Cách lên đồ khắc chế Omen trong Liên Quân hiệu quả nhất - BYTUONG

Cách lên đồ khắc chế Omen trong Liên Quân hiệu quả nhất

Cách lên đồ khắc chế Omen trong Liên Quân hiệu quả nhất
Cách lên đồ khắc chế Omen trong Liên Quân hiệu quả nhất
Cách lên đồ khắc chế Omen trong Liên Quân hiệu quả nhất

Omen là một anh hùng chiến binh xuất sắc khi chiến đấu với các anh hùng cận chiến và một chọi một. Anh ta xé toạc các anh hùng và tháp của đối phương bằng thanh kiếm xích của mình, gây ra những đợt sát thương nhanh chóng sau khi anh ta có cơ hội bắt đầu giao tranh. Miễn là anh ta có thể theo sát kẻ thù của mình, Omen có thể là một lực lượng đặc biệt chết người.

Điểm mạnh
Sát thương và Độ bền cao – Bộ dụng cụ của Omen cho anh ta một lượng sát thương lớn mà không cần hy sinh khả năng sống sót của anh ta. Điều này khiến anh ta trở thành một tay đôi đáng sợ, có thể nhận một lượng sát thương đáng kể khi anh ta lấy đi lượng máu của mục tiêu. Sát thương của anh ta cũng làm cho anh ta tuyệt vời trong việc phá hủy tháp rất nhanh.
Kiểm soát vừa phải – Cả Death’s Beckon và Death’s Embrace đều giúp đỡ kẻ thù bằng dây chuyền của Omen. Điều này rất quan trọng đối với chiến binh, vì anh ta cần phải ở gần kẻ thù của mình để ảnh hưởng đến chúng.
No Mana – Không bị ràng buộc bởi giới hạn mà mana mang lại, Omen sẽ liên tục có thể sử dụng khả năng của mình. Điều này quan trọng gấp đôi đối với anh ta, vì sự thụ động của anh ta sẽ giữ cho khả năng của anh ta thường xuyên được làm mới.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Những điểm yếu
Yêu cầu Wind-up – Omen cần phải tấn công một vài lần để bắt đầu giao tranh. Do đó, sát thương của anh ta phù hợp với các trận chiến dài hơn là các trận đấu nhanh. Do đó, anh ta có thể gặp rắc rối với các pháp sư và sát thủ bùng nổ khi mất cảnh giác (đọc: Không thể chạm được khi đang trong thời gian hồi chiêu).
Không hiệu quả trong Đấu đội – Trong khi Omen rất mạnh khi chiến đấu với mọi người, anh ta lại gặp khó khăn khi đối đầu với nhiều kẻ thù cùng lúc. Không có bất kỳ khả năng AoE nào
Chiến lược cơ bản cho anh hùng
Chiến lược đi đường
Omen phù hợp nhất với làn đường của Dark Slayer. Độ bền và không tốn năng lượng khiến anh ấy trở nên tuyệt vời với tư cách là người đi đường đơn.
Omen cũng có thể là một người đi rừng giỏi, khả năng của anh ta rất tốt trong việc ngăn chặn kẻ thù trong một cuộc phục kích.
Lưu Không thể chạm tới bất cứ khi nào bạn và đối thủ trên đường xô xát. Giảm sát thương và phản xạ mà nó mang lại sẽ giúp bạn vượt lên trên và giữ bạn ở lại làn đường.
Nhịp độ ra đòn của bạn để tận dụng thế bị động của bạn thường xuyên nhất có thể. Các cuộc đình công không nhất thiết phải có cùng một kẻ thù.
Tiến trình cấp độ
Bắt đầu với Untouchable. Bạn sẽ không thể gây sát thương nếu không có nó, và nội tại của bạn đủ để dọn sạch sóng ban đầu hoặc quái vật nếu bạn đang đi rừng
Tiếp tục ưu tiên Untouchable hơn Death’s Beckon trong suốt trò chơi. Bất kỳ bản dựng nào của Omen đều sẽ tập trung vào tốc độ đánh trước tiên, có nghĩa là bạn sẽ mệt mỏi trong một thời gian.
Cấp độ Death’s Embrace bất cứ khi nào có sẵn. Đây là một khả năng tuyệt vời sẽ giữ kẻ thù của bạn ngay bên cạnh bạn.
Chiến lược chiến đấu
Solo Fights: Kéo kẻ thù lại gần bằng Death’s Beckon và bắt đầu tung ra một số đòn đánh thường. Sử dụng Untouchable để bù đắp một số đòn trả đũa của họ và giúp bạn có được một đống Khát khao đầy đủ. Nếu chúng cố gắng trốn thoát, hãy sử dụng Death’s Embrace để giữ chúng lại gần và tốt.
Đấu đội: Tìm mục tiêu, tốt nhất là mục tiêu đẹp và gọn gàng, đồng thời sử dụng Death’s Beckon để kéo chúng đến với bạn. Nếu chúng là kẻ thù di động, hãy sử dụng Death’s Embrace để ngăn chặn việc trốn thoát. Che chắn bản thân bằng Untouchable và bắt đầu quất chúng bằng thanh kiếm của bạn. Kéo chúng về phía bạn khi Death’s Beckon hết thời gian hồi chiêu và tự bảo vệ mình bằng Untouchable bất cứ khi nào có sẵn. Cố gắng hết sức để bám vào phía sau hoặc bên lề của một cuộc giao tranh để tránh hỏa lực tập trung.
Trước khi chiến đấu đơn lẻ và đồng đội, hãy cố gắng tìm tay sai hoặc quái vật để tích lũy điểm Khát trước khi tham gia trận chiến. Có sẵn Thirst ngay lập tức sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.
Chạy trốn: Đối với Omen mạnh mẽ như thế nào trong một cuộc chiến, anh ta có rất ít khi trốn thoát. Lựa chọn duy nhất bạn có là che chắn bản thân bằng Untouchable và cố gắng chạy trốn. Thông thường, bạn sẽ thấy rằng thiệt hại giao dịch có hiệu quả hơn cho nhóm của bạn hơn là bỏ chạy.

 

Share via