Home » phần mềm android (chơi game mobile trên pc, và cách Chơi game mobile trên PC không cần giả lập)

phần mềm android (chơi game mobile trên pc, và cách Chơi game mobile trên PC không cần giả lập)

phần mềm android (chơi game mobile trên pc, và cách Chơi game mobile trên PC không cần giả lập)

phần mềm android (chơi game mobile trên pc, và cách Chơi game mobile trên PC không cần giả lập)

Cách chơi trò chơi của điện thoại thông minh Android trên PC Windows sử dụng trình giả lập hoặc thậm chí không có trình giả lập, chiếu màn hình điện thoại lên màn hình.

Trò chơi máy tính Android
Có nhiều cách để đưa các ứng dụng của điện thoại thông minh sang PC, nhưng chỉ một số trong số chúng được tối ưu hóa để có thể chơi và có độ lưu động đồ họa tốt hơn khi chúng ta bắt đầu trò chơi, để không làm giảm chất lượng của trò chơi trên thiết bị di động. trên PC, tiếp tục trong thời gian chờ đợi, giữ ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng để chơi và biến điện thoại thành một bộ điều khiển để thực hiện các lệnh hoặc di chuyển nhân vật mà chúng ta chơi cùng một cách hiệu quả. Hãy xem trong các chương sau chúng ta có thể làm gì để chơi trò chơi android trên PC mà không cần phải tải xuống trình giả lập, vì vậy bạn có thể biến bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nào thành máy chơi game Android mà không cần cấu hình của trình giả lập truyền thống (thường có vấn đề).
So với trình giả lập thực (giả lập mã Android để chạy trò chơi trên PC), chúng tôi cũng có thể tận dụng lợi thế của người xem trò chơi, có nhiệm vụ hiển thị trên màn hình máy tính hoặc theo dõi mọi thứ xảy ra trên điện thoại hoặc máy tính bảng, trong khi duy trì quá trình thực thi. và kiểm soát trò chơi trên thiết bị di động được sử dụng, sử dụng tính năng truyền trên màn hình rất giống với Chromecast.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên thử chơi trò chơi Android trên PC là Airmont, tải xuống từ Cửa hàng Google Play.
Airmont
Để sử dụng ứng dụng này cho trò chơi, hãy đảm bảo rằng máy tính và điện thoại / máy tính bảng được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi, sau đó mở ứng dụng trên thiết bị, mở bất kỳ trình duyệt web nào trên PC, kết nối với trang web AirMore, quét mã QR bằng máy ảnh của điện thoại di động của chúng tôi (trong ứng dụng) và sau khi kết nối được thiết lập, hãy nhấn vào chức năng Reflector để bắt đầu truyền màn hình từ điện thoại / máy tính bảng sang tab trình duyệt và cuối cùng chúng tôi bắt đầu yêu thích trò chơi trên điện thoại, có ghi nhớ các lệnh để thực hiện.

Với phương pháp này, bạn có thể chơi các trò chơi Android trên PC của mình bằng một công cụ đơn giản và dễ cài đặt như AirMore, cung cấp tính năng phản chiếu màn hình Android hiệu quả. Để trải nghiệm chơi trò chơi được hài lòng, hãy đảm bảo rằng mạng Wi-Fi ổn định và nhanh chóng, có thể nhắm mục tiêu mạng 5 GHz trong trường hợp này.

Chơi các trò chơi Android trên PC với AirDroid Cast
Là một giải pháp thay thế hợp lệ cho AirMore để chơi các trò chơi Android trên PC, chúng tôi cũng có thể dùng thử AirDroid Cast, có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Google Play và dưới dạng phiên bản ứng dụng cho Windows.
AirDroid Cast
Để tận dụng lợi thế của phương pháp này, chúng tôi bắt đầu thực thi ứng dụng khách trên máy tính, chúng tôi khởi động ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó chúng tôi quét mã QR để có thể thiết lập kết nối. Kể từ thời điểm đó, mọi thứ hiển thị trên màn hình của thiết bị di động cũng sẽ được chiếu trên màn hình của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, vì vậy bạn có thể chơi với mức độ chi tiết cao hơn so với màn hình nhỏ.

Chính xác như đối với ứng dụng trước đó, hãy đảm bảo rằng cả hai thiết bị (PC và điện thoại thông minh / máy tính bảng) đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi, ưu tiên các mạng được truyền trên tần số 5 GHz (thường nhanh hơn và ổn định hơn 2,4 GHz).

Chơi các trò chơi Android trên PC với Splashtop Personal
Một ứng dụng khác để phản chiếu màn hình Android sang PC là Splashtop Personal, chúng tôi có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play.
Splashtop Cá nhân
Khởi động ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản miễn phí, tài khoản này có thể kết nối với tối đa 5 thiết bị. Khi kết thúc cấu hình, hãy vào PC và cài đặt ứng dụng Splashtop, tải xuống từ trang web chính thức; ngay sau khi ứng dụng sẵn sàng, chúng tôi đăng nhập bằng cùng một tài khoản được sử dụng trên thiết bị di động, thêm PC vào các thiết bị được liên kết và một lần nữa từ PC, nhấn vào tên của điện thoại hoặc máy tính bảng để có thể xem điều gì xảy ra trên màn hình điện thoại di động và cũng có thể kiểm tra việc thực hiện các trò chơi.