Cách phá sóng (làm nhiễu sóng) Karaoke  - BYTUONG

Cách phá sóng (làm nhiễu sóng) Karaoke 

Đôi khi bạn muốn tránh khỏi phiền phức từ các thiết bị Karaoke của người khác. Vậy làm thế nào để phá sóng hoặc làm nhiễu sóng Karaoke? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách phá sóng (làm nhiễu sóng) Karaoke 

1, Nhiễu sóng do cùng tần số

Khi tần số sử dụng có các tín hiệu không dây khác. Sẽ cản trở việc truyền tín hiệu của micro không dây. Kiểu làm nhiễu sóng này xâm nhập vào máy thông qua ăng-ten của đầu thu. Khiến người khác không thể nhận được tín hiệu micro không dây bình thường.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

(1), Khi máy bộ đàm, đặc biệt là một số máy phát công suất lớn làm việc. Sẽ tạo ra rất nhiều phát xạ giả. Có thể tần số nó hoạt động không phải là tần số chúng ta sử dụng. Nhưng do phát xạ ngoài dải như ký sinh và sóng hài… Có thể tạo ra một số phát xạ ngẫu nhiên rơi vào tần số sử dụng của chúng ta. Gây nhiễu cho micrô không dây.

(2), Các tần số làm việc của các máy móc, thiết bị, micrô, thiết bị gia dụng và trạm phát sóng không dây khác. Có thể giống với tần số chúng ta sử dụng. Tần số này cản trở việc truyền tín hiệu của micrô không dây.

Cách phá sóng (làm nhiễu sóng) Karaoke 

2, Nhiễu sóng do điện từ

Một số thiết bị và dụng cụ công suất cao sẽ tạo ra điện từ trường hoặc sóng hài công suất lớn khi chúng hoạt động. Đặc biệt là khi khoảng cách rất gần. Năng lượng tần số vô tuyến này sẽ tập trung vào một số mạch, khiến một số mạch của bộ thu micro không dây không hoạt động được.

>> Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth)

Chẳng hạn như công tắc nguồn điện, bếp từ, lò vi sóng và sạc không dây… Đều là những thiết bị tích lũy năng lượng trong trường năng lượng. Nguyên tắc tiêu diệt năng lượng thường được sử dụng trong chiến tranh hiện đại. Ví dụ như các loại pháo vi ba mới nhất được sử dụng để phá hủy thiết bị điện tử của đối phương. Và ăng ten định hướng công suất cao thường được sử dụng để gây nhiễu thiết bị liên lạc của đối phương.

Các thiết bị này tạo ra sự tích tụ năng lượng điện từ trên các mạch điện xung quanh khi chúng hoạt động. Do đó, nhiều đường truyền tín hiệu có thể sẽ bị nhiễu sóng. Ví dụ, tín hiệu âm thanh, tín hiệu video và tín hiệu không dây có thể bị nhiễu sóng. Thậm chí cả máy vi tính chip đơn cũng có thể bị nhiễu sóng.

Cách phá sóng (làm nhiễu sóng) Karaoke 

3, Nhiễu sóng giao điệu

Nhiễu sóng giao điệu thực chất là một loại nhiễu sóng cùng tần số đối với máy thu. Nói một cách đơn giản, càng sử dụng nhiều micrô không dây. Thì càng tạo ra nhiều nhiễu sóng giao điệu. Loại nhiễu sóng này được tạo ra bởi chính micrô không dây và bắt nguồn từ sự phát xạ của micrô.

Trong đó nhiễu sóng liên ba là có hại nhất. Nếu bạn sử dụng hai micrô 800MHZ và 801MHZ. Thì tín hiệu liên ba sẽ được tạo ra ở tần số 799 và 802MHZ. Tín hiệu này có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng các micrô khác. Vì vậy micrô càng sử dụng, thì càng dễ gây nhiễu sóng. Nhưng cần lưu ý rằng cường độ tín hiệu nhiễu sóng giao điệu sẽ thấp hơn cường độ tín hiệu của micrô đang được sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via