nulo có nghĩa là gì (Bị nulo có nghĩa la gì là sao-Nulo là tiếng gì-Nugu là gì-Bà Dì Nulo là ai-Bị nulo có nghĩa la gì trên facebook-Nông nô là gì-Nulosa la gì-Nu nghĩa là gì-Gỗ nu là gì-nư là gì-Cái nư là từ miền nào)

Nulo có nghĩa là gì

Trong tiếng Anh, từ Nulo là viết tắt của negative unliquidated obligations (NULOs) có nghĩa là nghĩa vụ tiêu cực không thanh khoản (NULO). Ý nghĩa của NULO là Nghĩa vụ không thanh khoản phủ định và các nghĩa khác nằm ở phía dưới diễn ra trong thuật ngữ Công nghệ và NULO có 1 nghĩa khác.

Nulo trong tiếng Bồ Đào Nha cũng có nghĩa là vô giá trị.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ngoài ra nulo còn là một từ viết tắt quen thuộc trên mạng xã hội Facebook, nulo là tên của một trang Facebook có nhiều lượt theo dõi tên là Bà dì Nulo.

Bị nulo có nghĩa la gì là sao, Bị nulo có nghĩa la gì trên facebook

Bị nulo là một từ ngữ được dùng khá phổ biến của giới trẻ Việt Nam. Nó có ý chỉ những người có những hành động khó hiểu, gây sự vô cớ, là một từ mang nghĩa tiêu cực.

Nulo là tiếng gì

Nulo trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là vô giá trị.

Tiếng Bồ Đào Nha (português hay, đầy đủ là língua portuguesa) là một ngôn ngữ Lãng mạn phương Tây của ngữ hệ Ấn-Âu, có nguồn gốc từ Bán đảo Iberia của Châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brazil, Cape Verde, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau và São Tomé và Príncipe, đồng thời có trạng thái ngôn ngữ đồng chính thức ở Đông Timor, Guinea Xích đạo và Ma Cao. Một người hoặc quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha được gọi là “Lusophone” (lusófono). Do kết quả của sự mở rộng trong thời thuộc địa, sự hiện diện văn hóa của những người nói tiếng Bồ Đào Nha cũng được tìm thấy trên khắp thế giới. Tiếng Bồ Đào Nha là một phần của nhóm Ibero-Romance phát triển từ một số phương ngữ của tiếng Latinh Vulgar ở Vương quốc Galicia và Quận Bồ Đào Nha thời trung cổ, và đã giữ một số âm vị học Celtic trong từ vựng của nó.

Với khoảng 250 triệu người bản ngữ và 24 triệu người nói L2, tiếng Bồ Đào Nha có tổng số khoảng 274 triệu người nói. Nó thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu và ngôn ngữ châu Âu được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới tính theo người bản ngữ. Là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Nam Mỹ và toàn bộ Nam bán cầu, nó cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai, sau tiếng Tây Ban Nha, ở Châu Mỹ Latinh, một trong 10 ngôn ngữ được nói nhiều nhất ở Châu Phi và là ngôn ngữ chính thức của Châu Âu. Union, Mercosur, Tổ chức các Quốc gia Châu Mỹ, Cộng đồng Kinh tế các Quốc gia Tây Phi, Liên minh Châu Phi và Cộng đồng các Quốc gia Ngôn ngữ Bồ Đào Nha, một tổ chức quốc tế bao gồm tất cả các quốc gia sử dụng tiếng Lusophone chính thức trên thế giới. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Nugu là gì

Nugu (누구)
Nugu chỉ đơn giản là một từ tiếng Hàn có nghĩa là “Ai”. Khi được sử dụng trong cụm từ “Nugu group”, nó dùng để chỉ một nhóm nhạc K-pop hoặc thần tượng K-pop không rõ hoặc chưa nổi tiếng hoặc chưa có chiến thắng đầu tiên trên các chương trình âm nhạc. Sau này nugu được dùng một cách rộng hơn chỉ những nghệ sĩ không nổi tiếng.

Bà Dì Nulo là ai, Bà dì Nulo là

Bà dì Nulo là tên một page trên facebook có rất nhiều lượt theo dõi. Nội dung chính của page chủ yếu hướng đến giới trẻ, được coi là blog cá nhân nên các nội dung không ổn định, có thể là các bài tư vấn về nghề nghiệp, học tập, định hướng tương lai hoặc các bài cảm nhận về những sự kiện xảy ra gần đây trong xã hội.

Nông nô là gì

Chế độ nông nô là địa vị của nhiều nông dân dưới chế độ phong kiến, đặc biệt liên quan đến chế độ nông nô và các hệ thống tương tự. Đó là tình trạng nợ nần và nô lệ được ký kết có những điểm tương đồng và khác biệt với chế độ nô lệ, đã phát triển trong thời kỳ Hậu cổ đại và Đầu thời kỳ Trung cổ ở châu Âu và kéo dài ở một số quốc gia cho đến giữa thế kỷ 19.

Không giống như nô lệ, nông nô không thể được mua, bán hoặc trao đổi riêng lẻ mặc dù họ có thể, tùy thuộc vào khu vực, được bán cùng với đất đai. Trái lại, kholops ở Nga và villeins nói chung ở Anh, có thể được mua bán như nô lệ thông thường, có thể bị lạm dụng không có quyền đối với thân thể của họ, không thể rời khỏi vùng đất mà họ bị ràng buộc, và chỉ có thể kết hôn khi có sự cho phép của lãnh chúa.

Nulosa la gì

Nulosa cũng là một từ viết tắt có nghĩa tiêu cực được sử dụng phổ biến trên Facebook.

Nu nghĩa là gì

Nu là

Chữ cái thứ 13 trong bảng chữ cái Hy Lạp.

Ký hiệu về độ nhớt động học; tần số; số phân biệt.

Trong hóa học, biểu thị vị trí của một nhóm thế nằm trên nguyên tử thứ mười ba từ nhóm cacboxyl hoặc nhóm chức khác.

Gỗ nu là gì

Gỗ nu là những phần phình to khác biệt của thân cây hay bị thương tật do các tác động khác, khiến màu sắc vân gỗ và hình dạng ở đó có vẻ đẹp riêng khác biệt.

nư là gì, Cái nư là từ miền nào

Cái nư có nghĩa là cái bụng, đây là một từ địa phương ở Nam bộ xưa.