Vốn 10 triệu tìm mặt hàng bán gần chợ

Việc kinh doanh làm giàu hẳn là ai cũng thích và mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng làm được bởi ngoài những yêu cầu về khả năng, kỹ năng kinh doanh thì vốn cũng là một yếu tố hạn chế việc kinh doanh của nhiều người.

Ví như, chỉ với số tiền vỏn vẹn 10 triệu đồng thì có thể làm được gì? Lời khuyên cho bạn chính là mở những sạp hàng nhỏ gần chợ, bán những sản phẩm phù hợp. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kinh doanh đồ ăn vặt

Tìm hiểu thêm

Nếu khu vực quý khách sinh sống gần trường học hãy mở quán kinh doanh đồ ăn vặt với đối tượng khách hàng là sinh viên, học sinh. Bạn cần nghiên cứu vị trí mặt bằng, cũng như kỹ thuật chế biến món ăn như đùi gà chiên, ốc hút, cá viên chiên, ram cuốn cải, mít trộn, bánh trán trộn, nem chua rán, sữa chua nếp cẩm, nước ngọt v.v.. Sau khi chuẩn bị xong, bạn tiến hành đi mua bàn ghế và các vật dụng trang trí, nguyên liệu để bắt đầu thực hiện kinh doanh. Với 10 triệu đồng bạn có thể tạm chi như sau:

+ Mặt bằng: Tầm 3 triệu/tháng, bạn có thể thuê vỉa hè hoặc vị trí sân khuôn viên nhà sát mặt đường

+ Bàn ghế, vật liệu trang trí: 5 triệu

+ Đồ ăn vặt trong 3 ngày đầu: 3 triệu (thu hồi vốn mua tiếp nguyên liệu)

Mở cửa hàng cho thuê váy đầm đi tiệc, sự kiện, đám cưới giá bình dân

Chúng ta vẫn thường nghe đến dịch vụ cho thuê váy cưới, trang phục biểu diễn; tuy nhiên vẫn còn 1 hình thức cho thuê trang phục khác thu lại lợi nhuận cũng hấp dẫn không kém đó là: Mở cửa hàng cho thuê váy đầm đi tiệc, sự kiện, đám cưới giá bình dân.

Dịch vụ này hướng đến những tần lớp bình dân không có nhiều tiền để mua sắm những bộ cánh đắt tiền, sang trọng đẹp mắt. Thay vì bỏ ra vài trăm ngàn cho đến tiền triệu để mua những bộ váy yêu thích mặc trong vài lần; nhiều người chọn cách thuê váy để mặc đi chơi, đám cưới, tiệc tùng mà chỉ cần tốn từ 70k đến 100k/ bộ.

Đầu tiên bạn dùng số tiền 10 triệu để đầu tư mua những bộ váy đẹp, sang trọng phù hợp với đi tiệc nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Sau đó chụp hình ảnh sản phẩm, lập fanpage đăng hình sản phẩm cho thuê váy đầm đi tiệc. Ngoài ra, bạn dành một căn phòng trống treo váy đầm, thiết kế biển hiệu, để khách hàng có thể đến mặc thử.

Thường 1 tháng có rất nhiều sự kiện xảy ra như sinh nhật, đám cưới, đi du lịch, sự kiện công ty, gặp mặt khách hàng. Bạn sẽ kiếm số tiền kha khá lâu dài từ việc cho thuê trang phục này đấy.

 

 

 

Trả lời