Tìm hiểu app.mi.com tik tok ( và app.xiaomi.com xingtu)

Tìm hiểu app.mi.com tik tok ( và app.xiaomi.com xingtu)Tìm hiểu app.mi.com tik tok ( và app.xiaomi.com xingtu)
Tìm hiểu app.mi.com tik tok ( và app.xiaomi.com xingtu)

Tìm hiểu về app.mi.com tiktok

TikTok là một nền tảng xã hội video ngắn thuộc ByteDance. Nó được ra mắt vào tháng 5 năm 2017 với tầm nhìn “Truyền cảm hứng sáng tạo và mang lại niềm vui”.

TikTok đã nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng App Store hoặc Google Play tại Hoa Kỳ, Ấn Độ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Indonesia và Nga. TikTok có văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm Los Angeles, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul và Tokyo.
Tính đến ngày 23 tháng 12, TikTok là trang web Internet được truy cập nhiều nhất trên thế giới vào năm 2021.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

TikTok là phiên bản quốc tế của Douyin, với cách chơi và chức năng tương tự, đồng thời nó cũng là sản phẩm của ByteDance. Và, giống như Douyin, Douyin sẽ sớm được ra mắt, với các chức năng Douyin plus và chức năng giỏ hàng.

Tỷ lệ chuyển đổi hiện tại tương đối thấp, nguyên nhân cốt lõi là đường dẫn tương đối sâu, hiện tại là đường dẫn liên kết trang chủ, tương tự như Douyin showcase trong nước, xem xong video người dùng cần vào trang chủ cá nhân trước họ có thể nhìn thấy liên kết.

Ngoài trang chủ và cửa sổ hiển thị (liên kết đến các trang web độc lập / amazon và các trung tâm thương mại khác), có nhiều cách khác để kiếm tiền. Giống như ở Trung Quốc, nó cũng tạo ra các hoạt động kinh doanh như giao dịch tài khoản, dịch vụ dữ liệu và quảng cáo cho người nổi tiếng.

Hơn nữa, ngoài bản đồ sao chính thức, còn có các giao dịch quảng cáo người nổi tiếng riêng: bạn có thể nhận được hoa hồng hàng chục hoặc hàng trăm đô la bằng cách chụp và tải lên theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là cách bạn có thể kiếm tiền trên TikTok, rất đơn giản. Và bây giờ nội dung của TikTok về cơ bản không phải là bản gốc, 90% mọi người hiện đang mang nội dung của Douyin Kuaishou và đài B trong nước. Sự nổi tiếng của người hâm mộ cũng rất nhanh, hàng trăm nghìn, hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu lượt phát sóng là chuyện thường.

Bạn có thể tải Tiktok thông qua trang website app.mi.com.

Tìm hiểu về app.mi.com xingtu

Xingtu là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động rất tốt, trong phần mềm bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh như ý muốn thông qua nhiều thao tác khác nhau, sau đó bạn biết cách sử dụng nó, vì lý do này, editor mang đến cho bạn một bức ảnh sử dụng liên quan giới thiệu các phương pháp hoạt động, để bạn có thể dễ dàng vận hành các trò chơi trong phần mềm.

Cách sử dụng xingtu

1. Bước đầu tiên là mở phần mềm, sau đó nhập ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

2. Sau khi nhập hình ảnh, chọn chức năng theo nhu cầu của riêng bạn.

3. Nếu bạn muốn chỉnh sửa chân dung, hãy mở trang danh mục chân dung, sau đó trượt thanh công cụ, bạn có thể thấy các chức năng khác nhau như làm đẹp, trang điểm, định hình lại khuôn mặt, làm thon gọn khuôn mặt, cơ thể, các đặc điểm trên khuôn mặt và bút trang điểm, v.v. Bạn đến để sử dụng nó.

4. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng bộ lọc, có một chức năng bộ lọc bên cạnh tùy chọn chân dung ở bước trước, nhấp để nhập, và sau đó bạn có thể xem thiên nhiên, kết cấu, tranh sơn dầu, ánh sáng cổ điển, phim, phim, tươi , người sành ăn và bộ lọc đen trắng Hiệu ứng phản chiếu, chọn những gì bạn muốn thiết lập.

5. Sau khi điều chỉnh tất cả các chức năng, chỉ cần nhấp vào lưu ở góc trên bên phải.

Bạn cũng có thể dễ dàng tải app xingtu thông qua trang web app.mi.com.