Hướng dẫn cách nhận biết áo adidas chính hãng chuẩn nhất - BYTUONG

Hướng dẫn cách nhận biết áo adidas chính hãng chuẩn nhất

Hướng dẫn cách nhận biết áo adidas chính hãng chuẩn nhất
Hướng dẫn cách nhận biết áo adidas chính hãng chuẩn nhất
Hướng dẫn cách nhận biết áo adidas chính hãng chuẩn nhất

Chủ yếu nhìn vào độ bóng, độ phản xạ trung thực rất tốt, còn độ phản xạ sai nói chung là rất kém. Cũng muốn xem đường khâu của nó, nếu có chỗ may một đường kép là sai.

Ngoài ra còn có ba đường trên quần áo cũng có ý nghĩa thương hiệu: ba đường là tốt về tay nghề và kích thước cân đối.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Các loại vải đích thực luôn mềm và dai, và kết cấu của chúng rất tinh tế. Thực sự thì cảm giác đó rất khó tả và bạn sẽ biết nếu có cơ hội cảm nhận được .. Cũng có thể kiểm tra hiệu quả thoát mồ hôi bằng cách thử vải.

Phương pháp Phân biệt Quần áo Adidas Đúng và Sai;

1. Biểu trưng:

Hiện tại, chúng ta sẽ chỉ thảo luận về phiên bản chuyên nghiệp của “ba thanh” thay vì phiên bản retro của “cỏ ba lá”. Ba vạch của Adidas được phân bổ đều theo chiều rộng, với chữ viết tay rõ ràng và không có khả năng “a” và “d” gây nhầm lẫn cho khái niệm logo “ăn cắp”. Nếu là tấm in offset, logo tổng thể trơn, mịn, rất tinh tế, không bị rửa trôi. Không dễ bị nứt nếu xé mạnh (làm hỏng quần áo).

Nếu là bản thêu thì rất đơn giản. Không có kết nối giữa các chữ cái “Adidas”, trong khi hai chữ “D” và điểm trên đó “I” được kết nối với ba thanh ở trên và sẽ không có kết nối giữa ba thanh. Các mũi thêu tinh xảo và dày đặc, và chúng sẽ không bị sụp đổ chỉ với một nét móng tay ..

2. khía cạnh vải:

Adidas có nhiều loại vải, bao gồm Climacool \ CLIMALITE \ CLIMA WARM \ CLIMA POWER và công nghệ cắt âm thanh nổi định dạng, tất cả đều được biểu thị bằng nhãn nóng trên quần áo. Các loại vải đích thực luôn mềm và dai, và kết cấu của chúng rất tinh tế. Thật sự cảm giác rất khó tả và bạn nào có cơ hội sờ sẽ biết .. Hiện nay nhiều người làm nhái có thể copy mác hot rất giống thật nên chúng tôi chỉ có thể lấy vật thật để nhận dạng rồi mới tiến hành.

3., khía cạnh chiến thắng:

ADIDA S thường áp dụng hai phương pháp và hai cách bố trí cho cổ áo, một là dập nóng trên đường viền cổ áo, và tiêu chuẩn của Adidas chính hãng thường không chỉ ghi kích thước, chẳng hạn như ML XL mà còn ghi cả chiều cao, chẳng hạn như 185 / 104A ở trên cùng..

4. Nhãn giặt thường nằm trên mặt trái của quần áo 10 cm. Nhãn giặt do Trung Quốc sản xuất được in với mặt trước và mặt sau, mặt trước là cờ của Đức, Nhật, Anh, Pháp, Ý, Mexico và Canada, mặt sau là mô tả thành phần và mô tả nước giặt. văn bản và mã nhà máy (phù hợp với nhãn ID) sẽ được đánh dấu bên dưới ..

Bây giờ quần áo nhái cũng có dấu giặt và hoạt động tốt, vì vậy trọng tâm không phải là dấu giặt, mà là “dấu ID” trên mép của dấu giặt ..

Share via