Top 80 Hình nền ppt ngộ nghĩnh ( đẹp dễ thương)

Powerpoint

PPT là phần mềm trình chiếu đồ họa do Microsoft tung ra, tên đầy đủ: “PowerPoint”. Hiện nó đã được cập nhật lên phiên bản 2019. Trong cuộc sống hàng ngày, mọi người đều ưu ái gọi là PPT.

Thường được sử dụng với máy chiếu hoặc màn hình LCD lớn, nó có thể được sử dụng để đào tạo, họp công ty, phát biểu, giới thiệu sản phẩm và thậm chí là tiền bán thời gian.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

PPT sử dụng để làm gì

Tìm hiểu thêm

Với sự phát triển của thời đại ngày nay, phần mềm PPT ngày càng hoàn thiện, máy chiếu ngày càng rẻ điều này trực tiếp khiến nhiều người kinh doanh không ngừng soạn thảo văn bản. Họ chỉ đang viết bản trình bày, chỉ là bản tóm tắt mà không có chi tiết và không có hỗ trợ. Nhiều người không thích nỗ lực trí óc liên quan đến việc viết các tài liệu đầy đủ.

Khi máy chiếu ngày càng nhỏ và rẻ hơn, gần như mọi phòng đều đã sẵn sàng cho PowerPoint và học sinh bắt đầu viết báo cáo sách bằng PowerPoint. Là một công cụ thuyết trình, PPT đã ảnh hưởng đến sự phát triển của thế hệ này.

Bây giờ từ quận lỵ đến thành thị, từ trung học cơ sở đến đại học, hầu hết các trường học đều sử dụng đa phương tiện để giảng dạy, và họ đều cần làm phần mềm PPT để dạy học sinh, điều này đã trở thành dấu ấn của thời đại ngày nay.

PPT có mặt trong tất cả mọi việc, từ các cuộc họp nội bộ của bộ phận đến tài trợ công ty lớn, ra mắt sản phẩm, diễn đàn kinh tế toàn cầu và hội nghị cấp quốc gia.

Phần mềm PPT đi kèm với rất nhiều chức năng đồ họa, có thể được sử dụng để làm một số bài tập vẽ, là một lựa chọn tốt như một thú vui và thú tiêu khiển, nhiều người sử dụng nó cho các họa thông tin và hướng dẫn.

Ai là người phát minh ra PowerPoint

Người phát minh ra PowerPoint là Robert Gaskins. Gaskins đã sớm nhận ra giá trị thương mại to lớn của trình chiếu truyền thống kết hợp với máy tính cá nhân, nhưng không được các nhà đầu tư chấp nhận, những người khẳng định rằng máy tính DOS dựa trên văn bản sẽ không bao giờ biến mất.

Năm 1984, ông gia nhập một công ty phần mềm có tên là Forethought với tư cách là phó chủ tịch và bắt đầu áp dụng các ý tưởng của mình vào thực tế. Quan trọng nhất, anh đã tìm được các nhà phát triển và những người bạn tốt là Dennis Austin và Thomas Rudkin Với kế hoạch kinh doanh, Gaskins đã huy động được 3 triệu USD vốn khởi nghiệp và thu hút được liên doanh chiến lược đầu tiên từ Apple Invest.

Năm 1987, PowerPoint1.0 dựa trên hệ điều hành Mac chính thức ra mắt. Mặc dù giao diện của nó bây giờ trông rất đơn giản, chỉ với hai màu đen và trắng, với tư cách là người khởi xướng PPT, nó đã mở ra một kỷ nguyên.

Hình nền powerpoint chủ đề giáo dục

Hình nền powerpoint chuyên nghiệp

Hình nền Powerpoint 3D

Hình nền PowerPoint học tập


Hình nền powerpoint đẹp, đơn giản

PowerPoint 1.0

Khi PowerPoint đang được phát triển nội bộ, nó được gọi là “Người trình bày”, chỉ để phát hiện ra rằng “Người trình bày” đã bị một công ty khác chiếm giữ khi sản phẩm gần kết thúc phát hành. Việc in ấn tài liệu quảng cáo không kịp, họ đã phải đổi sang tên khác. Một buổi sáng, khi Gaskins đang tắm, từ “PowerPoint” hiện ra trong đầu anh. Thật trùng hợp, một đồng nghiệp khác cũng nghĩ ra cùng ngày, nên giải quyết ổn thỏa cái tên.

Vào ngày 22 tháng 2 năm 1987, Forethought tổ chức một buổi thuyết trình PowerPoint. Bốn ngày sau, họ nhận được lời đề nghị từ Microsoft: 5,3 triệu USD. Bill Gates thậm chí còn nói: Microsoft chắc chắn sẽ tham gia vào thị trường trình chiếu, ông ấy coi PPT là sản phẩm tốt nhất, và hy vọng sẽ có được nó.

Tuy nhiên, không chỉ Microsoft lạc quan về PowerPoint mà còn có một số công ty như Apple, Xerox và Borland. Trong số đó, Borland là công ty phần mềm đứng thứ ba trên thế giới vào thời điểm đó, với giá chào bán là 18 triệu đô la Mỹ; Xerox đã đưa ra lời đề nghị trị giá hơn 18 triệu.

Microsoft cũng nhận ra rằng giá thầu thấp và đã thực hiện một số giá thầu kiểu kem đánh răng. Đến ngày 25/6, giao dịch cuối cùng đã hoàn tất với 14 triệu USD và các điều kiện thu hút đội ngũ phát triển gia nhập Microsoft.

Đối với những người ra quyết định cấp cao của Apple Inc., những người vừa chèn ép Steven Jobs, họ cũng đưa ra ý định của mình, nhưng họ đã không chốt lời đề nghị trong một thời gian dài, cơ hội đã bị bỏ lỡ một cách vô ích và Steven Jobs đã bị đuổi khỏi từ Apple bởi hội đồng quản trị vào năm 1985.

Kể từ đó, PPT chính thức gia nhập đại gia đình Microsoft. Mặt khác, Gaskins trở thành người đứng đầu Bộ phận Kinh doanh Đồ họa của Microsoft (GBU).

Jon Shirley khi đó là chủ tịch của Microsoft cho biết: Đây là thương vụ mua lại lớn đầu tiên của Microsoft. Hóa ra thương vụ này đã khiến Microsoft có lãi.

Microsoft PowerPoint 2.0

Năm 1992, PPT3.0 dựa trên Windows ra đời. Doanh số toàn cầu năm đó đã vượt quá một triệu bản, nổi bật trong số 17 đối thủ của phần mềm đồ họa trình chiếu, chiếm 63% thị phần. Đến năm 1993, trước khi Gaskins nghỉ hưu, ông đã phát triển PowerPoint thành một doanh nghiệp trị giá 100 triệu đô la.

Microsoft PowerPoint 3.0

Cho đến nay, PPT đã bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng và trở thành một siêu phẩm quan trọng của gia đình Microsoft, và nguồn lực của công ty đã bị nghiêng nhiều. Về cơ bản, cứ sau một hoặc hai năm lại có một phiên bản thay đổi, đến nay đã có 17 phiên bản.

Microsoft PowerPoint v. X dành cho Mac

Về chức năng của phần mềm PPT, kể từ phiên bản PPT2003, PPT có các chức năng cơ bản như một công cụ trình chiếu, các phiên bản tiếp theo đã được nâng cấp về vận hành phần mềm, hiệu suất phần mềm, thiết kế phần mềm và các hiệu ứng đặc biệt.

Microsoft PowerPoint 2003

Nó có các chức năng cơ bản thường được sử dụng trong PPT.

Microsoft PowerPoint 2013

Đã thêm Bộ chọn màu: Bạn có thể chọn trực tiếp màu từ hình ảnh. Các phép toán Boolean nâng cao: có thể được sử dụng giữa các hình dạng, giữa các hình ảnh và giữa các hình dạng và hình ảnh.

Hình nền powerpoint dễ thương

Hình nền powerpoint ngộ nghĩnh

Hình nền Powerpoint đẹp nhất

Microsoft PowerPoint 2016

Hộp tìm kiếm lệnh thông minh: Nó tương đương với một chức năng trợ giúp và bạn có thể tìm thấy hướng dẫn hoạt động của một chức năng bằng cách tìm kiếm. Các biểu tượng ở định dạng svg có thể được chèn trực tiếp. Chuyển tiếp mượt mà: hoạt ảnh chuyển tiếp. Sau khi hủy chức năng này, PPT365 có thể được sử dụng. Chức năng 3D: Sau khi hủy chức năng này, PPT365 có thể được sử dụng.

Microsoft PowerPoint 2019

Độ trong suốt của hình ảnh: Bạn có thể trực tiếp sửa đổi độ trong suốt của hình ảnh.

1. Hoạt ảnh mượt mà: Một hoạt ảnh chuyển đổi mới.

2. Chức năng 3D: Có thể chèn vật liệu 3D.

PPT có nghĩa là gì

PPT là tên viết tắt của Power Point (nó không phải là viết tắt của từ viết tắt, sự khác biệt sẽ được giải thích bên dưới) PPT là một trong những thành phần quan trọng của dòng phần mềm văn phòng do tập đoàn Microsoft sản xuất (cũng như Excel, Word,…). Microsoft Office.

PowerPoint là chương trình đồ họa trình chiếu, PowerPoint là phần mềm làm trình chiếu mạnh mẽ, có nhiều người còn gọi là trình chiếu. Nó nâng cao chức năng hỗ trợ đa phương tiện. Các bài thuyết trình được tạo bằng PPT có thể được phát theo nhiều cách khác nhau và các bài thuyết trình cũng có thể được in dưới dạng các trang chiếu từng trang, được phát bằng máy chiếu slide hoặc máy chiếu hoặc có thể phát lại các bài thuyết trình của bạn. Lưu vào đĩa để phân phối và phát âm thanh hoặc video trong khi trình chiếu.

Các phiên bản PPT2007 và PPT2010 mới được phát hành trong hai năm qua đã cải thiện giao diện người dùng và tăng cường hỗ trợ các thẻ thông minh, giúp dễ dàng xem và tạo các bản trình bày chất lượng cao.

Một bộ mẫu PPT hoàn chỉnh thường bao gồm: hoạt ảnh tiêu đề, bìa PPT, lời nói đầu, mục lục, trang chuyển tiếp, trang biểu đồ, trang ảnh, trang văn bản, bìa sau, hoạt ảnh kết thúc, v.v. Các tài liệu được sử dụng là: văn bản, hình ảnh, biểu đồ, hình ảnh động, âm thanh, video, v.v. Tất nhiên, yêu cầu thiết kế và môi trường trình bày của mỗi người là khác nhau và thiết kế PPT cũng sẽ khác nhau, hiện tại các công ty thiết kế PPT hàng đầu thế giới bao gồm: themegallery, Powtemplates, Presentationload, v.v.

Trong những năm gần đây, mức độ ứng dụng PPT đã dần được cải thiện, và các lĩnh vực ứng dụng của nó ngày càng rộng hơn. PPT đang trở thành một phần quan trọng trong công việc và cuộc sống của con người, đóng vai trò quan trọng trong các báo cáo công việc, quảng bá doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, tổ chức đám cưới, đấu thầu dự án, tư vấn quản lý và các lĩnh vực khác.

Lịch sử phát triển của PPT

Nếu muốn nói về lịch sử phát triển của PPT thì phải nói đến lịch sử phát triển của Microsoft Office, vì PPT chỉ là một phần mềm trong bộ Office, Office sớm nhất mà tôi tiếp xúc là Office95, đó là Powerpoint 95. Nó Có thể coi là một sản phẩm đã trưởng thành. Không nhiều người sử dụng PPT trước năm 1995.

Bên cạnh đó, thời điểm đó nó chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 3x và Office vẫn chưa được phổ biến đầy đủ vào thời điểm đó, chính là thế giới của WPS, vì vậy Office 95 có thể được coi là Hãy bắt đầu với công việc máy tính.

Sau đó Powerpoint 97 trong Office đã sớm xuất hiện, và sau đó là Powerpoint 2000. Phiên bản 2000 cũng có thể nói là đỉnh cao, vì thời điểm này người dùng Office có thể nói là chiếm 80% toàn thị trường phần mềm văn phòng còn rất ít. mọi người sử dụng máy tính, điều này làm cho PPT được sử dụng rộng rãi hơn.

Tất nhiên sau này xuất hiện Powerpoint 2001, Powerpoint XP,… Cho đến Powerpoint 2003 thì chức năng của PPT đã rất hoàn thiện, tiếp theo là phiên bản tượng trưng, ​​đó là Powerpoint 2007. Có thể nói phiên bản 2007 đã hoàn toàn thay đổi.

Giao diện thao tác cũng được nhiều người chưa quen sử dụng nhưng nó sẽ phát triển khi bạn đã quen với nó, phiên bản 2007 là một sản phẩm rất tốt của Microsoft, phiên bản này là hiện thân của tính thực dụng. là phiên bản Powerpoint 2010. Phiên bản này chỉ được tăng lên một chút trên cơ sở của năm 2007 và không có thay đổi lớn.

Trường ứng dụng PPT

Nếu chúng ta muốn nói về ứng dụng của PPT, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sử dụng các bài thuyết trình và dự báo tất cả các loại PPT. Sự hỗ trợ của các định dạng tệp và chèn nhiều âm thanh, hình ảnh, video, hoạt ảnh, v.v., giúp PPT dễ dàng hiện thực hóa màn hình đa phương tiện này. Với sự phát triển trong tương lai, tôi nghĩ PPT phần mềm sẽ hiển thị nó trong nhiều lĩnh vực hơn.

Hình nền powerpoint ấn tượng

Hình nền powerpoint cute