Những trang website nguồn có nhiều video hài hước Trung Quốc - BYTUONG

Những trang website nguồn có nhiều video hài hước Trung Quốc

Những trang website nguồn có nhiều video hài hước Trung Quốc
Những trang website nguồn có nhiều video hài hước Trung Quốc
Những trang website nguồn có nhiều video hài hước Trung Quốc
  1. Tiktok (Douyin)

Douyin Short Video là một phần mềm xã hội video ngắn sáng tạo về âm nhạc, được phát triển bởi Toutiao. Phần mềm được ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2016. Đây là một nền tảng cộng đồng video ngắn âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi. Người dùng có thể chọn bài hát thông qua phần mềm này, quay video nhạc ngắn, tạo thành tác phẩm của riêng mình và cập nhật các video yêu thích theo sở thích của họ.

Các video truyền cảm hứng về âm nhạc vẫn là nội dung hấp dẫn nhất trên Douyin. Mặc dù nội dung đã phát triển khá nhiều vào năm 2020. Không có gì lạ khi tìm thấy những video dưới 5 phút với những lời tường thuật mạnh mẽ. Theo thông báo chính thức từ nền tảng tại Hội nghị những người sáng tạo Douyin năm nay, khu vực nội dung phổ biến nhất có các vlogger nói về cuộc sống hàng ngày của họ. Loại nội dung này chiếm tới 21% tổng số nội dung trên nền tảng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2. Kuaishou

Kuaishou là sản phẩm của Beijing Kuaishou Technology Co., Ltd. Tiền thân của Kuaishou, được gọi là “GIF Kuaishou”, ra đời vào tháng 3 năm 2011. Ban đầu nó là một ứng dụng di động để tạo và chia sẻ ảnh GIF. Vào tháng 11 năm 2012, Kuaishou chuyển đổi từ một ứng dụng công cụ thuần túy thành một cộng đồng video ngắn, một nền tảng để người dùng ghi lại và chia sẻ sản xuất và cuộc sống.

Vì Kuaishou KOLs chủ yếu được tạo thành từ các cộng đồng người tiêu dùng đích thực và các micro-KOLs, trái ngược với các KOLs quy mô lớn và những người nổi tiếng, nên nội dung có một cơ sở rất mạnh mẽ, cảm giác thô cho nó. Ví dụ, nhiều nội dung có nội dung nấu ăn tại nhà hoặc chơi khăm bạn bè. Tuy nhiên, nền tảng này cũng có đại diện trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da và hơn thế nữa.

Trang “Theo dõi” của Kuaishou là trung tâm nội dung chính của nền tảng. Ngoài việc mang đến cho Kuaishou một cảm giác thực sự “sống động”, trang “Theo dõi” giúp khuếch đại nội dung KOL, hiển thị nội dung của người có ảnh hưởng đến nhiều người dùng hơn.

Người dùng của nền tảng cũng rất cố gắng, dành nhiều thời gian trên nền tảng. So với người dùng Douyin, người dùng Kuaishou thường tham gia nhiều hơn, sẵn sàng không chỉ “thích” nội dung từ các KOLs yêu thích của họ mà còn nhận xét và chia sẻ.

3. Watermelon (xigua)

Đây là một nền tảng video được đề xuất được cá nhân hóa của Bytedance, do Toutiao ươm tạo. Watermelon giúp mọi người tìm thấy video yêu thích của họ thông qua trí tuệ nhân tạo và giúp người tạo video dễ dàng chia sẻ tác phẩm video của họ với mọi người.

Giống như các sản phẩm khác thuộc sở hữu của Bytedance, bao gồm cả tiền thân là Toutiao, dưa hấu dựa trên các thuật toán mạnh mẽ của công ty. Ứng dụng tập trung vào việc cung cấp các đề xuất dựa trên thuật toán được cá nhân hóa cao và không có giới hạn thời gian cho video. Watermelon rất coi trọng nội dung chất lượng cao và rõ ràng cung cấp hỗ trợ cho mục đích này. Cả đề xuất thuật toán và chia sẻ của người dùng đều giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nội dung chất lượng cao (đặc biệt là các video dài hơn một phút).
4. Bilibili

 Dữ liệu của bên thứ ba cho thấy ngoài trọng tâm truyền thống của nền tảng là chơi game, Bilibili cũng đã tích lũy được lượng truy cập khổng lồ xung quanh các lĩnh vực nội dung có tiềm năng tiếp thị khổng lồ như phong cách sống, giải trí, phim và truyền hình, làm đẹp và công nghệ.

Sức mạnh của cộng đồng Bilibili có nghĩa là các chiến dịch tiếp thị trên nền tảng này có thể mang lại cho thương hiệu nhiều tương tác và giữ chân hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương hiệu trong ngành công nghệ và giải trí, cũng như cái mà Trung Quốc gọi là thương hiệu “3C” (thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực máy tính, truyền thông và điện tử tiêu dùng).

Ngoài các lĩnh vực 3C, nội dung trong phân khúc làm đẹp cũng có lượng truy cập và phạm vi tiếp cận đáng kể trên Bilibili. Hiện tại, Bilibili cũng đang cố gắng thu hút những người sáng tạo nội dung chất lượng cao trong lĩnh vực thời trang, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi thời trang sẽ trở thành một mặt hàng thu hút lớn trên nền tảng này trong tương lai.

5. Haokan Video

Haokan Video là thương hiệu chủ đạo về video ngắn của Baidu, bao gồm ứng dụng độc lập Haokan Video, video ngắn của Ứng dụng Baidu, video ngắn tìm kiếm của Baidu, v.v. Bảo hiểm toàn diện các video chất lượng cao như ẩm thực, trò chơi, cuộc sống, sức khỏe, văn hóa, tình cảm, xã hội, thông tin, phim và truyền hình.

 

Share via