Cách để có nhiều mối quan hệ tốt? Đối nhân xử thế (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Cách để có nhiều mối quan hệ tốt? Đối nhân xử thế (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Cách để có nhiều mối quan hệ tốt? Đối nhân xử thế

  • Bắt đầu từ những người bạn đã quen ít nhất 1 lần hoặc qua người khác, list ra những người tiềm năng
  • Kết nối với họ bằng một điều gì đó, nhưng hãy nhớ trao đi trước khi muốn nhận lại
  • Hãy đề cao giá trị tốt đẹp của họ, nhưng giá trị của bạn cũng phải được nêu tương xứng
  • Các mối quan hệ cần phải được quan tâm theo từng ngày,
  • Nghe nhau nhiều hơn là thể hiện và nói

Tạo và tận dụng thời gian cùng nhau.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tất nhiên, thật tuyệt khi có được những tình bạn không đòi hỏi nhiều thời gian hay sự duy trì – đặc biệt là khi hai bạn ở cách xa nhau hàng km hoặc có lịch trình hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng, các mối quan hệ bền chặt đòi hỏi phải giữ liên lạc và dành thời gian có ý nghĩa với nhau. Vì vậy, ít nhất, hãy kiểm tra với bạn bè của bạn khi bạn có thể: thống nhất về ngày điện thoại hàng tuần; nhắn tin cho họ ở đây và ở đó để cho họ biết bạn đang nghĩ đến họ; và nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian để đi chơi đơn giản!

Thành thật với nhau.

Một chìa khóa khác để củng cố tình bạn của bạn là cởi mở và trung thực với bạn bè của bạn. Nhà tâm lý trị liệu Dena Alalfey nói: “Khi xung đột nảy sinh trong các mối quan hệ lành mạnh, cả hai người đều có thể chăm chú lắng nghe nhau khi họ thể hiện cảm xúc của mình. Bạn cần thể hiện cảm giác của mình — ngay cả những cảm giác tiêu cực như thất vọng và khó chịu — để giữ cho mối liên kết đó không bị suy yếu. Thay vào đó, nếu bạn giữ những cảm xúc đó chai sạn, bạn có thể sẽ nuôi dưỡng một số ác ý đối với bạn bè của mình, và các mối quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, thay vì phủ nhận cảm giác của bạn dưới tấm thảm, hãy đối diện với cảm xúc của bạn một cách cởi mở. Sau đó, bạn có thể giải quyết vấn đề cùng nhau.

Cho họ thấy rằng bạn quan tâm.

Nếu bạn hy vọng sẽ tạo được tình bạn bền chặt, lâu dài, bạn nên tiếp tục cho bạn mình thấy rằng bạn quan tâm đến họ. Điều này không đòi hỏi bạn phải thực hiện các biện pháp quyết liệt mà chỉ cần tìm cách thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của bạn đối với đối phương: đãi họ bánh pizza vào ngày sinh nhật của họ; gắn thẻ họ trong các meme sến súa trên Facebook; và thẳng thắn nói với họ rằng tình bạn của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với bạn. Bạn có thể cho rằng họ đã biết bạn quan tâm đến họ, nhưng ngay cả khi họ làm vậy, thật tuyệt khi được nhắc nhở.

Nội dung về Cách để có nhiều mối quan hệ tốt? Đối nhân xử thế được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Cách để có nhiều mối quan hệ tốt? Đối nhân xử thế? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Cách để có nhiều mối quan hệ tốt? Đối nhân xử thế trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Cách để có nhiều mối quan hệ tốt? Đối nhân xử thế trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Mở rộng vòng kết nối giao tiếp, giúp bạn có nhiều cơ hội công việc, và giá trị sống
  • Để cho bản chất giao tiếp của con người được đáp ứng, sẽ giúp bạn thấy mình đáng sống vì được mọi người công nhận.
  • Bạn được thể hiện mình, thấy mình có giá trị trong mắt người khác