Home » Phần mềm thu âm giọng hát chuyên nghiệp ( app thu âm giọng nói hay)

Phần mềm thu âm giọng hát chuyên nghiệp ( app thu âm giọng nói hay)

Phần mềm thu âm giọng hát chuyên nghiệp ( app thu âm giọng nói hay)

Phần mềm thu âm giọng hát chuyên nghiệp ( app thu âm giọng nói hay)

Một ứng dụng ghi âm tốt là điều cần thiết cho sinh viên, nhà báo, podcast, nhà điều tra tư nhân, người lập danh sách và đôi khi chỉ là những người hoang tưởng đơn thuần. Ngay cả khi bạn không có trong danh sách này, việc có một cái trên màn hình chính có thể rất hữu ích.

Khi bạn tìm kiếm “máy ghi âm” trong một cửa hàng ứng dụng, có thể khó phân loại qua tất cả các lựa chọn để tìm một cái có chính xác các tính năng bạn cần.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Danh sách này có các ứng dụng từ các lựa chọn cơ bản, dễ vận hành đến các ứng dụng có đầy đủ các tính năng, như phiên âm dựa trên AI, mà ngay cả những người chuyên nghiệp cũng sẽ đánh giá cao. Nhiều ứng dụng miễn phí và phần còn lại có chi phí tương đối thấp khi so sánh với việc mua một máy ghi âm kỹ thuật số.

Alice

Miễn phí, Dịch vụ phiên âm có gói định giá (iOSiOS) Alice được tạo ra cho các nhà báo nhưng ai cũng có thể sử dụng. Đó là ứng dụng tốt nhất khi bạn có thể phải ghi càng sớm càng tốt. Ngay sau khi bạn bật, nó sẽ đếm ngược năm giây để bắt đầu ghi. Bạn có thể nhấn vào màn hình trong khi ghi để đánh dấu một vị trí và có thể vuốt sang phải để tạm dừng.

Sau khi ghi xong, tệp sẽ được tự động gửi qua email đến email được liên kết với tài khoản của bạn. Vì nó là một ứng dụng dành cho các nhà báo, nên phiên âm là chìa khóa. Tự động chép lời bằng AI miễn phí trong 119 phút phiên âm đầu tiên; sau đó, có các kế hoạch định giá.

Easy Voice Recorder Pro

Miễn phí, Premium $ 3,99 cho Android, $ 1,99 cho iOS (AndroidAndroid, iOSiOS) Easy Voice Recorder Pro có thể nhận được đại diện dễ dàng từ tiện ích nhỏ hoạt động như một nút ghi một lần chạm trên màn hình. Bản ghi có thể được đặt thành MP3 hoặc AAC và tự động tải lên Google Drive hoặc Dropbox.

Otter Voice Notes

Miễn phí, Premium $ 12,99 hàng tháng hoặc $ 99,99 hàng năm (iOSiOS, AndroidAndroid) Rái cá là những sinh vật đáng yêu. Otter là một ứng dụng dễ chịu dùng để chép lại các bản ghi âm trực tiếp.

Điều làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo là phiên âm trực tiếp của nó. Nó là một công cụ có giá trị cho những người có nhu cầu về khả năng tiếp cận. Bạn nhận được 600 phút miễn phí mỗi tháng; đi phí bảo hiểm trong 6.000 phút. Gói cao cấp cho phép bạn ghi lại cuộc họp Zoom và nhận bản ghi âm sau khi cuộc họp kết thúc. Gói kinh doanh 20 đô la mỗi tháng của Otter có thể ghi lại các cuộc họp trực tiếp, cho dù bạn đang sử dụng Zoom, Microsoft Teams, Google Meet hay Cisco Webex.

Rev

Rev cung cấp dịch vụ phiên âm chi phí thấp và đáng tin cậy do con người xử lý, nhưng nó cũng có ứng dụng ghi âm. Ứng dụng có thể ghi âm trong nền, điều này đặc biệt tiện dụng. Bạn có thể cắt và nối các bản ghi âm. Và khi nói đến chia sẻ, có rất nhiều tùy chọn, như nhắn tin và gửi email hoặc gửi tới Slack. Thật dễ dàng để lưu bản ghi trong Dropbox, Evernote, iCloud Drive và Google Drive. Đối với những người sử dụng dịch vụ phiên âm của Rev, tính năng tốt nhất là bạn có thể nhấn nút Phiên âm để gửi tệp của mình.