Cách xóa gợi ý Messenger của Facebook - BYTUONG

Cách xóa gợi ý Messenger của Facebook

Messenger là một ứng dụng độc lập do Facebook phát triển. Rất thuận tiện để bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook. Facebook Messenger hay gọi tắt là Messenger là một ứng dụng nhắn tin độc lập. Dùng để thay thế chức năng nhắn tin trong ứng dụng Facebook.

Facebook Messenger cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn. Chẳng hạn như thay đổi màu tin nhắn hoặc biểu tượng cảm xúc. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh tới bạn bè chỉ bằng một nút bấm.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Người dùng Facebook, Facebook Messenger chắc hẳn không còn lạ với tính năng gợi ý đề xuất của chúng. Nhiều người cảm thấy tiện ích với những gợi ý này.

Nhưng nhiều người lại cảm thấy phiền phức khi phải nhận quá nhiều thông báo gợi ý. Vậy làm thế nào để tắt chức năng gợi ý hay thông báo này? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách xóa gợi ý Messenger của Facebook

Hiện nay, Facebook đã tung ra bản cập nhật cho Facebook Messenger và Messenger (Beta). Hỗ trợ tính năng gợi ý trên Windows 10.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ không hoạt động khi ứng dụng bị đóng. Vì vậy bạn cần bật nó lên để nhận thông báo gợi ý.

Người dùng không thể trả lời tin nhắn trực tiếp từ thông báo. Mà phải khởi chạy ứng dụng để trả lời. Ngoài ra, nếu bạn đã cài đặt Facebook Messenger trên các thiết bị khác. Hoặc mở Facebook trên trình duyệt web. Bạn có thể nghe thấy nhiều âm thanh thông báo. Do đó, chức năng thông báo hiện tại vẫn chưa hoàn hảo. Và Facebook đang tiếp tục cải thiện nó.

Tuy nhiên bạn có thể tắt thông báo cho tất cả các cuộc trò chuyện hoặc chỉ một cuộc trò chuyện. Ngoài ra, bạn có thể tắt chức năng xem trước tin nhắn trong thông báo.

Đối với phiên bản Messenger trên Windows hoặc macOS

Để bật hoặc tắt thông báo Messenger:

Mở ứng dụng Messenger trên Windows hoặc macOS.

Nhấp vào ảnh ở trên cùng bên trái.

Nhấp vào Tùy chọn.

Nhấp vào thông báo.

Nhấp vào chế độ Không làm phiền bên dưới hoặc hiển thị bản xem trước.

Để tắt chế độ xem trước thông báo:

Mở ứng dụng Messenger trên Windows hoặc macOS.

Nhấp vào ảnh ở trên cùng bên trái.

Nhấp vào Tùy chọn.

Nhấp vào thông báo.

Nhấp vào Hiển thị bản xem trước bên dưới để bật hoặc tắt.

Để tắt thông báo cho một cuộc trò chuyện:

Mở cuộc trò chuyện.

Nhấp vào phía trên bên phải.

Nhấp chọn tin nhắn không làm phiền.

Chọn thời lượng của tin nhắn không làm phiền, sau đó bấm OK.

Đối với phiên bản Messenger dành cho máy tính để bàn (messenger.com):

Để bật hoặc tắt thông báo Messenger:

Nhấp vào bên cạnh cuộc trò chuyện.

Nhấp vào Cài đặt.

Kiểm tra xem thông báo trên màn hình đã được bật chưa, sau đó nhấp vào Hoàn tất.

Để tắt thông báo cho một cuộc trò chuyện:

Di chuột đến cuộc nói chuyện cần tắt thông báo trong mục trò chuyện.

Nhấn chọn cuộc trò chuyện, sau đó nhấn chọn “Không làm phiền”.

Chọn khoảng thời gian để đặt thông báo là “Không làm phiền”, sau đó bấm chọn “Không làm phiền”.

>> Cách bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất (bỏ theo dõi Tik Tok nhanh chóng)

Đối với phiên bản Messenger trên iPhone và iPad

Để tắt thông báo Messenger cho tất cả các cuộc trò chuyện:

Nhấn vào hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái của cuộc trò chuyện.

Nhấn vào thông báo và âm báo.

Nhấn vào bên cạnh Chế độ không làm phiền để bật hoặc tắt chế độ này.

Chọn khoảng thời gian tắt thông báo không làm phiền.

Để tắt chế độ xem trước thông báo:

Nhấn vào hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái của cuộc trò chuyện.

Nhấn vào thông báo và âm báo.

Nhấn vào bên cạnh mục hiển thị xem trước để bật hoặc tắt chế độ xem trước thông báo.

Để tắt thông báo cho một cuộc trò chuyện:

Trong cuộc trò chuyện, hãy vuốt cuộc trò chuyện sang trái.

Chạm và chọn khoảng thời gian tắt thông báo.

Đối với phiên bản Messenger trên Android

Để tắt lời nhắc thông báo trên Messenger cho tất cả các cuộc trò chuyện:

Nhấn vào hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái của cuộc trò chuyện.

Nhấn vào thông báo và âm báo.

Nhấn vào nút thông báo bật/tắt bên cạnh để bật hoặc tắt thông báo.

Sau khi chọn khoảng thời gian tắt thông báo, nhấp chọn OK.

Để tắt chế độ xem trước thông báo:

Nhấn vào hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái của cuộc trò chuyện.

Nhấn vào thông báo và âm báo.

Nhấn vào mục xem trước thông báo để bật hoặc tắt tính năng xem trước thông báo này.

Để tắt thông báo cho một cuộc trò chuyện:

Trong các cuộc trò chuyện, chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt thông báo rồi vuốt cuộc trò chuyện sang bên trái.

Chạm và chọn khoảng thời gian tắt thông báo.

Sau đó nhấn vào OK.

Đối với phiên bản Messenger Lite

Để tắt thông báo Messenger cho tất cả các cuộc trò chuyện:

Mở ứng dụng Messenger.

Chạm vào ứng dụng.

Nhấn vào thông báo và âm báo, sau đó sử dụng công tắc chuyển đổi để bật hoặc tắt thông báo.

Chọn khoảng thời gian bạn muốn tắt thông báo.

Để tắt chế độ xem trước thông báo:

Nhấn vào hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái của cuộc trò chuyện.

Nhấn vào thông báo và âm báo.

Nhấn vào mục hiển thị bản xem trước để bật hoặc tắt tính năng hiển thị xem trước.

Để đóng thông báo cho một cuộc trò chuyện:

Mở cuộc trò chuyện, sau đó chạm vào vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt thông báo.

Nhấn vào Không làm phiền.

Chọn khoảng thời gian bạn muốn đặt cuộc trò chuyện thành không làm phiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via