rev com kiếm tiền là gì như thế nào (Rev có lừa đảo không-cách kiếm tiền trên fiverr-rev.com app tải ở đâu-viết truyện kiếm tiền trên wattpad thế nào-voices.com kiếm tiền thế nào-những app viết truyện kiếm tiền-rlink vn kiếm tiền 79 thế nào-cách kiếm tiền trên vndc-puppy town có kiếm tiền không-cách kiếm tiền từ uplive-edunetwork kiếm tiền như thế nào-cách kiếm tiền trên trust wallet-cách kiếm tiền trên starmaker)

rev.com kiếm tiền là gì như thế nào

Rev là một công ty chuyển giọng nói thành văn bản của Mỹ cung cấp các dịch vụ phụ đề, phụ đề và phiên âm. Công ty có trụ sở tại San Francisco và Austin, được thành lập vào năm 2010 và đã huy động được hàng triệu USD kể từ khi thành lập. 50.000 nhân viên hợp đồng độc lập của nó phiên âm âm thanh với tốc độ mỗi phút thấp. Dịch vụ được sử dụng bởi các công ty lớn bao gồm Amazon và Microsoft. Tạp chí PC đã đặt tên cho dịch vụ này là “Sự lựa chọn của biên tập viên” vào năm 2018 và xếp hạng dịch vụ này là dịch vụ phiên âm tốt nhất vào năm 2019.

Công ty đã nhận được báo chí vào tháng 11 năm 2019 về việc giảm tỷ lệ trả cho nhân viên phiên âm cơ bản từ 45 xu cho mỗi phút phiên âm xuống còn 30 xu. Rev đã phổ biến với mức giá khách hàng của mình là 1 đô la Mỹ cho mỗi phút âm thanh được chép lại. Vào năm 2020, Rev đã tăng tỷ giá lên 1,25 đô la. Công ty dự đoán rằng số lượng công việc trên mỗi người đăng ký sẽ không giảm và những người đăng ký sẽ được trả nhiều tiền hơn cho “những công việc khó hơn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mức lương của bạn tại Rev phụ thuộc vào công việc bạn làm.

Nếu bạn là nhân viên phiên âm, mức phí dao động từ $ .24 đến $ .90 cho mỗi phút âm thanh hoặc video và người tạo phụ đề có thể được trả từ $ 0,45 đến $ 0,75 cho mỗi phút âm thanh hoặc video.
Trung bình, mọi người có thể phiên âm hoặc ghi chú thích khoảng 20 phút âm thanh hoặc video mỗi giờ, tính ra $ 8,00 – $ 15,00 mỗi giờ.
Tiền không lớn nhưng bạn cũng không phải lao động chân tay và có thể ở nhà. Tuy nhiên, đừng mong đợi một lượng bài tập ổn định.
Rev báo cáo thu nhập trung bình khoảng 240 đô la mỗi tháng với những người có thu nhập cao nhất kiếm được khoảng 1500 đô la (mỗi tháng).

Rev có lừa đảo không

Xem xét các liên kết của Rev với các thương hiệu lớn cùng với những đề cập nổi tiếng của họ, có vẻ như rõ ràng chúng không phải là một trò lừa đảo.
Hai điều phổ biến mà bạn hiếm khi thấy với các trò lừa đảo (lừa đảo thực sự… loại người lấy tiền của bạn và bỏ trốn) là hồ sơ trên mạng xã hội (vì mọi người sẽ nhận xét tiêu cực) và tên và địa chỉ liên lạc được công bố (vì những người tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp không t công bố họ là ai và có thể tìm thấy họ ở đâu).

Cách kiếm tiền trên fiverr

Fiverr là một thị trường trực tuyến của Israel cho các dịch vụ tự do. Fiverr phục vụ cho phép niêm yết và đăng ký các công việc nhỏ một lần hoặc các hợp đồng biểu diễn, trực tuyến. Các công việc được liệt kê trên nền tảng này rất đa dạng và từ “có được danh thiếp được thiết kế đẹp” đến “trợ giúp về HTML, JavaScript, CSS và jQuery”. Fiverr là công ty được xây dựng dựa trên mô hình liệt kê các vị trí làm việc tạm thời. Những người làm nghề tự do làm việc ở nhiều nơi làm việc khác nhau, từ nhà đến văn phòng. Fiverr phục vụ như một nền tảng thương mại điện tử cho các dịch giả tự do và các công ty để bán dịch vụ của họ bằng cách sử dụng hợp đồng biểu diễn của họ. Việc định giá Gigs phụ thuộc vào số tiền người bán kiếm được trên mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành.

Fiverr, thị trường lớn nhất thế giới cho các dịch vụ kỹ thuật số cung cấp cho cả người mua và người bán một nền tảng giao dịch kỹ thuật số được tổ chức hợp lý. Thuật ngữ duy nhất cho dịch vụ do người bán cung cấp trên Fiverr được gọi là ‘Gig’. Khi tạo Gigs, người bán có thể chọn điểm giá khởi điểm của họ. Người bán có thể tiến thêm một bước nữa và cung cấp Gói Gig cho người mua bằng cách sử dụng Gói Gig. Chúng chứa nhiều phạm vi giá và người bán có thể cung cấp cho người mua các gói dịch vụ khác nhau và phù hợp. Bằng cách này, người mua có thể chọn từ tất cả những gì được cung cấp theo yêu cầu cụ thể của họ.

Đăng ký với Fiverr là miễn phí nhưng chỉ những người dùng đã đăng ký mới có thể mua và bán trên Fiverr. Khi bạn đăng ký, tài khoản của bạn sẽ tự động là tài khoản người mua. Để trở thành người bán, hãy làm theo các hướng dẫn sau. Hầu như ai cũng có thể tìm thấy thứ gì đó trong bộ kỹ năng của mình để bán trên Fiverr. Duyệt qua các danh mục khác nhau của chúng tôi, xem kỹ năng của bạn phù hợp ở đâu và quyết định cách bạn muốn bán. Những người bán hàng tốt nhất không để lại chỗ cho bất kỳ sự hiểu lầm nào và quản lý tốt kỳ vọng của người mua.

Viết truyện kiếm tiền trên wattpad thế nào

Wattpad, một cộng đồng trực tuyến dành cho độc giả và nhà văn, đã giới thiệu chương trình Wattpad Futures, một cách đơn giản để các nhà văn tăng khả năng kiếm tiền của họ. Thông qua chương trình Wattpad Futures, các nhà văn quan tâm có thể bổ sung thu nhập mà không cần nỗ lực nhiều. Chương trình giúp các nhà văn kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo giữa các chương của câu chuyện Wattpad của họ. Mỗi khi người đọc xem một quảng cáo, người viết kiếm được tiền.

Wattpad cho biết chương trình này cũng cho phép các nhà quảng cáo tận dụng ảnh hưởng và phạm vi tiếp cận của những người kể chuyện để kết nối với hàng triệu người thuộc thế hệ Z tương tác, sử dụng thiết bị di động và thế hệ Z trong cộng đồng Wattpad toàn cầu. Quảng cáo trong câu chuyện được đặt một cách chiến lược trong các ngắt chương của một số câu chuyện phổ biến nhất trên nền tảng để tối ưu hóa mức độ tương tác của người đọc và đáp ứng các mục tiêu thương hiệu của nhà quảng cáo bao gồm lượt xem, lần nhấp, mức độ nhận biết và mức độ ưa thích.

Wattpad khuyến khích các nhà văn ở mọi cấp độ chia sẻ nội dung gốc truyền cảm hứng và giải trí cho cộng đồng Wattpad gồm hơn 45 triệu người. Chương trình Wattpad Futures mới được xây dựng dựa trên các công cụ, chương trình hiện có và các đường dẫn độc đáo để kiếm tiền mà chương trình này được tạo cho các nhà văn trực tuyến như Câu chuyện thương hiệu và chương trình Wattpad Stars.

Voices.com kiếm tiền thế nào

Voices.com là tiếng nói số 1 thế giới trên thị trường. Nhanh chóng và dễ dàng thuê các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và toàn cầu cho bất kỳ dự án sáng tạo nào. Tìm tài năng Tìm việc. Các nhóm sáng tạo, nhà tiếp thị, nhà sản xuất và người hướng dẫn từ các thương hiệu và đại lý lớn nhất thế giới tin tưởng Voices với các dự án của họ.

Voices là một nền tảng cung cấp giá cho các loại dịch vụ thoại khác nhau, chẳng hạn như quảng cáo hoặc tin nhắn thư thoại. Diễn viên không bắt buộc phải tham gia công đoàn để đảm bảo công việc trên Voices và có thể thử việc cho tất cả các công việc sau khi tham gia thị trường của công ty, tuy nhiên, một số khách hàng tìm kiếm diễn viên lồng tiếng cho các chiến dịch mạng quốc gia, phim truyện, đoạn giới thiệu phim và công việc trò chơi điện tử yêu cầu tài năng đó tham gia liên minh SAG-AFTRA. Nó cũng có một thư viện các bài báo để giáo dục người dùng về ngành lồng tiếng và các xu hướng trong lĩnh vực này. Nó cho phép các nhà tuyển dụng ở các thị trường nhỏ kết nối với các diễn viên lồng tiếng ở các khu vực khác, cũng như kết nối các công ty lớn hơn với các diễn viên lồng tiếng. Trang web cung cấp dịch giả tự do trong hơn 100 ngôn ngữ và phương ngữ. Bên cạnh tên của mỗi freelancer có bản demo giọng nói của người đó mà nhà tuyển dụng có thể lắng nghe.

Những app viết truyện kiếm tiền

1. Listverse

Listverse cung cấp cho bạn một nền tảng để viết cho nhiều thể loại khác nhau như giải trí, lối sống, khoa học, xã hội và nhận thức chung. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn một tùy chọn để viết về các chủ đề kỳ lạ, từ những thứ đáng sợ và kỳ lạ cho đến những điều bí ẩn.

Dù bạn chọn chủ đề gì, yêu cầu duy nhất của họ là bài đăng của bạn cần phải ở dạng danh sách và nó phải có ít nhất mười mục cho mỗi danh sách.Nội dung phải là bản gốc và không được sao chép từ bất kỳ nơi nào khác. Và tất cả các tài liệu tham khảo được đề cập trong bài viết phải là hợp pháp.

2. WritersWeekly.com

WritersWeekly mua các bài báo của các nhà văn và tác giả tự do trên toàn thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là đọc các nguyên tắc, ý tưởng quảng cáo chiêu hàng và đăng ký vào trang web của họ.

Họ không xuất bản các bài đăng của khách, thơ, phim hoạt hình, đánh giá sách, đánh giá sản phẩm / dịch vụ, hồ sơ công ty hoặc cá nhân, bài viết hướng dẫn và các cột hoặc loạt bài đang diễn ra của một người viết.

Bạn sẽ nhận được $ 60 khi chấp nhận bài viết của mình qua PayPal chỉ cho các quyền đầu tiên. Đối với tái bản, bạn sẽ nhận được $ 30.

3. Cracked.com

Nếu bạn có sở trường viết nội dung hài hước, thì Cracked.com là nền tảng dành cho bạn. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm viết lách nào để trở thành một phần của cộng đồng của họ. Bạn chỉ cần đăng ký trên diễn đàn của nhà văn của họ để bắt đầu.

4. SitePoint

SitePoint là một trang web tập trung vào nội dung thông tin và kỹ thuật. Mỗi tháng, họ tập trung vào một chủ đề và xuất bản nội dung đưa ra lời khuyên hữu ích cho người đọc. Trọng tâm chính của họ là phát triển và phân tích web.

5. Copyhackers

Copyhackers là một trang web nơi bạn có thể giới thiệu các ý tưởng về cách bắt đầu kinh doanh, viết bài quảng cáo, mạng, tiếp thị kỹ thuật số, phát triển web, v.v. Bài đăng của bạn nên được nghiên cứu kỹ lưỡng và phải dài ít nhất 2.000 từ.

Họ chấp nhận các bài đăng kể một câu chuyện ở ngôi thứ nhất. Bạn nên gửi lại bài đăng của mình với dữ liệu có liên quan và bài viết của bạn phải có tiêu đề hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của độc giả.

Copyhackers trả $ 300 đến $ 1,000 cho mỗi bài đăng được chấp nhận và hoàn thành (số tiền theo quyết định của người biên tập). Bạn có thể gửi email quảng cáo chiêu hàng của mình cho nhà chiến lược nội dung của họ để bắt đầu nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc tất cả các nguyên tắc của họ trước khi gửi email cho họ.

Rlink vn kiếm tiền 79 thế nào

Để kiểm tiền với Rlink bạn cần có những nội dung thu hút được người dùng. Từ đó bạn có thể dẫn link rút gọn để có thể thu hút người khác nhấn vào link rút gọn đó.

Cách kiếm tiền trên vndc

VNDC là một ví tiền điện tử cho phép bạn lưu trữ, rút tiền. Số tiền mà bạn lưu trữ trong ứng dụng luôn được tính lãi và số lãi gấp nhiều lần so với lãi ngân hàng bình thường.

Puppy town có kiếm tiền không

Làm thế nào để kiếm tiền thật ở Puppy Town?
Người dùng cần hợp nhất các chú chó con và xây dựng các thị trấn dành cho chó con để kiếm phần thưởng. Có những ứng dụng tương tự khác trên Playstore nơi người dùng phải thu thập một số thứ để kiếm tiền và càng thu thập nhiều vật phẩm, họ sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Trong trường hợp này, người dùng phải thu thập những chú chó con quý hiếm và hợp nhất chúng lại để kiếm phần thưởng.

Làm thế nào để rút tiền trên trò chơi Puppy Town?
Khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu là 100 đô la, bạn có thể rút thu nhập về tài khoản Paypal của mình.

Đánh giá: Puppy Town là thật hay giả?
Ứng dụng Puppy Town không phải là một trò lừa đảo nhưng cũng không phải là một công ty chính hãng. Theo đánh giá của người dùng, nhiều người không thể đạt đến ngưỡng rút tiền tối thiểu.

Và theo ý kiến của tôi, ứng dụng được phát triển theo cách mà người dùng sẽ có thể hợp nhất các chú chó con và kiếm một số thu nhập ban đầu nhưng khi họ bắt đầu đạt đến ngưỡng rút tiền tối thiểu, người dùng sẽ ngừng kiếm tiền.

Cách kiếm tiền từ uplive

Uplive, một ứng dụng phát video trực tiếp toàn cầu hôm nay đã thông báo rằng người dùng của họ đã tăng thu nhập lên tới 100% vào năm 2021, kiếm được từ 200 đến 1800 đô la mỗi tháng. Uplive đang cung cấp một nền tảng cho những người có ảnh hưởng để xây dựng cộng đồng xung quanh mối quan tâm của họ để thực hiện một bước hướng tới sự độc lập về tài chính. Để kiếm tiền từ uplive, bạn cần livestream và thu hút người hâm mộ.

Edunetwork kiếm tiền như thế nào

Edu Network là một ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp cho sinh viên và thanh niên nội dung giáo dục được phát triển và những câu chuyện truyền động lực của những người thành đạt thông qua nền tảng của ứng dụng.

Cách kiếm tiền trên trust wallet

Trust Wallet là gì?

Một ví phi tập trung, bạn giữ chìa khóa của ví tiền điện tử của mình.
Ví do người dùng kiểm soát, chỉ người dùng mới có quyền kiểm soát tiền của họ.
Có quyền truy cập vào DApp không giống như ví tập trung.
Không giữ bất kỳ thông tin cá nhân.
Mục tiêu chính là Làm cho tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn.

Trust Wallet hoạt động như thế nào?
Trust Wallet hoạt động như một cầu nối kết nối với các blockchain riêng lẻ thông qua các nút của chúng. Mọi blockchain đều có bộ địa chỉ công khai của riêng chúng. Những địa chỉ này là nơi tiền điện tử được mã hóa và lưu trữ.
Trust Wallet không nắm giữ hoặc kiểm soát bất kỳ loại tiền điện tử nào, nó chỉ cấp cho người dùng quyền truy cập vào nó.
Trust Wallet miễn phí để tải xuống và không kiếm được gì khi bạn sử dụng nó. Tất cả các khoản phí đều được trả cho người khai thác hoặc người xác nhận.
Trust Wallet giúp bạn quản lý địa chỉ của mình để gửi và nhận tiền điện tử. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các giao dịch tiền điện tử khác, như giao dịch và đặt cược.

Cách kiếm tiền trên starmaker

Bạn có thể kiếm tiền từ StarMaker. Công ty trả tiền cho người dùng theo hai cách: thông qua tiền bản quyền và giải thưởng cuộc thi. Bạn có thể kiếm tiền bản quyền bằng cách các bài hát của bạn được người dùng khác truyền trực tuyến và bạn có thể kiếm được giải thưởng cuộc thi bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc thi.