Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ cho lãi cao

Nhu cầu sử dụng phụ kiện điện thoại ngày càng tăng vì thế đây chính là cơ hội làm giàu của bạn. Một mặt hàng không cần nguồn vốn lớn nhưng cho nguồn lợi nhuận cao. Nếu bạn biết được những địa chỉ lấy phụ kiện giá buôn dưới đây thì chắc chắn số tiền lãi thì về sẽ khiến bạn bất ngờ.

1.Lấy hàng ở những đại lý lớn
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chọn mua ở những đại lý lớn chuyên bán và phân phối các loại phụ kiện khác nhau. Đây được xem là mối hàng phổ biến, đáng tin cậy dù có giá cao hơn so với bạn lấy hàng giá gốc.  Vì thế khi đến mua hàng ở đây bạn chỉ cần nhặt ra những món đồ mà mình thích rồi thanh toán hoặc đặt hàng trước họ sẽ chịu trách nhiệm giao hàng.

Với từng mức lấy hàng khác nhau bạn sẽ được chiết khấu khác nhau. Tránh lấy nhiều hàng cùng một lúc, lấy hàng với số lượng giới hạn để xem sức mua của người dân ở đây thế nào, thị hiếu ra sao hạn chế lượng hàng tồn kho. Hãy tìm hiểu thật kỹ chính sách các điều khoản trong hợp đồng, cập nhật thời điểm hàng mới về,..Điều này sẽ giúp bạn luôn có những mẫu sản phẩm mới, độc, lạ sớm nhất trên thị trường.

> Mở cửa hàng bán phụ kiện điện thoại thu lãi 2 triệu mỗi ngày

2.Các khu chợ đầu mối

Đến với những khu chợ này bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình muốn. Một số khu chợ nổi tiếng như chợ Kim Biên, chợ An Đông, Bình Tây…Nhập hàng ở đây dù không cần số vốn lớn thì bạn vẫn có thể nhập được hàng với mức giá tốt.

Nhưng có một điểm bất lợi là khi chọn lấy hàng ở chợ đầu mối chính là ở nguồn hàng, hàng thật hàng nhái lẫn lộn. Nếu không phải là người có kinh nghiệm thì bạn nên tìm hiểu kỹ giá bán cũng như tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để chọn được điểm bán có giá cạnh tranh hàng chất lượng ngay từ ban đầu.

3. Tìm nguồn hàng từ nước ngoài

Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài, một số đất nước có thiên đường mua sắm phát triển như Trung Quốc, Thái Lan luôn là điểm đến lý tưởng. Bạn có thể ghé các khu chợ điện tử nổi tiếng như Thiên Hà, chợ Da Sha Tou… Nhập hàng theo cách này thì bạn sẽ phải mất nhiều chi phí hơn vì ngoài tiền hàng thì còn có nhiều khoản cần chi khác như vé máy bay, ăn uống đi lại, tiền vận chuyển hàng…

Dù có giá nhập hàng thấp hơn nhưng bạn cũng cần phải quan tâm đến các khoản chi phí khác, đặc biết nếu lần đầu sang bên đó lấy hàng, kinh nghiệm chưa có thì việc lấy hàng sẽ lại càng khó khăn.

Nếu lấy ít thì bạn sẽ phải mua mới giá lẻ, nếu nhập nhiều thì số lương hàng hóa sẽ không thể tiêu thụ kịp. Nếu không thể đi cùng người quen có kinh nghiệm lấy hàng thì bạn hoàn toàn có thể tham gia những tour du lịch ngắn ngày vừa đi chơi vừa kết hợp lấy hàng.

Mỗi nơi lại có mức giá bán và sự đa dạng hàng hóa khác nhau. Muốn bán được hàng thì nguồn hàng phải đảm bảo chất lượng, có mức giá bán cạnh tranh. Cách  tốt nhất là bạn nên dành thời gian để khảo sát cũng như tìm hiểu, so sánh giá giữa các nơi bán để có thể chọn ra được mức giá tốt nhất.

Trả lời