Làm gì khi không phục Sếp để đúng và phù hợp? Đối nhân xử thế (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Làm gì khi không phục Sếp để đúng và phù hợp (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Làm gì khi không phục Sếp để đúng và phù hợp

  • Hãy nói trực diện với lãnh đạo sếp của bạn – Mối quan hệ của bạn và những người sếp là một quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, nếu bạn tin rằng mình đúng và không cảm thấy hài lòng với lãnh đạo, hãy thương thuyết trực diện.
  • Ngoài các quy định của công ty, Sếp và bạn bình đẳng, không ai có quyền chèn ép người còn lại, nếu bạn không hài lòng hãy làm những gì bạn cho là đúng theo quy định.
  • Bạn có thể dùng những lan truyền ngầm trong công ty để nói với sếp rằng mình không phục. Nhưng hãy chắc rằng bạn đang đúng.

Lùi lại một bước và xem xét mối quan hệ. Phân tích cảm nhận của bạn về sếp. Câu hỏi đầu tiên để tự hỏi bản thân là, tại sao bạn không tôn trọng họ? Đó có thể là vấn đề về phong cách quản lý. Có lẽ bạn tự nhiên ngưỡng mộ kiểu lãnh đạo kiên quyết từ trên xuống dưới liên kết với các lực lượng vũ trang, nhưng sếp của bạn làm việc bằng cách xây dựng sự đồng thuận. Điều này không làm cho ai đó trở thành một ông chủ tồi. Thay vào đó, ở đây, bạn phải xem xét thành kiến ​​của chính mình và nhận ra rằng, mặc dù phương pháp của họ không phải là phương pháp của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn thành công việc.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Xác định xem bạn không thích sếp hay bạn không tôn trọng sếp. Chúng ta sẽ không trở thành bạn tốt nhất của tất cả mọi người.

Tìm kiếm lời khuyên từ một đồng nghiệp. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, hãy tìm hiểu sâu hơn, có thể bằng cách nói chuyện với đồng nghiệp có mối quan hệ tốt với người quản lý của bạn. Hãy hỏi bí quyết của họ là gì. Có thể bạn đang nhấn nhầm tất cả các nút. Tương tự, sếp của bạn có thể có những lý do chính đáng để hành động theo cách họ làm. Có lẽ người mà sếp của bạn báo cáo là hoàn toàn khủng khiếp, và sếp của bạn thực sự đang che chắn cho bạn khỏi những điều tồi tệ nhất. Hoặc có thể có chuyện gì đó xảy ra trong cuộc sống cá nhân của sếp làm ảnh hưởng đến công việc của họ.

Nội dung về Làm gì khi không phục Sếp để đúng và phù hợp được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Làm gì khi không phục Sếp để đúng và phù hợp? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Làm gì khi không phục Sếp để đúng và phù hợp trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Làm gì khi không phục Sếp để đúng và phù hợp trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Công việc đang mang lại nguồn thu nhập cho bạn, nhưng thu nhập không phải tất cả, bạn còn cần những giá trị khác như sự tôn trọng, sự thể hiện năng lực, sự sáng tạo của mình trong cộng đồng nội bộ công ty, vì thế bạn cần phải thể hiện quan điểm với lãnh đạo nếu bạn không phục họ vì lý do đúng đắn.
  • Làm cho môi trường làm việc của bạn trở nên đúng đắn và trong sạch, không có “sạn”.