Những câu nói hay của MC chương trình văn nghệ, giải trí - BYTUONG

Những câu nói hay của MC chương trình văn nghệ, giải trí

MC, người dẫn chương trình luôn là những người đóng vai trò chủ đạo, là nhân vật chính trong các chương trình văn nghệ, giải trí. Những lời mà MC, người dẫn chương trình nói luôn là kết tinh linh hồn của toàn bộ chương trình đó.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những câu nói hay của MC chương trình văn nghệ, giải trí. Mà chúng tôi đã sưu tầm và sắp xếp lại. Xin được chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Những câu nói hay của MC chương trình văn nghệ, giải trí

Tìm hiểu thêm

1, Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các cụ, các ông các bà, các bạn nam thanh nữ tú, các bạn nhỏ, cho tới các quý vị lãnh đạo có mặt trong chương trình ngày hôm nay. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian bận rộn quý báu của mình. Để tới tham gia chương trình văn nghệ giải trí của chúng tôi ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị, người xưa có câu, hữu duyên năng tương ngộ. Tất cả chúng ta có mặt tại đây ngày hôm nay đều là bởi có duyên có phận. Mục đích của chúng ta đến đây ngày hôm nay là để được vui chơi hết mình. Không để quý vị phải chờ đợi lâu nữa. Chúng ta hãy cùng hướng mắt lên sân khấu để chào đón tiết mục biểu diễn sôi động đầu tiên của buổi tối ngày hôm nay.

2, Xin chào buổi tối các bạn khán giả. Cảm ơn sự tham gia của các bạn trong buổi tối ngày hôm nay. Buổi tối ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng tất cả các bạn có mặt tại đây. Sẽ quên đi tất cả mọi phiền não trong cuộc sống và mọi áp lực trong công việc. Để vui chơi hết mình trong chương trình văn nghệ giải trí của chúng tôi ngày hôm nay.

Những câu nói hay của MC chương trình văn nghệ, giải trí

3, Kính chào quý vị và các bạn, rất vinh hạnh vì ngày hôm nay tôi được đứng đây cùng với các bạn trong sân khấu ngoài trời tràn ngập ánh sao này.

Hôm nay, tại sân khấu này chính là minh chứng cho nhân duyên của chúng ta. Tôi hy vọng, tất cả các bạn có mặt tại đây trân trọng và nắm bắt mối nhân duyên này.

Vâng, và không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ, xin mời các bạn hướng mắt lên sân khấu để chào đón tiết mục vui nhộn và đặc sắc đầu tiên của chúng tôi trong buổi tối ngày hôm này. Xin mời nhóm nhảy “lá xanh” với vũ điệu “thiên nhiên vui nhộn”.

>> Những câu nói hay để an ủi, động viên người yêu hoặc bản thân khi đang buồn và mệt mỏi

4, Xin chào buổi tối các quý vị khách mời, các bạn khán giả xem chương trình. Đời người không thể thiếu bạn bè và tri kỷ. Ở đây không những có tri kỷ mà còn có cả tri âm của các bạn.

Các bạn nữ có mặt trong buổi tối ngày hôm này giống như những bông hoa rực rỡ. Còn các bạn nam giống như những người khổng lồ vĩ đại và cường tráng. Mong những người khổng lồ vĩ đại của chúng ta có thể nhấc bổng mặt trời của ngày mai để tỏa sáng hào quang cho thế giới này. Để những bông hoa kiều diễm tỏa hương khoe sắc.

Với tư cách là người dẫn chương trình, tôi hy vọng mình sẽ là nhịp cầu kết nối các bạn lại với nhau. Hy vọng các bạn tích cực tham gia chương trình của chúng tôi thông qua nhịp cầu là tôi. Hy vọng đây sẽ buổi tối khó quên trong cuộc đời các bạn.

Những câu nói hay của MC chương trình văn nghệ, giải trí

5, Không gì vui bằng có bạn từ xa đến. Chào mừng các bạn, những vị khán giả yêu quý của chúng tôi. Ở đây chúng tôi có những lời ca chân thành, có những điệu nhảy tình cảm nhưng cũng đầy mãnh liệt.

Nếu như nói các nghệ sỹ trên sân khấu là thiên sứ, vậy thì các bạn chính là thượng đế của chúng tôi. Nếu một ngày nào đó, tôi có thể gặp thượng đế. Tôi sẽ nói với ngài rằng: “Tôi đã từng gặp ngài, vì ngài luôn có mặt trong các chương trình của chúng tôi”.

Sau một thời gian tập luyện hết mình, hôm nay tất cả các thiên sứ nghệ sỹ của chúng tôi đã sẵn sàng. Để cống hiến cho quý vị thượng đế những tiết mục, màn trình diễn mãn nhãn.

Không để quý vị phải chờ đợi lâu. Xin mời quý vị hướng mắt lên sân khấu để chào đón những thiên sứ của chúng tôi trong tiết mục đầu tiên.

Những câu nói hay của MC chương trình văn nghệ, giải trí

6, Vừa rồi, chúng ta đã được thưởng thức rất nhiều tiết mục hay và ý nghĩa. Cảm ơn sự cổ vũ nồng nhiệt của quý vị và các bạn. Để đáp lại tấm chân tình đó, hôm nay chúng tôi có tổ chức một trò chơi nhỏ. Để các bạn có cơ hội được tương tác nhiều hơn với chúng tôi. Ngoài ra sẽ còn có rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho các bạn.

Trò chơi này có tên gọi là “nhìn động tác đoán từ”. Luật chơi như sau: chúng tôi sẽ chọn 3 đội để tham gia trò chơi này. Mỗi đội hai người một nam một nữ.

Một trong hai người sẽ biểu đạt từ ngữ mà chúng tôi đưa ra bằng động tác hoặc lời nói. Nhưng tuyệt đối không được nhắc đến tư cần đoán. Người còn lại sẽ đoán xem từ đó là gì. Trong vòng hai phút, đội nào đoán đúng được nhiều từ nhất, đội đó sẽ giành phần thắng.

Để trò chơi của chúng tôi được công bằng hơn, chúng tôi đề nghị các bạn khán giả bên dưới không được nhắc. Nếu không sẽ bị phạt mời lên sân khấu biểu diễn văn nghệ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via