bcut

Một số trang web lưu trữ video trực tuyến phổ biến đã cạnh tranh trong thị trường phần mềm chỉnh sửa video để tiếp thêm sức mạnh cho việc sản xuất video trên nền tảng của họ trong một thời gian dài. Gần đây, Bilibili, một nền tảng chia sẻ video của Trung Quốc, đã tham gia trò chơi và ra mắt ứng dụng chỉnh sửa video đầu tiên Bcut (Bijian), chủ yếu nhắm đến người dùng Thế hệ Z. Ứng dụng tương tự như TikTok’s CapCut và Kuaishou’s Kuaiying. Người dùng có thể đăng nhập bằng Bilibili của họ