Những bộ phim Hoa Ngữ Trung Quốc chủ đề ngược tâm hiện đại - BYTUONG

Những bộ phim Hoa Ngữ Trung Quốc chủ đề ngược tâm hiện đại

Những bộ phim ngược tâm là những bộ phim rất hay kiếm được nước mắt của người xem. Có những bộ phim ngược tâm nào của Trung Quốc khiến người xem phải rơi nước mắt từ đầu đến cuối? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những bộ phim Hoa Ngữ Trung Quốc chủ đề ngược tâm hiện đại.

Những bộ phim Hoa Ngữ Trung Quốc chủ đề ngược tâm hiện đại

1, Đông cung (Goodbye My Princess)

Đầu tiên là bộ phim truyền hình “Đông cung” vừa kết thúc cách đây không lâu. Bộ phim truyền hình này dựa trên tiểu thuyết “Đông cung” của Phỉ Ngã Tư Tồn. Phỉ Ngã Tư Tồn là tác giả rất giỏi trong việc viết và sáng tác các tác phẩm tiểu thuyết có kết cục bi thảm. Và bộ tiểu thuyết này cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều người hâm mộ khi xem bộ phim này phải có gói khăn giấy bên cạnh. Bởi tình tiết quá ngược tâm. Khiến người xem có thể sẽ phải rớt nước mắt bất cứ lúc nào.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Những bộ phim Hoa Ngữ Trung Quốc chủ đề ngược tâm hiện đại

2, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (Chinese Paladin)

Tìm hiểu thêm

Bộ phim “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp” được phát sóng vào năm 2005. Với sự tham gia diễn xuất của Hồ Ca và Lưu Diệc Phi. Đây là bộ phim yêu thích của tôi khi tôi còn nhỏ. Tôi nhớ lúc đó nghỉ hè tôi thường xem đi xem lại vài lượt bộ phim này. Từ đầu đến cuối tôi cảm thấy rất buồn vì cái chết cuối cùng của Triệu Linh Nhi (do Lưu Diệc Phi thủ vai). Cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

>> Những bộ phim hoa ngữ ngược tâm hiện đại được yêu thích

Triệu Linh Nhi phải kết thúc mạng sống của mình trong lúc đáng lẽ ra cô ấy được làm mẹ, làm vợ. Được tự do tự tại với người anh Tiêu Dao. Lúc đó, tôi không hiểu cho lắm. Giờ nghĩ lại, có lẽ đây là kết cục cuối cùng. Thế nhưng vẫn rất buồn và tiếc nuối.

Năm 2015, khi bộ phim lần đầu phát sóng, tôi thực sự bị bất ngờ trước vẻ đẹp thần tiên của các diễn viên trong phim. Nhất là Lưu Diệc Phi, thực sự quá đẹp. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được coi là ông tổ của các bộ phim kiếm hiệm. Đồng thời là tác phẩm đỉnh cao trong bộ ba tác phẩm. Thế nhưng kết thúc thực sự quá ngược tâm, ngược gan.

Những bộ phim Hoa Ngữ Trung Quốc chủ đề ngược tâm hiện đại

3, Vân Tịch truyện (Legend of Yun Xi)

Nhân vật nữ chính trong phim “Vân Tịch Truyện” mặc dù là thiên kim tiểu thư có thân phận cao quý. Những lại thường xuyên bị cười nhạo vì dung nhan của mình. Nhưng cô không tin vào sự an bài của số phận. Kiên cường kháng cự với vận mệnh. Cuối cùng lại gặp được hai người đàn ông khiến cô phải đau lòng. Kết cục cuối cùng cũng vô cùng đau khổ. Khiến người xem phải rơi không ít nước mắt.

Những bộ phim Hoa Ngữ Trung Quốc chủ đề ngược tâm hiện đại

4, Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower)

Người đàn ông mà Hoa Thiên Cốt yêu nhất là Bạch Tử Họa. Vậy mà Bạch Tử Hoa lại rút gân, đoạn cốt của cô. Bạch Hoa Tử giết Hoa Thiên Cốt ba lần mà không thừa nhận là có thích Hoa Thiên Cốt. Để đến mức mà câu nói cuối cùng của Hoa Thiên Cốt là nguyền rủa Bạch Tử Hoa đời này kiếp này bất tử, bất thương, bất diệt. Để Bạch Hoa Tử sống một mình trên cõi đời này.

Trả lời

Share via