Những người yếu bóng vía có khả năng gặp ma không - BYTUONG

Những người yếu bóng vía có khả năng gặp ma không

Những người yếu bóng vía có khả năng gặp ma không
Những người yếu bóng vía có khả năng gặp ma không
Những người yếu bóng vía có khả năng gặp ma không

Hiện nay nhiều người nói rằng nên tin vào khoa học, nhưng thực tế trên đời vẫn còn rất nhiều điều chưa thể lý giải được. Có nhiều người rất dễ gặp phải chuyện ô uế, đó là ma mà mọi người hay nói, bạn có biết mười loại người dễ gặp ma nhất không, hãy cùng ban biên tập trang này điểm qua nhé.

1. Những người bị bệnh thường xuyên
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu thường xuyên bị cảm, sốt… mà bệnh nặng không khỏi thì phải cẩn thận, những người như vậy sức miễn dịch kém, dương khí không đủ, dễ hấp dẫn một số thứ ô uế.

2. Gái mại dâm và trẻ em

Gái mại dâm thì bớt nặng nên trong lòng ác ma, gái mại dâm dễ gặp ma, trẻ con thì yếu hơn, có người nói trẻ con sinh ra là có thiên mục, nhưng tôi không biết có đúng như vậy không.

3. Những người thường đi bộ vào ban đêm

Có câu nói, nếu bạn đi bộ quá nhiều vào ban đêm, bạn sẽ luôn gặp phải ma, một số điều về ban đêm cũng được đề cập trong Mười điều cấm kỵ của hồn ma. Chuyện gặp ma ban đêm chẳng phải được viết nhiều hay sao? Khả năng gặp lại ma giữa ban ngày là điều khó xảy ra.

4. Tôi thường nghe thấy những giọng nói không thể giải thích được

Nhiều người thường xuyên nghe thấy những âm thanh không thể giải thích được, điều này không chỉ chứng tỏ thính giác của họ tốt hơn và sắc hơn, hay họ thường xuyên bị ảo giác mà nó còn thực sự cho thấy có thứ gì đó ô uế xung quanh họ.

5. Những người thích mất ngủ

Mặc dù mất ngủ là một điều nhức nhối nhưng rất nhiều người có triệu chứng mất ngủ. Loại người này không chỉ dễ gặp ma hơn, mà còn dễ bị ma phát hiện.

6. Những người hay soi gương vào nửa đêm

Trong nhiều truyền thuyết, có một câu nói rằng bạn không được soi gương vào nửa đêm, mười trò chơi ma bị cấm chơi trên thế giới và một số trò chơi nói về gương. Một số người cũng tò mò tại sao nửa đêm không thể soi gương, dường như chiếc gương nối liền hai thế giới, ban đêm trời rất nhiều mây, rất dễ nhiễm phải những điều xui xẻo khi tùy ý nhìn vào gương.

7. Trán màu xanh lam ngẫu nhiên
Mười kiểu người dễ gặp ma nhất

Trán là một bộ phận trên cơ thể con người có năng lượng dương mạnh, nếu nó chuyển sang màu xanh lam có nghĩa là có điều gì đó không tốt đang ở xung quanh bạn, vì vậy nó ảnh hưởng đến năng lượng dương của bạn.

8. Những người sinh vào tháng âm và năm âm.
Mười kiểu người dễ gặp ma nhất

Có rất nhiều câu nói về thời gian có mây, về mặt trăng và năm có mây, nhưng điều này không có hại, xét cho cùng, nó chỉ dễ dàng hơn một chút so với người bình thường, và nó không có nghĩa là đây là một hiện tượng tuyệt đối.

9. Những người làm điều xấu

Có người thích làm chuyện xấu, những người như vậy đang trong tình trạng thiếu thốn, những người như vậy cũng cần phải cẩn thận, bởi vì ma rất ghét loại người này.

10. Những người có mái tóc khô héo

Mặc dù nhiều người nhìn thấy tóc màu vàng chỉ có nghĩa là sức khỏe kém chứ không có ý nghĩa gì hơn, nhưng cũng có những câu nói cho rằng người tóc vàng có tính cách tâm thần và thích gặp ma.

Mười loại người dễ gặp ma nhất

Share via