Những Đoạn mở bài văn hay về người phụ nữ (con gái) - BYTUONG

Những Đoạn mở bài văn hay về người phụ nữ (con gái)

Phụ nữ là một nửa của thế giới này. Phụ nữ là sự hiện thân của cái đẹp. Là biểu tượng của sự cống hiến và hy sinh. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những đoạn mở bài văn hay về người phụ nữ (con gái).

Những Đoạn mở bài văn hay về người phụ nữ (con gái)

Phụ nữ (con gái) phải yêu bản thân, chiều bản thân. Bạn phải biết rằng, luôn có một người bất cứ lúc nào cũng không từ bỏ bạn. Dù khó khăn, khốn đốn, dù sang hèn hay bệnh tật, người đó luôn ở bên bạn, cùng bạn đối mặt. Bởi đó chính là bản thân bạn.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Yêu bản thân, chăm sóc bản thân giống như chăm sóc những người mình yêu. Chiều chuộng bản thân giống như chiều chuộng người mình yêu.

Bảo vệ, yêu thường từng thớ da thớ thịt của bản thân. Chăm lo cho từng cảm xúc của bản thân. Chăm chú tới từng giai đoạn của bản thân. Lúc nào cũng trang điểm thật đẹp cho bản thân. Tự tại như hoa nở, tự do như những cánh chim bay trên bầu trời.

Phụ nữ phải học cách yêu thương bản thân. Mỗi người phụ nữ trên đời này giống như một bông hoa. Có thể bạn không đẹp phú quý như hoa mẫu đơn. Có thể bạn không đẹp quý phái như hoa hồng. Có thể bạn không đẹp thuần khiết như hoa bách hợp. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, phụ nữ cũng phải yêu bản thân, chăm sóc và bảo vệ bản thân.

Phụ nữ cần phải yêu bản thân. Phụ nữ không nên mang toàn bộ tình yêu của mình gửi gắm cho một người đàn ông. Cho dù người đó có yêu bạn đến mức nào.

Những Đoạn mở bài văn hay về người phụ nữ (con gái)

Dành cho đối phương quá nhiều quá nhiều tình yêu, sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực. Cũng đừng nên yêu một người đàn ông nào đó sâu sắc đến nỗi quên cả bản thân. Bởi đôi lúc, đàn ông họ cũng hy vọng, phụ nữ nên yêu bản thân mình hơn.

Đừng nên đánh giá lúc nào cũng đánh giá đàn ông tốt xấu. Phụ nữ đôi khi cũng nên xem xét lại bản thân mình. Lẽ nào phụ nữ không có lúc sai sao? Nhân vô thập toàn, dù là nam hay là nữ, bất cứ lúc nào cũng nên xem xét lại bản thân mình.

Phụ nữ không nên đợi chờ một người đàn ông không yêu mình. Một khi đã không có tình cảm, thì có dành hết mọi thời gian để đợi chờ cũng vô nghĩa. Bởi đối phương không yêu bạn, trong tim đối phương không có chỗ của bạn. Vậy hà cớ gì phải miễn cưỡng bản thân.

Có thể bạn sẽ trách đối phương vô tình vô nghĩa. Cũng có thể hận đối phương tới tận xương tận tủy. Nhưng liệu bạn có nghĩ rằng, có thể đối phương đang từ bỏ để bạn gặp được hạnh phúc thực sự thuộc về bạn không?

Chúng ta đi qua rất nhiều rất nhiều người mỗi ngày. Nếu có duyên thì mới tương ngộ. Nhưng không phải ai có duyên tương ngộ cũng đều sẽ trở thành một nửa của bạn. Đa số sẽ trở thành bạn bè. Vậy nên, phụ nữ không cần phải tổn thương bản thân vì một người không yêu mình. Mà nên yêu bản thân một cách tử tế nhất.

>> Viết đoạn văn (bài văn) tự sự thể hiện có yếu tố Biểu cảm và Miêu Tả

Những Đoạn mở bài văn hay về người phụ nữ (con gái)

Xã hội ngày nay, đàn ông có sự nghiệp, phụ nữ cũng phải có sự nghiệp. Phụ nữ chỉ khi có sự nghiệp của riêng mình thì mới có thể độc lập. Bởi nếu chỉ ỷ lại vào đàn ông, thực ra sẽ rất bị động và khổ não. Đàn ông tự hào vì có thành tích sự nghiệp, thích coi phụ nữ là đồ sở hữu riêng của mình. Hoặc coi thường phụ nữ. Vì vậy phụ nữ phải độc lập về kinh tế thì mới có chỗ đứng của riêng mình.

Một người phụ nữ, chỉ khi độc lập về tinh thần thì mới có đủ vốn để xinh đẹp. Từ cổ chí kim, những người phụ nữ được coi là xinh đẹp, đều là những người thành công trong sự nghiệp. Sự nghiệp giúp họ xinh đẹp. Đồng thời xinh đẹp cũng giúp họ phát triển sự nghiệp.

Người phụ nữ có sự nghiệp chưa chắc đã xinh đẹp. Nhưng phụ nữ mà không có sự nghiệp, chắc chắn không xinh đẹp. Nhất là trong xã hội tham vọng vật chất như hiện nay. Khi một người phụ nữ quá ỷ lại vào cuộc sống của đàn ông. Chẳng khác nào một chiếc bình hoa.

Phụ nữ phải có sự nghiệp, phụ nữ độc lập mới có sức hút. Bởi họ luôn nắm bắt được sự sôi động của xã hội. Đồng bộ bản thân với thời trang hiện đại. Và luôn giữ được cảm giác tươi mới.

Những Đoạn mở bài văn hay về người phụ nữ (con gái)

Một người phụ nữ tốt phải là ngọn đèn ấm áp nhất trong trái tim của người đàn ông. Người phụ nữ ấm áp, không sắc sảo, mềm mại nhưng tự tin, tràn đầy hương thơm và tươi sáng. Đó là hạnh phúc, không có phiền muộn, không có buồn đau và càng không có cô đơn.

Tình yêu khiến trái tim người phụ nữ tràn đầy sức mạnh. Trong lòng như có dòng suối nước nóng. Trong đôi mắt như có nước, có tình và có cả nụ cười. Là phụ nữ phải hiểu được sức mạnh, sự quyến rũ và hạnh phúc của mình. Để tình cảm và sự bao dung của hòa quyện lẫn nhau, chiếu sáng lẫn nhau.

Ấm áp không phải là “ngoan” không có chính kiến. Mà là tình tính điềm đạm, thông minh trí tuệ và đầy nữ tính. Nam nữ bình đẳng giới không phải là khuyến khích phụ nữ giống đàn ông. Là một người cứng nhắc mà là để trở về với bản chất thực sự của phụ nữ.

Ấm áp là bản tính thường thấy của phái nữ. Giống như một loại rượu mềm khiến đàn ông uống vào sẽ chủ động thuần phục. Ấm áp không phải là lươn lẹo. Ấm áp khiến đàn ông cảm thấy thoải mái, đồng thời cũng khiến người phụ nữ cảm thấy thoải mái.

Người phụ nữ ấm áp, có thể sẽ tịch thu điếu thuốc trên tay bạn. Nhưng cũng có thể cùng bạn xem bóng đá cả đêm. Hy sinh không phải là thánh kinh của họ. Sống xinh đẹp mới là tu dưỡng hàng đầu của họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via