Tìm hiểu app xiaomi.com game (và app.xiaomi.com wechat)

Tìm hiểu app xiaomi.com game (và app.xiaomi.com wechat)
Tìm hiểu app xiaomi.com game (và app.xiaomi.com wechat)

Tìm hiểu về app.xiaomi.com game

Trang website app.xiaomi.com là ứng ụng Xiaomi App Store. Xiaomi App Store là một phần mềm đề xuất ứng dụng Android trong ROM hệ thống Miyou Android của Xiaomi Technology. Mục đích của Xiaomi App Store là khám phá các ứng dụng và trò chơi Android thú vị nhất. Mỗi ứng dụng đã trải qua ba lần kiểm tra chính: kiểm tra tự động, quét bảo mật và xem xét thủ công, giúp ứng dụng trở nên an toàn và đáng tin cậy
Xiaomi App Store là một phần mềm đề xuất ứng dụng Android trong ROM hệ thống Miyou Android của Xiaomi Technology. Bây giờ hỗ trợ hệ thống Android chính thống. Mục đích của Xiaomi App Store là khám phá các ứng dụng và trò chơi Android thú vị nhất.

Bạn có thể tải nhiều trò chơi nhất là những trò chơi phát hành ở Trung Quốc thông qua trang web app.xiaomi.com game.




BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu về app.xiaomi.com wechat

Tìm hiểu thêm

WeChat là một ứng dụng miễn phí mà Tencent ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2011 để cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thì cho các thiết bị đầu cuối thông minh, được tạo ra bởi nhóm sản phẩm của Trung tâm R&D Tencent Quảng Châu do Zhang Xiaolong đứng đầu. WeChat hỗ trợ các nhà khai thác liên lạc chéo và nền tảng hệ điều hành chéo để nhanh chóng gửi miễn phí (tiêu thụ một lượng nhỏ lưu lượng mạng) tin nhắn văn bản thoại, video, hình ảnh và văn bản qua mạng. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tính năng phát trực tuyến được chia sẻ nội dung đa phương tiện và các plug-in xã hội dựa trên vị trí “Shake”, “Moments of Friends”, “Public Platform”, “Voice Notepad” và các plug-in dịch vụ khác.

WeChat cung cấp các chức năng như nền tảng công khai, vòng kết nối bạn bè, đẩy tin tức, v.v. Người dùng có thể thêm bạn bè và theo dõi nền tảng công khai bằng cách “lắc”, “tìm kiếm số”, “những người lân cận”, quét mã QR và chia sẻ nội dung trên WeChat đồng thời Gửi đến bạn bè và chia sẻ những nội dung tuyệt vời mà người dùng xem lên WeChat Moments.

Tính năng cơ bản

Trò chuyện: Hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, hình ảnh (bao gồm cả biểu tượng cảm xúc) và văn bản. Đây là phần mềm trò chuyện hỗ trợ trò chuyện nhiều nhóm (tối đa 40 người, trò chuyện nhóm 100 và 200 người đang trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa).
Thêm bạn bè: WeChat hỗ trợ tìm tài khoản WeChat (các bước cụ thể: nhấp vào Bạn bè ở cuối giao diện WeChat—> Thêm bạn bè—> Tìm kiếm số điện thoại, sau đó nhập mã ID WeChat bạn muốn tìm, sau đó nhấp vào Tìm), xem QQ bạn bè, thêm bạn bè, xem Có 7 cách để thêm bạn bè trong sổ địa chỉ điện thoại di động và chia sẻ tài khoản WeChat, lắc để thêm bạn bè, tìm và thêm bạn bè bằng mã QR, và chấp nhận bạn bè trong Drift Bottle.
Chức năng liên lạc nội bộ thời gian thực: người dùng có thể nói chuyện với một nhóm người thông qua phòng trò chuyện thoại, nhưng không giống như gửi giọng nói trong nhóm, các tin nhắn trong phòng trò chuyện này gần như theo thời gian thực và sẽ không có bản ghi nào. đóng trên màn hình điện thoại Trò chuyện thời gian thực vẫn có thể được thực hiện với điều kiện.
Chương trình Mini WeChat: Vào ngày 17 tháng 4 năm 2017, Chương trình Mini đã mở khả năng “nhấn và giữ để xác định mã QR để tham gia Chương trình Mini”. Sau khi thử nghiệm bởi Tencent Technology, tính năng này có thể được sử dụng trên cả iOS và Android.

Bạn có thể dễ dàng tải được ứng dụng  này thông qua app.xiaomi.com.